Có rất thường ba loại bộ đồ giường nôi có sẵn trên thị trường: tổng hợp crib bedding, organic crib bedding và crib. Mặc dù mỗi loại crib bedding có ưu và khuyết điểm riêng của nó, cha mẹ thường nên lựa chọn không cho crib bedding. Điều này là như vậy, bởi vì bộ đồ giường nôi làm từ vật liệu hữu cơ là an toàn hơn so với hai lựa chọn. Nó không có bất cứ hóa chất trong nó và mềm mại và thoải mái khi nói dối và chơi trên.

Ngoài ra, họ có thân thiện môi trường. Organic crib bedding được làm từ một số các chất tự nhiên.

Một trong chất hữu cơ được sử dụng trong việc đưa ra bộ đồ giường cũi là vải tre. Đây là cứng rắn, và thường khó khăn với bộ sử dụng. Họ cung cấp tuyệt vời nhất duy trì cho trẻ sơ sinh ngày càng tăng. Thân thiện với crib bedding được làm từ tre là nhẹ nhàng trên da của trẻ sơ sinh. Nó làm giảm nguy cơ dị ứng đánh bắt, phát triển phát ban và ngứa. Vì vậy, con bạn vẫn an Trẻ bị sốt toàn, hạnh phúc Trẻ bị sốt và vui tươi.

Họ đang cực kỳ ấm cúng và thoải mái. Nó cũng giúp trong việc giữ các em bé ấm áp. Nôi giường ngủ được làm từ tre là xốp, đủ để đảm Trẻ bị ho thở khò khè bảo đủ máy Trẻ bị ho thở khò khè chảy. Vì vậy, nó làm giảm nguy cơ SIDS. Các tre được sử dụng trong sản xuất các bộ đồ giường là 100% nguyên chất và cũng phù hợp với tiêu chuẩn an toàn. Có một số fixations bạn phải suy nghĩ trong khi chọn giường bé độc quyền và rằng có thể thoải mái như thế nào và. Fixations ở Trẻ bị viêm tiểu phế quản trên cũng rất thích hợp cho giường bassinet Trẻ bị viêm tiểu phế quản của bạn. Mặc dù những bộ đồ giường nôi hữu cơ được làm từ tre, vải, họ là cao độ bền và nhìn đẹp trong vườn ươm.

Các lớp phủ sàn chuồng không chỉ an toàn hơn và tốt hơn so với đĩa nhựa bao phủ tổng hợp cái, nhưng cũng có lúc.

Post Comment