Họ đã yêu cầu tôi để theo dõi các nghệ sĩ và xem nếu ông có tranh tôn giáo nữa có sẵn. Các bức tranh chỉ tôn giáo mà tôi thực sự không phải mua là những phản ánh hình ảnh của Chúa Giêsu trên thập giá. Tôi không có một vấn đề với họ, một số người trong số họ thực hiện rất tốt và sẽ nhiều hơn khả năng bán.

Frosty The Snowman (dvd) xem lại
Một thành viên vàng ưu tú Trung cổ điển Giáng sinh là Frosty The Snowman đã giải trí nhiều. Jimmy Durante narrates sáng tạo năm 1969 hoạt hình này http://sieuthiboluudien.net/ đặc trưng với sự ra đời của Frosty, một snowman vui http://sieuthiboluudien.net/ vẻ lạc quan. Câu chuyện dựa trên ca khúc Giáng sinh nổi tiếng cùng tên, và Durante? s tường thuật và ca hát mang lại hình ảnh động. Một trong số các phim hoạt hình đặc biệt kỳ nghỉ tốt nhất, từng được tạo ra, Frosty The Snowman sẽ là một phần. Frosty The Snowman sau khai thác của một nhóm các em học sinh bị mắc kẹt tại trường vào đêm Giáng sinh.

Cảm giác tội lỗi rằng học sinh của cô buộc phải tham dự các lớp học vào đêm Giáng sinh (với tuyết bên ngoài Tuy. Nhưng giáo sư Hinkle là cứ một bậc thầy của thương mại của mình. Ông giải trí trẻ em chỉ bằng http://sieuthiboluudien.net/bo-luu-dien-ups-santak.html phương http://sieuthiboluudien.net/bo-luu-dien-ups-santak.html tiện của tiếng cười của screw-ups vô lý của mình. Thất vọng bởi thất bại của mình để thực hiện các thủ đoạn ma thuật nổi tiếng của? kéo một thỏ ra khỏi mũ,?.

Nhưng khi các em được miễn nhiệm từ lớp, mũ tìm cách của mình vào đầu của một snowman tên là Frosty. Một cơn gió mạnh của gió thổi giáo sư Hinkle? s bỏ mũ vào người tuyết không hoạt động? s đầu, và? presto?! ? Sương. Nhưng Hinkle là ít nhất Frosty? s lo lắng. Nhiệt kế là ngày càng tăng, và trẻ em kết luận rằng Frosty nhu cầu để có được đến Bắc cực hoặc người nào. Cùng nhau, họ đi du lịch đến ga tàu địa phương để mua Frosty một vé. Tìm giá vé quá nhượng, Frosty và người bạn của ông Karen trở thành stowaways trên một chuyến tàu Bắc-ràng buộc. Những gì họ don? t biết là giáo sư Hinkle là nóng trên đường mòn của họ, và ông? ll làm bất cứ điều gì để loại.

Frosty sẽ tồn tại? Chỉ là sự xuất hiện của một biểu tượng Giáng sinh kỳ diệu có thể tiết kiệm trong ngày?
. Chủ đề Trung tâm của cuộc sống và cái chết aptly mô tả bởi một snowman? http://sieuthiboluudien.net/ups-online s cheer tốt và http://sieuthiboluudien.net/ups-online tình yêu một cô gái trẻ.

Post Comment