wechat

wechat

Vào buổi chiều hôm thứ năm tại các trung tâm của Kaliningrad, trên Prospekt Mira,wechatgần sở thú, nó đã được cam kết tấn công vũ trang trên phó của khu vực Kaliningrad Duma, người sáng lập ra tờ báo “New Wheel” Igor Rudnikov. “New Kaliningrad. Trong Ru» tìm ra những ý kiến của các chuyên gia và các đồng nghiệp của các phiên bản có thể Rudnikov tấn công.

hoạt động chuyên môn

Loa của Kaliningrad Regional Duma Marina Orhei noirằng các cuộc tấn công vào Rudnikov – một tình trạng khẩn cấp. “Tất nhiên, đây là một trường hợp khẩn cấp, khi một người đàn ông trong cuộc tấn công giữa ban ngày với một con dao. Đặc biệt là Igor Petrovich – Phó … nhưng là xấu liên quan đến bất kỳ người nào. Bây giờ cảnh sát công bố chặn, xác định ba nhóm, theo cảnh sát trưởng Shelpekova.wechatChúng tôi sẽ giữ mọi thứ trong tầm kiểm soát. Chúng tôi muốn phục hồi nhanh chóng để Igor Petrovich. Nhưng hôm nay không có gì đe dọa cuộc sống của mình – về điều này, chúng tôi nói chuyện với Bộ trưởng Bộ Y tế. Tôi nghĩ các cơ quan bảo vệ pháp luật của chúng tôi sẽ dùng mọi biện pháp để bắt tội phạm “, – cho biết Marina Orhei.

Kaliningrad Regional Duma Phó Vytautas Spade (chủ sở hữu của “Solyanka”) tin rằng những nỗ lực đã được kết nối với báo chí chuyên nghiệp Rudnikov. “Với cuộc điều tra chống tham nhũng, cướp bóc. Ông biết ai và tấn công anh. nghi ngờ của họ sẽ không nói, nhưng đó chính là do các ấn phẩm gần đây “bánh xe mới”.Tôi muốn anh ta hồi phục nhanh chóng, “- cho biết phó.Chơi wechat mới nhất của năm 2016wechat

Một đồng nghiệp khác Rudnikov của các đại biểu, người đứng đầu Ủy ban An toàn Musevich Alexander phiên bản thận trọng hơn. “Thật khó có thể tưởng tượng đó là lý do. Tôi không nghĩ rằng các hoạt động của quốc hội này. Và có lẽ với một xác suất nhất định, hoạt động báo chí của mình. Lần thứ hai tôi phải nói ra ở hàng phòng ngự của Igor Rudnikov. Lần đầu tiên – khi ông bị giam giữ. sau đó tôi nói rằng các nhà báo không nên chạm vào. Đây là hình thức rất xấu. Và bây giờ tôi muốn lặp lại những cụm từ tương tự. Không chạm vào các nhà báo. Bất kỳ người nào không thể được cắt bằng dao, nó là một tội lớn. Nhưng các nhà báo đặc biệt. Không có vấn đề gì quan điểm ông nắm giữ, không có thế giới quan.Nhưng thực tế là nó cắt, tất nhiên, đối với tôi, là một tin rất xấu. Tôi xin chân thành cảm với anh và chúc anh ấy hồi phục nhanh chóng. Tôi muốn hy vọng rằng tất cả sẽ kết thúc tốt đẹp và không gây tổn hại nghiêm trọng cho sức khỏe của ông, “sẽ được thực hiện – Musevich nói.

Các Phó Trưởng ban an ninh Solomon Ginzburg nói rằng hiện đang ở Moscow và tìm hiểu về các sự cố từ các phương tiện truyền thông. “Giả định về những lý do cho bất kỳ không. Điều duy nhất tôi có thể nói bây giờ mà nó là cần thiết cho các phiên họp tiếp theo của Duma vào ngày 24 sẽ được mời bởi người đứng đầu quản lý của Bộ Nội vụ Yevgeny Martynov khu vực, và đại biểu chắc chắn sẽ đặt ra câu hỏi làm thế nào để làm cho nó trường hợp cộng hưởng đã được kiểm soát. Igor (Mines) không chỉ là một phó, nhưng trên tất cả, một nhà báo, và trường hợp này là gấp đôi số cộng hưởng. Vậy là trường hợp, tất nhiên, sẽ không để lại, “- cho biết Ginsburg.

Kaliningrad Regional Duma Phó Oleg Shlyk phủ nhận những phiên bản về PR trước bầu cử. “Tôi nghĩ rằng đây không phải là một PR Phó Rudnikov vì quá cao giá chi phí. Đây là một điều vô nghĩa thực sự. Igor không cần điều này. Đây làđầu tiên . Thứ hai , về lâu dài nó PR rẻ là không cần thiết – Shlyk nói. – Tôi nghĩ rằng nó vẫn còn kết nối với hoạt động nghề nghiệp của mình, cụ thể là thực tế rằng ông là trưởng ban biên tập của “New Wheels ‘báo. Tôi có một phiên bản này. Tất nhiên, cảnh sát sẽ hiểu. Hoặc là nó chỉ là một bình thường tên côn đồ côn đồ. Bạn biết đấy,wechat họ không quan tâm đó là ai – điều này không giống như một người đàn ông lấy ra một con dao và đâm. Và tôi sẵn sàng cung cấp cho máu nếu cần thiết Igor. “Tải game wechat mobile về điện thoạ

Post Comment