Sau một vài lần nói gần nói xa ưóm thử, tôi đã rút ra kết luận rằng mình sẽ không đi đến một kết quả nào. Sau mười hai ngày vật lộn giữa tiền bạc của người khác và những tham vọng của tôi, tôi đang trầm tư cạnh hồ bơi. I Không biết tôi đã nói vói anh chưa, ngay sau cuộc thi đấu, tôi sẽ đi Hawai.

Tôi vẫn thản nhiên văn hóa việt nam :
I văn hóa việt nam Tôi không nhớ. Hắn ngồi xuống cạnh tôi, vò mỉm cười :
– – Nếu anh không có việc gì khác thú vị hơn thì hãy đến với tôi. Tôi sẽ giới thiệu anh vói bạn bè tôi bên đó. Họ có cả một cái xưồng lốn trên một hòn
đảo, bên cạnh một khách sạn sang trọng vừa mối khai trưởng. Anh có thể ỏ khách sạn và đên chơi với chúng tôi một vài chiều. Nhà Morris là chỗ quan hệ kinh doanh. Tôi tết của người khơ me không thề mòi anh ở nhà họ được tết của người khơ me .

Đê tỏ ra mình dửng dưng, tôi giả vò ngáp một cái, miệng vẫn ngậm. – Cảm ơn, nhưng thú thật là tôi không có ý định làm quen với những chỗ khác. Tôi sống trong những cuộc gặp gõ.

Sỏ sĩ tôi đã nhận lòi mòi của ông sang đây vì tôi cũng mê quần vợt, và ông thì đáng yêu quá. Tôi đang bị “đuổi khéo”.

Thời hạn mòi đã hết. Tôi đã đến, tôi đã chơi, tôi cáo từ được rồi. Tôi phải giữ thể diện cho mình chứ ! Tôi lý trang phục dân tộc thái luận vối trang phục dân tộc thái tư cách kẻ yếu về kinh tế, có nghĩa là vối một sự kiêu. Hắn gật đầu. – Tôi hiểu, nhất là khi bất cứ vào lúc nào, Hawai cũng tràn ngập khách du lịch tứ phương. Tuy nhiên, vẫn cần một lòi thuyết minh cho họ ị Bà Morris biết làm món thịt cố mập nhồi rất tuyệt, chồng bà ta câu.

Post Comment