Tại Hoa tai co thu online Kỳ, bầu cử sơ bộ của đảng Dân chủ cho thấy Cờ thủ online một cơn sốt lớn của cử tri da đen cho bà Hillary Clinton. Giải mã.

Alabama, Louisiana, Tennessee: danh sách các tiểu bang miền Nam Hoa Kỳ thắng Hillary Clinton trong bầu cử sơ bộ của đảng Dân chủ tiếp tục phát triển, phản ánh sự phổ biến của cử tri da đen cho các cựu đệ nhất phu nhân.
Cờ thủ online
Kể từ khi bắt đầu của chính 01 Tháng 2, Hillary Clinton nghiền nát đối thủ duy nhất của ông Bernie Sanders, trong hàng chục quốc gia tập trung chủ yếu ở miền nam, nơi người da đen là một phần Cờ thủ online quan trọng của các cử tri.

suối phức tạpthứ ba, kịch bản có khả năng tái phát trong Mississippi chính (phía nam) và Michigan (phía bắc).

Nhưng nếu đó là hỗ trợ đồng bào dân tộc thiểu số ở Clinton đã trở thành hiển nhiên đối với nhiều nhà bình luận, lò xo của nó vẫn còn phức tạp.

cựu Bộ trưởng Nhà nước hiện trên sân khấu công cộng trong hơn ba thập kỷ, thích nhắc lại cam kết của mình đối với phân biệt chủng tộc từ thời trẻ của cô khi cô đã được điều tra theo chỉ đạo của một nhà hoạt động Mỹ da đen lớn Marian Wright Edelman, về sự phân biệt ở trường học Alabama.

“Cô ấy nói một cách

mạnh mẽ các vấn đề chủng tộc”Sau đó, kinh nghiệm của mình là phụ nữ đầu tiên của Arkansas ghi điểm của ông về quan hệ chủng tộc ở Mỹ, cung cấp cho các ứng viên thường xuyên đề cập đến niềm tin tôn giáo Kitô giáo của mình, một chìa khóa-giá trị cho tốt một phần của các cử tri da đen.

ở Nam Carolina, Clinton gần đây thể hiện trước các hiệp hội lâu đời nhất của sinh viên da đen trong nước.
Cờ thủ online
trong chiến dịch này , “cô nói một cách mạnh mẽ các vấn đề chủng tộc, nó làm như vậy một cách đó không phải là cô ấy trước, và đó không phải là bình thường đối với một ứng cử viên tổng thống “, Stefanie James Brown, cựu cố vấn của ông Barack Obama trên phiếu bầu của người da đen nhận xét  ​​vào năm 2012.
Cờ thủ online
Nếu không có sự động viên quyết định này là một phần của cử tri trong bảy tiểu bang nó bốn năm trước đây, ông Barack Obama sẽ thua Mitt Romney, theo các đảng phái phân tích báo cáo đầu bếp chính trị.

suy Sanders trong câu hỏiBernie Sanders, một nước nông thôn Thượng nghị sĩ phía đông bắc, nơi chỉ có 1% dân số là màu đen, giao tiếp kém hơn so với đối thủ của mình về đề tài này.

Post Comment