Bộ lưu điện. Trong hơn một thế kỷ, Trường St. George đã là một phần của phả hệ của một số gia đình giàu nhất và có ảnh hưởng nhất nước Mỹ.Astors, Vanderbilts và Bush đã tham dự các trường nội trú độc quyền, nơi sinh viên có thể đi du thuyền, chơi trên sân chơi squash đẳng cấp thế giới hay chỉ đơn giản là thưởng thức một quang cảnh bao la của biển từ các trường trên đỉnh đồi.

bộ lưu điện

Nhưng ít nhất kể cung cấp bộ lưu điện  từ những năm 1970, các nhà lãnh cung cấp bộ lưu điện đạo tại St. George Vẫn giữ một bí mật. Hàng chục học sinh cũ đã đi về phía trước để nói rằng họ đã bị hãm hiếp hoặc lạm dụng tình dục bởi các nhân viên và bạn học trong bốn thập kỷ qua. St. George thừa nhận trong một báo cáo đã phát hành ngay trước Giáng sinh mà nó liên tục thất bại trong việc thông báo cho cảnh sát và các cơ quan phúc lợi trẻ em theo yêu cầu của pháp luật.

Lãnh đạo hiện nay của trường là đặc trưng của việc lạm dụng như là một vấn đề của quá khứ và cho biết họ phát hiện ra mức độ của hành vi sai trái chỉ gần đây. Tuy nhiên, nhiều người buộc tội đã gây tranh cãi đó, và nhiều sự giận dữ của họ đã giảm trên Peterson, hiệu trưởng từ năm 2004.

Peterson đã nói trong cục tích điện năm  2011, 2012 và 2015 về nhiều  cục tích điện cáo buộc về lạm dụng, theo các cuộc phỏng vấn với các cựu sinh viên và các tài liệu thu được bởi The Associated Press. Nhiều cựu sinh viên đang kêu gọi Peterson để bước xuống. Một số muốn toàn bộ bảng quét sạch.

bộ lưu điện

“Nó giống như một trò chơi đố chữ bo tich dien của ngoại lệ kiêu ngạo mà là loài đặc hữu bo tich dien  ở các trường học, vào sự lãnh đạo của trường,” nói Hawk Cramer, một cựu sinh viên người nói rằng ông đã lạm dụng tình dục bởi các giám đốc dàn hợp xướng trong những năm 1980 và nói với Peterson về nó trong năm 2004.

Một số cựu sinh viên đã tố cáo rằng các nhà lãnh đạo của nhà trường bưng bít sự lạm dụng để bảo vệ danh tiếng của St. George, được thành lập vào năm 1896 và đếm số sinh viên tốt nghiệp của các nhà thơ Ogden Nash, cuối Sen.Claiborne Pell và Fox News bình luận Tucker Carlson. Các $ 56,000 một năm Episcopal tổ chức ngay bên ngoài Newport có khoảng 400 học sinh trung học ở độ tuổi cao và một tài năng phong phú của hơn triệu $ 140.

Post Comment