của WIAA trên vốn cổ phần cạnh tranh đã được lựa chọn để thúc đẩy một công thức thành công dựa trên để giải quyết các vấn đề phải đối mặt với các hiệp hội thien dia 3d   trong tương lai. http://thiendia3d.org/

Đây là một đề nghị rằng sẽ trình bày cho thể thao giám đốc tại 9 WADA ước tháng Mười một đến 11 ý kiến ​​phản hồi và sau đó trình lên ban WIAA kiểm soát được đặt vào chương trình nghị sự Hội nghị thường niên mùa xuân tới.

Các thông tin đầy đủ về đề xuất này có thể được tìm thấy bằng cách nhấn vào đây .

thien dia 3d

Đề nghị này sẽ áp dụng một hệ thống điểm dựa trên giải đấu thành công nhà nước chỉ sau bảy môn thể thao: bóng đá nam, bóng chuyền nữ, các chàng trai bóng rổ, cô gái bóng rổ, bóng chày, bóng đá nữ, và bóng chày.

Tomahawk đã nhìn thấy ‘chia sẻ công bằng của các đội bóng chuyền tốt, nhưng đội hình hiện tại có thể được đặt chính nó trong cuốn sách là tốt nhất bao giờ làm điều đó.

Với 33-3 kỷ lục đáng kinh ngạc trong năm nay, 12-0 tại Hội nghị Great Northern, các rìu “chỉ là hai trận đấu đi từ tuyên bố các danh hiệu nhà nước. Họ lấy tòa án chống lại waupun vào chiều thứ sáu trong vòng bán kết của Nhà nước.

Bằng cách thổi qua hầu hết các lịch trình hội nghị của họ, một câu hỏi của nếu Tomahawk sẽ chiến đấu thử nghiệm có thể phát sinh, nhưng HLV trưởng Amanda KRIESE biết nhóm của bà sẽ được sẵn sàng để đi. http://thiendia3d.org/game-thien-dia-3d-tai-ngay-ve-may/

“Tôi nghĩ rằng con tôi sẽ ổn thôi khi chúng tôi nhận ra có ngày mai. Chúng tôi cần phải kiểm soát những gì chúng tôi làm về phía chúng tôi vào lưới bằng cách chơi cứng, đi tốt, phục vụ tích cực, chơi phòng thủ tốt và hạn chế lỗi unforced của chúng tôi, “KRIESE nói.

KRIESE tín dụng lịch trình phi hội nghị cứng rắn của họ bao gồm cả hai giải đấu lớn (UW-Whitewater và DC Everest Lời mời) như một cách để chuẩn bị cho bản thân các đối thủ như waupun, người cũng đã đi bất bại tại hội nghị của họ.

“Waupun sẽ đưa ra một chiến đấu nhưng chúng tôi có khả năng điểm cho điểm với họ chiến đấu. Chúng tôi chơi một số cạnh tranh gay gắt trong suốt mùa giải để chuẩn bị chúng ta cho đến cuối mùa giải, “KRIESE nói.

thien dia 3d

Một trong những cầu thủ nổi bật trên của Hatchet là cao cấp Anna Nyberg, người không chỉ dẫn đầu nhóm nghiên cứu trong hầu hết các loại tấn công, nhưng cũng có những bàn tay, khiến lãnh đạo bằng lời nói và tình cảm của các đội.

“Anna đã được một nhà lãnh đạo cho chương trình của chúng tôi trong những năm qua. Cô dẫn bằng ví dụ và là tập trung và làm việc chăm chỉ mỗi ngày để làm cho bản thân mình và những người xung quanh mình tốt hơn “, KRIESE nói.

Tomahawk được dẫn dắt bởi một nhóm đàn em tấn công và người cao niên mà tôi luôn cố gắng để đẩy bàn đạp để kim loại, một chiến lược mà HLV KRIESE sử dụng được dựa trên các nhân mạnh cô có mùa giải này.  http://thiendia3d.org/cai-dat-thien-dia-3d-ve-may-ios/

Với một nhóm giàu kinh nghiệm của trẻ em phong cách này là dễ dàng hơn nhiều để HLV như tất cả các cầu thủ đã trải qua những thử thách và đau khổ của nhiều mùa, và với kinh nghiệm mà các cầu thủ cảm thấy một trách nhiệm để vượt qua nó xuống cho thế hệ trẻ, một chất có thực hiện các chương trình Tomahawk luôn thành công.

Post Comment