Oko Ono là đem lại cho tôi một cuộc biểu tình của kỹ thuật thanh nhạc của cô. my talking tom  Gần nửa thế kỷ sau khi nó lần đầu tiên được tung ra trên một công không ngờ Anh – tại một 1968 Ornette Coleman buổi biểu diễn tại Royal Albert Hall, trong khi John Lennon đã đi ở Ấn Độ với Maharishi – nó vẫn là một kinh nghiệm tóc nâng cao, đặc biệt là khi nó đang diễn ra một vài phút đi từ my talking tom  khuôn mặt của bạn. Trong thực tế, đó là tất cả các chi tiết như vậy bởi vì các cuộc biểu tình được xen kẽ với giải thích về cách cô ấy đến khi cách tiếp cận độc đáo của mình để giọng hát của Ono, và giọng nói Yoko Ono là vô cùng mềm mại và tinh tế – không tính từ bất cứ ai là bao giờ sẽ áp dụng cho ca hát của cô.

my talking tom

Tất cả bắt đầu khi cô là một cô bé, cô nói: gia đình cô đã giàu có, họ Cách kết bạn trong My Talking Tom đã có người giúp việc, “mẹ tôi nói:” Đừng bao giờ bạn đi đến chức ‘phòng, nó rất xấu, bởi vì họ đang nói về những điều bạn không muốn biết. ” Và chắc chắn, tôi chỉ lẻn lên và lắng nghe nó. Và hai cô gái trẻ, họ đã chải mái tóc của mình và nói chuyện. ‘Dì của tôi đã có một bé ngày hôm qua. ” “Ồ, thật sao? ‘ “Vâng, và cô ấy đã làm ồn. ‘”

Tại thời điểm này Yoko Ono phát ra một chuỗi tiếng gầm gừ thẳng thắn đáng sợ và kêu la ai oán. “Và tôi đã nghĩ: ‘Oh my god, một người phụ nữ không rằng khi cô có một em bé?’ Có một hình ảnh hoàn toàn vệ sinh về một người phụ nữ, bạn biết, họ đã được coi là chỉ xinh đẹp và làm cho tiếng ồn khá. Không ai cho bạn biết họ đi … “- nhiều gầm gừ và kêu la ai oán -” Bạn có biết? Vì vậy, tôi đã sợ hãi, và tôi lẻn về phòng, nhưng đó thực sự ở lại với tôi. Và năm sau, tôi bắt đầu để tạo ra tất cả các loại âm thanh.

my talking tom

“Chỉ mới năm ngoái, tôi được mời đến Bắc Kinh để làm một cuộc Cách chơi game đập chuột trong My Talking tom triển lãm và tại lễ khai mạc, tôi đã làm một ít loại … không phải là một buổi hòa nhạc, nhưng tôi nói:” OK, tôi sẽ làm một cái gì đó trong giọng nói của một người phụ nữ, bạn biết, và tôi … “- nhiều tiếng la hét và lẩm bẩm -” và họ không thể tin được! Nhưng đó là những gì nó được. Ý tôi là, “cô mỉm cười ngọt ngào,” anh không nghĩ rằng chúng tôi sẽ có biểu hiện tối đa khi chúng tôi có một em bé? Các con là cuộc đua của con người. “

Post Comment