Túi mua hàng tái sử dụng PP dệt, giấy hay túi nhựa? Chúng ta nên chọn cái nào?

Cửa hàng tạp hóa, Trung tâm mua sắm hay các siêu thị trong khu vực của bạn thường xuyên cung cấp cho bạn một tùy chọn của việc lựa chọn giữa nhựa (PE) và túi giấy cho mục đích mua sắm của bạn. Nhiều trung tâm mua sắm và các thị trường có thể thậm chí không có bất kỳ tùy chọn, nhưng cung cấp túi nhựa chỉ. Tuy nhiên, bạn có biết túi nhựa và giấy gây hại cho môi trường ở nhiều khía cạnh khác nhau? Đây là lý do tại sao hôm nay người mua sắm chịu trách nhiệm việc lựa chọn sử dụng túi mua hàng tái sử dụng vải. Vâng, polypropylene làm túi mua sắm có thể là một thay thế tốt hơn cho nhựa và giấy những.

Như chúng ta so sánh những lợi thếkích thước bao bì sản phẩm của polypropylene túi mua sắm với những khó khăn của túi giấy, túi PE (chất dẻo) mặt khác, chúng tôi có thể hiểu lý do tại sao chúng tôi nên sử dụng các túi vải từ bây giờ…

  1. năng lượng tiêu thụ–Polypropylene Túi mua sắm vs giấy stuffsPP mua sắm túi xách được làm ra loại nhựa polypropylene, được sản xuất từ dầu thô. Tương tự như những người thân nhựa có nguồn gốc từ PE nhựa.

Túi giấy được làm ra khỏi gỗ của cây. Để có được họ sản xuất bạn cần để phát triển rất nhiều cây, sau đó giảm thân cây, tiếp theo đầy đủ khô các bản ghi và sau đó sản xuất giấy bột giấy. Cuối cùng, bạn cần số lượng lớn nước để rửa bột giấy và nhấn nó vào giấy tờ. Quá trình này tiêu thụ khoảng 4 lần nhiều hơn năng lượng sau đó sản xuất PP người.

  1. sức mạnh của dệt PP bagsWhile PP dệt mua sắm  các loại thùng cartontúi xách có thể thực hiện gần 100 kg trọng lượng, bao jumbo chất liệu nhựa hoặc giấy sẽ xé rời nếu chúng được làm để mang theo tải nặng. Túi mua sắm của PP, do đó, mạnh hơn nhiều so với những người khác khác bởi vì họ sử dụng vải PP dệt như cơ sở vật liệu.
  2. reusable PP túi vs dùng một lần nhựa stuffsAs chúng tôi biết tốt PE túi nhựa rất mỏng và thường chỉ có thể sử dụng một thời gian để thực hiện các sản phẩm từ các trung tâm mua sắm để nhà của chúng tôi. Do đó, chúng tôi thường xuyên loại bỏ sau khi sử dụng chúng trong một thời gian rất ngắn. Đây là một số lượng chất thải lớn mà khoản tiền lên một cách nhanh chóng. Các chất thải của túi dùng một lần tại bãi chôn lấp cũng gây ô nhiễm môi trường nặng nề. Túi PP dệt mạnh hơn có thể được sử dụng hàng ngàn lần cho nhiều mục đích. Vì vậy, nó gây ra ít ô nhiễm và năng lượng nếu chúng tôi thay thế túi nhựa với tái sử dụng PP người.
  3. bền vững các giải pháp có thể affordablePP túi là rẻ hơn để sản xuất, so với các chất liệu khác như đay, túi giấy tái sử dụng. Một giải pháp thực tế bền vững giúp môi trường phải là kinh tế, do đó, đa số người mua sắm có thể đủ khả năng để mua và sau đó tái sử dụng nhất. Túi polypropylene có thể là lựa chọn tốt nhất của người mua sắm với các đặc điểm thuận lợi: rẻ và rất chắc chắn, thọ được đảm bảo. Ngày nay nhiều siêu thị cung cấp cho người mua hàng giảm giá lớn trên công cụ tái sử dụng, vì vậy tại sao không mua một tốt đẹp PP túi mua sắm, thay vì mang theo nhiều những cái nhỏ bằng nhựa?
  4. không giới hạn ấn và designsAnother ưu điểm của mua sắm túi tái sử dụng của PP là thiết kế in ấn. Có một cán bộ phim BOPP có thể diễn thời trang độc đáo, mà có thể thúc đẩy một thương hiệu nhà bán lẻ. Bạn không thể tìm thấy loạt các kiểu dáng và phong cách trong túi nhựa hoặc giấy mà bạn có thể tìm thấy ở đây. Túi PP nhiều lớp cho việc mua sắm có sẵn trong một loạt các màu sắc hấp dẫn và phong cách thiết kế.

Vì vậy, nếu bạn muốn sống trong một môi trường gia công bao bì tại nhà an toàn và ô nhiễm miễn phí sau đó chọn túi PP dệt tái sử dụng và tận hưởng một cuộc sống tốt hơn!

Post Comment