Tại sao tái sử dụng túi mua sắm Polypropylene được thực hiện cho thành công

Vải tái sử dụng túi polyethylene có mua sắm mà không có một nghi ngờ thay túi hàng tạp hóa dùng một lần, họ là sự tiến hóa tự nhiên và một bước hướng tới một môi trường sạch và khỏe mạnh. Nhưng thực tế là PP dệt túi tái sử dụng tốt hơn cho môi trường chỉ là một phần của phương trình. Thuận lợi hơn rất nhiều đến từ việc sử dụng một túi dệt pp thay vì một túi hàng tạp hóa không phân hủy gây ô nhiễm.

Môi trường âm thanh

Thực tế bao PP dệt sạch hơn bao bì phân bón trong điều kiện sản xuất bao bì pp không tráng, và người tiêu dùng sử dụng, là một cái gì đó, không ai sẽ từ chối, nhưng ngay cả với các lợi ích lớn về bảo vệ hành tinh của chúng tôi bằng cách tiết kiệm nhiên liệu hóa thạch và sản xuất các chất thải ít hơn, điều này chỉ là mũi của tảng băng trôi proverbial.

Một cơ hội tiếp thị

Tái sử dụng vải polypropylene mua sắm totes đi kèm với tất cả những ưu điểm mà túi hàng tạp hóa dùng một lần cũng có, chỉ tốt hơn. Với túi tái sử dụng số tiền cần thiết để tiếp cận đối tượng tương tự cho các mục đích xây dựng thương hiệu là ít, vì tuổi thọ lâu dài của một túi dệt pp. Hãy minh họa điều này với một ví dụ:

Nói rằng ông X luôn luôn mua sắm tại các siêu thị địa phương, và mỗi ngày ông mua một mới mua sắm tote để thực hiện các cửa hàng tạp hóa nhà. Túi này có cửa hàng logo in trên nó và trong nhiều năm qua công ty sản xuất bao bì ở hà nội, nó đã phục vụ ở siêu thị, và tên của nó được biết đến tất cả xung quanh thị trấn và thậm chí vượt ra ngoài. Ngày mai ông X sẽ phải mua một túi mua sắm mới, nhưng những gì nếu chúng tôi thay đổi ví dụ này và ông X sử dụng một túi tái sử dụng pp dệt? Trong trường hợp này ông sẽ vẫn mua cửa hàng tạp hóa mỗi ngày, Hiển thị các túi mua sắm của mình trên đường về nhà, nhưng bây giờ ông đã mang túi trên đường đi đến các cửa hàng là tốt, và ông sẽ mang nó trở lại, và quá trình này sẽ lặp lại tháng ngày cuối cùng, bằng cách sử dụng chỉ là một cửa hàng tạp hóa túi.

Needless to say, trong ví dụ điều chỉnh, các siêu thị chỉ tăng gấp đôi tiếp xúc của nó, nhưng các chi phí đã giảm xuống cũng vì với pp dệt tái sử dụng túi họ cần ít của họ, và vẫn nhận ra các tiếp xúc nhiều hơn cho các cửa hàng!

Một phương tiện linh hoạt

Vải polypropylene túi tái sử dụng linh hoạt trong điều kiện sản xuất như bất kỳ loại khác của túi mua sắm. Họ có thể được tạo ra chỉ là về bất kỳ kích thước, hình dạng và màu sắc. Vật liệu này là phù hợp cho in ấn, như vậy trong ngắn hạn; với túi tái sử dụng PP mua sắm bất cứ điều gì có thể được thực hiện, đó là có thể với các loại thường xuyên dùng một lần quy trình sản xuất bao bì đựng gạo, nhưng chi phí thấp hơn để làm như vậy, và khối lượng thấp hơn để mua. Về cơ bản bằng cách sử dụng túi PP dệt có nghĩa là các hiệu ứng tương tự hoặc tốt hơn ở một mức giá thấp hơn, một điển hình chiến thắng/thắng.

Nhìn chung, có những chỉ các lợi ích trong việc sử dụng vải polypropylene tái sử dụng mua sắm totes, và không xuống bên để nói ra. Trong thực tế, bằng cách sử dụng túi tái sử dụng có thể thậm chí là một cái gì đó chính phủ sẽ được quan tâm đến tài trợ. Với nhiều hơn và nhiều quốc gia bắt đầu tài trợ các chương trình như thế này, nó luôn luôn là một ý tưởng tốt để kiểm tra. Tiết kiệm hành tinh, tăng dòng dưới cùng và tất cả điều này tại giảm chi phí. Những gì không phải là để thích?

Post Comment