Những người khác – và em bé của bạn – có thể ngửi thấy mùi nicotin trong sữa của bạn bày tỏ. Em bé của bạn là chắc chắn có thể nếm thử nó và có thể, do đó, hãy để cho con bú ít dễ dàng hơn so với trẻ sơ. Bé? s dòng máu sẽ chứa nicotine qua sữa mẹ của bạn. Nước tiểu của mình cũng sẽ có dấu vết của nicotin. Vì vậy, nên bạn có thể cho con bú ở tất cả nếu bạn hút thuốc? Câu trả lời là có. Sữa mẹ, không giống như sữa công thức, có kháng thể của bạn và các chất dinh dưỡng sẽ giúp con bạn chống lại.

Xe đẩy sẽ giúp bạn di chuyển

Em bé của bạn là do và bạn có hầu như tất cả mọi thứ bạn cần để chào mừng.

Tất cả mọi thứ ngoại trừ một điều; một xe đẩy mà chỉ là đúng cho trẻ sơ sinh của bạn. Nhưng Trẻ bị sổ mũi mà của hàng trăm xe đẩy có sẵn để bạn chọn?

Có những lựa chọn Trẻ bị sổ mũi khác nhau rất nhiều khi quyết định. Bạn muốn có một xe đẩy rằng sẽ chấp nhận em bé của bạn? chỗ ngồi xe s? Nếu vậy, bạn có thể chỉ cần một. Một số khung xe đẩy tương đối rẻ tiền Trẻ bị ho có đờm vì họ don? t có thể cung cấp một chỗ ngồi thoải mái, thắt lưng snug và Trẻ bị ho có đờm . Những nhược điểm, tất nhiên, là bạn cần phải có một chỗ ngồi xe tốt, tương thích.

Điều này có thể phủ nhận một số lợi ích của khung xe đẩy? s thấp hơn chi phí, nhưng nếu bạn đã có chỗ ngồi xe. Nếu bạn don? t, hoặc nếu bạn cần một Trẻ bị cảm chỗ Trẻ bị cảm ngồi xe thứ hai (chẳng hạn như cho một chiếc xe thứ hai) sau đó một xe. Xe đẩy cao cấp với ghế xe tháo rời cung cấp các lợi ích tương tự của sự kết hợp khung ghế/xe đẩy được đề. Ngoài ra, đó là hoàn toàn không có câu hỏi rằng chỗ ngồi xe sẽ phù hợp với khung của bạn; một vấn đề tiềm năng. Nếu, mặt khác, bạn muốn có một xe đẩy đơn giản và rẻ hơn để mua hàng của bạn trẻ em xung quanh, sau đó kiểm tra.

Bổ sung ít hơn bạn thêm vào một xe đẩy, thấp giá có xu hướng. Nhược điểm có thể là xe đẩy yêu cầu bạn nâng con ngủ từ chỗ ngồi xe đẩy hoặc xe hơi để chuyển các con, nhưng. Trẻ sơ sinh giá rẻ, nhẹ nhàng được sử dụng xe đẩy có thể được tìm thấy tại các cửa hàng trước thuộc sở. Tất nhiên, xe đẩy, và đặc biệt là xe đẩy hoặc em bé? prams? mượn lời người Anh, đã trở thành một tuyên bố thời.

Post Comment