Thật không may, kể từ khi bạn đang mở cửa căn nhà của bạn để hoàn thành người lạ, bạn don? t biết nếu khách truy. DON? T để lại của bạn tất cả của bạn cá nhân trang trí lên. Tôi biết bạn? re tự hào về thành tích bowling và thứ tự thời gian đặt chân dung gia đình của bạn xung quanh phòng.

Để loại chọn mua bộ lưu điện chọn mua bộ lưu điện bỏ chúng.

Giữ chúng tại hàng xóm của bạn? s nhà Cách phân biệt bộ lưu điện online và offline trong ngày Cách phân biệt bộ lưu điện online và offline .

Tiềm năng người mua nhà muốn nhìn thấy một căn nhà đầy đủ tiện nghi, nhưng nhân hóa. Điều này cho phép họ để hình dung mình danh hiệu trên kệ sách, hình ảnh riêng của họ trên tường, và cuộc sống. Cảm thấy tự do để lại những thứ vô như bức tranh, sách, và có lẽ một vài của bạn bình thường nhất knick knacks.

Nếu bạn đang thực sự bị mất trên Trang này, xem xét việc thuê một ai đó đến giai đoạn nhà của bạn cho bạn. Cởi ra trong ngày. Chạy tất cả những công việc nhỏ bạn? ve cần phải làm. Có một chuyến đi ngày. Đưa trẻ em đến công viên. Chi tiêu một buổi chiều tại phim ảnh. Của bạn didn khách? t đi ups là gì qua để ups là gì nhìn thấy bạn. Họ đến để xem xét các bước đi trong tủ. Của bạn mở nhà khách truy cập didn? t đi qua để thấy cao như thế nào trẻ em của bạn có thể bật ra khỏi giường. Họ muốn kiểm tra nghiên cứu của bạn.

Nếu bạn có một con chó, mang nó theo bạn nếu có thể. Nếu không, để lại nó với một người hàng xóm hoặc như là một phương sách cuối cùng an toàn của nó như xa từ trở. DON? T lo lắng.

Post Comment