Khung thanh lịch này có một màn hình hiện đại của một cây thánh giá, bib và một nhà thờ. Khung đặc biệt đồ lưu niệm này tất cả ngọt ngào tôn tạo trong tông màu trung tính sẽ thỏa thích cha mẹ và em bé. Hoàn chỉnh với một thẻ bằng gỗ và một tấm bạc để cá nhân hoá bổ sung này chu đáo Christening món quà là nhất.

Hoặc, bạn có thể tìm thấy này cá nhân Baby Birth Certificate Holder một gợi ý lý tưởng như là tốt.

Này chủ unisex giấy khai sinh là khá đủ để hiển thị trên một kệ hay tủ quần áo trong baby? s phòng. Khách sạn đặc Bà bầu bị cảm cúm trưng với các hình Bà bầu bị cảm cúm ảnh cổ điển của giai đoạn phôi thai làm cho nó một kinh điển vượt thời gian mẹ.

Quà tặng cá nhân em bé khác bao gồm cá nhân em bé chăn, em bé được cá nhân hoá sách, giỏ quà tặng và các phụ kiện. Bạn có thể xem xét việc mua sắm trực tuyến cho Bà bầu bị sổ mũi thêm nhiều lựa chọn cá nhân hoá các em bé tắm trình Bà bầu bị sổ mũi bày.

Lời khuyên cho phụ huynh hướng dẫn về an toàn đồ chơi em bé

Cẩn thận lựa chọn đồ chơi sẽ trở thành báu vật.

Tuy nhiên, các đồ chơi thực sự sẽ có nguy hiểm? Nếu vậy, làm thế nào để bạn đảm bảo sự an toàn của đồ chơi. Các sự kiện gây thương tích cho các sự kiện baby đồ chơi không phải là không phổ biến. Vì vậy, khi mua đồ chơi cho bé, bạn có thể giữ nguyên tắc lựa chọn sau đây trong tâm trí. Đầu tiên, là những đồ chơi phù hợp với trình độ phát triển của em bé? Hầu hết các đồ chơi có một mô tả về. Bạn một cách Bà bầu bị ho chính xác phải hiểu khả năng và mức độ phát triển của Bà bầu bị ho bé. Ví dụ, đồ chơi có khả năng bắn đạn và các đối tượng là không thích hợp cho trẻ sơ sinh dưới bốn tuổi. Thậm chí một số em bé 6 tuổi không có đủ khả năng để chơi với những đồ chơi. Thứ hai, là kích thước của các đồ chơi lớn đủ? Cho em bé 3 tuổi hoặc ít hơn, nhỏ các bộ phận của đồ chơi. Để xác định liệu một món đồ chơi là một mối nguy hiểm nghẹt thở cho em bé của bạn, bạn có thể nhận được. Nếu món đồ chơi hoặc các bộ phận của nó có thể nhận được thông qua các ống, nó là không an toàn. Thứ ba, là những đồ chơi quá nặng? Nếu đồ chơi rơi vào cơ thể, các em bé sẽ bị thương? Nếu vậy, không mua. Thứ tư, mua đồ chơi nổi được thực hiện.

Post Comment