Trong những ngày tới Tổng thống Ukraine Petr game doremon  Poroshenko sẽ làm mọi thứ game doremon để đại diện cho nước Nga trở thành mối đe dọa chính đối với thế giới. Giới thiệu “kế hoạch hiếu chiến” của nước ta Poroshenko sẽ nói trong các cuộc họp với các chính trị gia của Mỹ vào đầu của chuyến thăm của ông, và trong khuôn khổ của Quốc tế Hội nghị thượng đỉnh an ninh hạt nhân 01-02 tháng tư.

Theo nhà phân tích chính trị Ukraina Taras Chornovil , mà ông bày tỏ “Gazeta.ru” trong Poroshenko Mỹ thông báo rằng trong tương lai gần Nga có thể triển khai vũ khí hạt nhân ở Crimea.

game doremon

Hồi đầu tháng ba, Tổng thống Ucraina nói rằng quân đội Nga đã mang đến cho các tên lửa Crimea có khả năng mang đầu đạn hạt nhân.

Rõ ràng, Poroshenko cố gắng tạo ấn tượng đặc biệt game doremon về giám Lầu Năm Góc Ashton Carter , người từng là thành viên của một nhóm làm việc về hài hòa hóa các Bản ghi nhớ Budapest.Theo tài liệu, ký kết vào năm 1994, Ukraine đã cam kết loại bỏ trong lãnh thổ của mình toàn bộ kho vũ khí hạt nhân của Liên Xô, để gửi ông sang Nga, cũng như ký hiệp ước không phổ biến vũ khí hạt nhân . Theo Poroshenko, Ukraine đã hoàn thành tất cả các điều kiện và quá trình chuyển đổi Crimea để Nga vi phạm các điều khoản của Budapest Bản ghi nhớ, và tạo điều kiện cho các cuộc xung đột toàn ở khu vực Biển Đen.

Tất nhiên, lập luận ông Poroshenko, để đặt nó nhẹ, “khập khiễng”. Tuy nhiên, trong bối cảnh thực tế rằng Nga đã từ chối tham gia vào các hội nghị thượng đỉnh, sẽ được tổ chức tại Washington, Tổng thống Ucraina sẽ có nhiều cơ hội để “đặt một cái bóng trên hàng rào.”

Dưới đây là những nhận xét ​​của Nga từ chối nhấn thư ký của Tổng thống Nga, Vladimir Putin, Dmitry Peskov : “Vấn đề an toàn hạt nhân là rất chuyên đề. Tuy nhiên, Moscow tin rằng việc nghiên cứu các vấn đề liên quan đến an toàn hạt nhân đòi hỏi phải có nỗ lực chung và doanh và xem xét lẫn nhau về lợi ích và vị trí trong quá trình công việc sơ bộ. Sự tương tác cụ thể của thâm hụt trong nghiên cứu sơ bộ về các vấn đề và chủ đề của hội nghị thượng đỉnh, chúng tôi đã có, vì vậy trong trường hợp này và không có sự tham gia của phía Nga “.

Trong mọi trường hợp, các phương tiện truyền thônggame doremon  phương Tây sẽ bị cám dỗ để giải thích sự vắng mặt của Nga tại hội nghị thượng đỉnh, như là một xác nhận gián tiếp của các tuyên bố Poroshenko.

Và có thực sự cần thiết cho đất nước của chúng tôi triển khai vũ khí hạt nhân ở Crimea?

– Trong Crimea, tạo ra đủ quân Nga sẵn sàng chiến đấu – cho biết tổng biên tập của “Quốc phòng” Igor Korotchenko.  – Nếu cần thiết, chúng tôi sẽ đặt ở đó, và vũ khí hạt nhân.Nhưng điều này là nguyên nhân của việc lãnh đạo đất nước của chúng tôi, và không phải ông Poroshenko, những người không phải Crimea không thích hợp sau khi mọi người đã bỏ phiếu cho việc thống nhất với Nga.

“SP”: – Bạn thừa nhận rằng để đáp ứng với việc triển khai các vũ khí hạt nhân của Nga có thể được triển khai vũ khí hạt nhân của NATO ở Ukraine?

– Ukraine không thể nuôi công dân của mình. Có quan chức cao cấp hoàn toàn không đầy đủ.Tôi sẽ không ngạc nhiên nếu ngày mai một số trong số họ cho rằng, với sự giúp đỡ của một súng cao su để khởi động người đàn ông đầu tiên trên thế giới trên sao Hỏa. Đồng thời chưa tồn tại trên tham nhũng wordly bản đồ nhà nước và ăn cắp trắng trợn. Phương Tây từ lâu đã hiểu rằng Ukraine – nó là một lỗ đen của châu Âu. Không NATO không dám để được đặt trong một đất nước như một vũ khí hạt nhân.

– Tôi tin rằng Nga có thể và thậm chí phải triển khai vũ khí Chơi game doremon ứng dụng dành cho điện thoại miễn phí hạt nhân ở Crimea – cho biết một chuyên gia hàng đầu của Trung tâm nghiên cứu quân sự-chính trị, Viện Nhà nước Moscow Mikhail Alexandrov.  – Như ở khu vực Kaliningrad. Nó nên được đặt trên các tàu, nhiệm vụ chiến đấu ở vùng biển quốc tế.

Tình hình thế giới là vô cùng khó khăn. thực tế đổi mới chiến tranh lạnh chống lại Nga. Tại bất kỳ thời điểm tình hình dọc biên giới của chúng tôi, tình hình có thể rất nóng. Do đó, chúng ta cần phải có một sự ngăn chặn nguồn lực mạnh mẽ đối với những người đang đi để xâm phạm lợi ích quốc gia của chúng tôi. Trong Crimea, nó có ý nghĩa để đặt vũ khí hạt nhân chiến thuật, đó là cần thiết để tiến hành một cuộc chiến tranh hạt nhân hạn chế ở châu Âu. Nó có thể tiêu diệt các nhóm lớn của sân bay đối phương, các trung tâm thông tin liên lạc và như vậy.

Nó sẽ được quyền đặt trong các máy bay ném bom Tu-Crimea 22 tên lửa hành trình trang bị đầu đạn hạt nhân. Nếu cần thiết, họ có thể tấn công sâu châu Âu. Cho rằng chúng ta có X-101 tên lửa mới, chúng ta có thể bắn trúng mục tiêu quân sự ở Anh và Pháp.

Khi chúng ta nói về cân bằng hạt nhân chiến lược, quên rằng nó chỉ tồn tại giữa Nga và Hoa Kỳ. Và ở châu Âu cũng có đầu đạn hạt nhân riêng của mình, và rất nhiều. Kết quả là, NATO khoảng 700 đầu đạn hạt nhân hơn Nga. Sự chênh lệch rõ ràng. Để bù đắp cho điều này, nó là cần thiết để có một lực lượng hạt nhân chiến thuật khả năng tấn công lãnh thổ của các nước NATO ở châu Âu.

“SP”: – Nga từ chối tham gia vào Hội nghị thượng đỉnh an ninh hạt nhân có cái gì để làm với việc triển khai có thể có của các loại vũ khí hạt nhân trong khu vực mới của Nga?

– Theo như tôi biết, thực tế là ý kiến ​​của các cường quốc hạt nhân lớn nhất, mà Nga, không đưa vào tài khoản trong việc chuẩn bị các hội nghị thượng đỉnh này. Và chúng tôi đã nói cách đây một năm mà trong trường hợp này, sẽ không tham gia. Và đúng như vậy – nếu chúng ta không muốn được xem xét, lý do tại sao chúng tôi sẽ tham gia.

“SP” – Poroshenko lại “nhớ” Nga Budapest Biên game doremon bản ghi nhớ. Chúng ta có thể giả định rằng để đáp ứng cho việc triển khai các vũ khí hạt nhân ở Kaliningrad Crimea và NATO triển khai đầu đạn hạt nhân ở Ukraina?

– Ukraine vội vàng để ghi nhớ nơi trên thế giới, mà quên rằng Ukraine đã vi phạm tất cả các hiệp định, mà chỉ có thể được. Kể từ khi thỏa thuận CIS, trong đó nói rằng Ukraine có nghĩa vụ phải tham khảo ý kiến ​​với Nga về vấn đề an ninh. Hiệp ước hữu nghị và hợp tác mà họ đã phá vỡ, duy trì thành viên trong GUAM và như vậy.

Đối với toàn vẹn lãnh thổ của Ukraine, hãy để điện Maidana chỉ biết tự trách mình: họ là những người do phát biểu và hành động không đầy đủ của họ hoàn toàn xa lạ với các Crimean Kiev.

NATO vẫn chưa hoàn toàn điên rồ. Họ hiểu rằng đó là Download game doremon về máy nokia  một động thái này sẽ làm cho tình hình hầu như không kiểm soát được. Tôi không nói về thực tế rằng Nga có thể có một sự hỗ trợ quân sự nghiêm trọng cho các nước cộng hòa của Donbass.

Cuối cùng, để đáp ứng với những hành động không thích hợp như của NATO, chúng ta có thể giúp đỡ để phát triển vũ khí hạt nhân cho Iran, để tăng cường lực lượng hạt nhân chiến lược của Bắc Triều Tiên.

– Tôi không thấy bất kỳ cần phải triển khai vũ khí game doremon hạt nhân ở Crimea – đồng ý của người đứng đầu bộ phận phân tích tại Viện Chính trị và phân tích quân sự Alexander Khramchikhin . – Nó là ở Nga giữ trong kho đặc biệt thứ 12 chính Bộ kiểm soát của quốc phòng. Trong Crimea không có kho như vậy, và để tạo ra chúng từ đầu – đó là tốn kém và khó khăn. Và nếu họ sẽ, sau đó an ninh của Nga là không có cách nào tăng.

Chúng tôi có đầu đạn hạt nhân gắn trên tên lửa chỉ trong thời gian diễn tập và trong trường hợp của một tình trạng cảnh báo (trừ tên lửa hạt nhân liên lục địa). Đó là, trong trường hợp một cuộc chiến tranh hạt nhân cho tất cả các phương tiện truyền thông đưa lên các vũ khí hạt nhân.

Post Comment