à tất cả về thực phẩm trên đường đi ở Bangalore. Thủ đô của bang Karnataka game 7 vien ngoc rong là thung lũng Silicon của Ấn Độ, và như vậy đã thu hút lao động từ khắp Ấn Độ và thế giới. Nó bây giờ là một trong những thành phố game 7 vien ngoc rong đa dạng nhất của đất nước, và các doanh nghiệp đã bắt đầu đáp ứng sự thèm ăn này với sự đa dạng bằng cách thiết lập xe chở thực phẩm – giống như các đối tác của họ ở Mỹ và châu Âu.

game 7 vien ngoc rong

Và sau thời trang này, nhiều xe chở thực phẩm Bangalore của chuyên Chơi 7 viên ngọc rồng di động các món ăn từ các bang miền Nam nước Mỹ. Jai Das chạy xe tải thực phẩm nhiên liệu lên với vợ Deepthi tại công viên công nghệ Manayata Bangalore.

game 7 vien ngoc rong

Một hàng đợi giờ ăn trưa của công nhân đang đói rắn xung quanh chiếc Chơi 7 viên ngọc rồng mới nhất xe tải, và hơn một Burrito ngon cay, Jai nói với tôi: “Ấn Độ sư xe chở thực phẩm với thực phẩm của Mỹ, vì vậy con chó nóng và bánh mì kẹp thịt của chúng tôi là phổ biến, nhưng các món ăn Mexico đang bán chạy nhất vì có luôn luôn rất nhiều gạo, Ấn Độ tình yêu. “

Post Comment