Cuộc xâm lược của người tị nạn từ Trung Đông, các cuộc tấn công khủng bố tại Paris và Brussels, không hài lòng với chính sách của các “trung tâm” bang biên giới … tra chanh quan Liên minh châu Âu, trong đó thống nhất tra chanh quan đầu tiên hoàn toàn về kinh tế và sau đó về chính trị nước của Cựu Thế giới, đang trải qua ngay bây giờ rõ ràng là không tốt nhất của lần. Có lẽ ngay cả những phức tạp nhất trong quá trình tồn tại của nó.

tra chanh quan

Không ngạc nhiên, nhiều hơn và nhiều hơn nữa thường nghe nói về sự tan rã sắp xảy ra của EU. Quá nhiều lỗi hoàn toàn các nhà lãnh đạo của mình trong những năm gần đây.

Về chúng, phóng viên của “liên doanh” trong tra chanh quantương lai sương mù của châu Âu nói đến St. Petersburg nhà văn và văn hóa chuyên gia nổi tiếng Andrey Stolyarov.

“SP”: – Theo ý kiến ​​của bạn, nếu Liên minh châu Âu đã làm trong hình thức hiện tại của nó gây bất lợi cho các nước thế giới cũ?

– Dự đoán về cái chết của Châu Âu luôn thiếu. Đặc biệt trong thời điểm khó khăn. Chỉ cần nhớ lại những cuốn sách của “Từ chối của phương Tây” triết học người Đức Oswald Spengler của, phát hành vào năm 1918, đó là, gần một trăm năm trước đây. Spengler dự đoán điều này rất “Game trà chanh quán đã có mặt ở việt nam  hoàng hôn” trong những năm tới để thế hệ của ông. Tuy nhiên, bất chấp tất cả những lời tiên tri, già châu Âu vẫn còn sống. Và không chỉ còn sống. Cô đang ở trong một thập kỷ qua, đã có thể thực hiện dự án đầy tham vọng và rất thành công để tạo ra một loại mới của hiệp hội công cộng. Tôi đề cập đến EU.

“SP”: – coi đó là một thành công không? Mặc dù vấn đề tra chanh quan rõ ràng với sự di cư, người tị nạn? Với việc nộp các chính sách tự quan tâm của Hoa Kỳ, được minh chứng rõ ràng chống lại các lợi ích kinh doanh của các chính trị gia châu Âu đã đồng ý về việc giới thiệu các lệnh trừng phạt chống Nga?

– Hãy dành thời gian của bạn. EU đề ra ba mục tiêu. Việc đầu tiên – sự chấm dứt chiến tranh giữa các quốc gia châu Âu, đã tàn phá lục địa. Thứ hai, việc tạo ra một không gian pháp lý và bảo vệ xã hội duy nhất. Thứ ba: sự tổng hợp các nguồn lực. Tất cả trong số họ, về nguyên tắc, giải quyết thành công. Nhưng!

Nhiệm vụ gì đó châu Âu đã quyết định, tuy nhiên, thừa nhận với ba sai lầm nghiêm trọng. Việc quan trọng nhất của họ, theo ý kiến ​​của tôi, là của các cơ chế kiểm soát của Liên minh châu Âu, được bầu làm đồng thuận. Đó là, khi đưa ra quyết định nào đó đòi hỏi phải có sự đồng ý của tất cả các nước thành viên EU. Cơ chế này chắc chắn là hấp dẫn …

“SP”: – Làm thế nào để viết Strugatsky anh em: “. Hãy để không ai sẽ để lại xúc phạm”

– Có thể! Đưa vào tài khoản các ý kiến ​​của mỗi người. Nó đòi hỏi một rất dài, và quan trọng nhất, tốn nhiều thời gian phê duyệt, cũng như một số lượng lớn các tài liệu. Điều đó lại tạo ra một bộ máy quan liêu khổng lồ. Nhưng điều này sẽ không quá tệ. Điều chính là cơ chế này chỉ hoạt động trong tình trạng an toàn và hòa bình. Và trong một cuộc khủng hoảng, khi một nhu cầu cấp thiết để đưa ra quyết định nhanh chóng và thường khó khăn, đó là không hiệu quả.Điều này là hiển nhiên ngay cả trên cuộc khủng hoảng năm 2008. Thay vì hành động, Châu Âu đang bị sa lầy trong các cuộc thảo luận sau đó về những gì họ cần. Kết quả là, chúng tôi đã quyết định nửa vời, và cho đến khi kết thúc cuộc khủng hoảng vẫn chưa xuất hiện.

Sai lầm thứ hai: họ đã đặt hàng trước khi ngựa, tập Trà chanh quán là nơi hội tụ của các cao thủ game trung vào nền kinh tế, và nó sẽ là cần thiết để bắt đầu tạo ra một sự thống nhất siêu quốc gia.

“SP”: – Nói cách khác, một quốc gia mới – những người châu Âu, sau những ví dụ về cách để làm điều đó một lần ở Mỹ, cung cấp cho người Mỹ trên thế giới?

– Chính xác. Về nguyên tắc, trong một tình huống của hòa bình và thịnh vượng có thể cũng đã được thực hiện mà không có nó. Miễn là tất cả mọi thứ diễn ra tốt đẹp, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, và E. vv. , Ở mọi nơi ở châu Âu cảm thấy như ở nhà. Nhưng ngay khi đang diễn ra trở nên khó khăn, mọi quốc gia nhớ lại chủ quyền của mình. Và bắt đầu yêu cầu bồi thường. Đây là những gì chúng ta thấy ngày nay: người Đức không hài lòng với thực tế rằng họ “nuôi cả của châu Âu”, người Hy tra chanh quanLạp rằng đất nước của họ “hầu như không giúp”, người Ba Lan vẫn còn một cái gì đó, và như vậy vô cùng tận. Danh tính của châu Âu không còn làm việc. Quá trình quốc gia buông tha chậm của châu lục này, nhấn mạnh từng bang riêng của họ.

Cuối cùng, lỗi thứ ba: vội vàng và rõ ràng là không phải là điều quyết định đúng chính trong EU gần như tất cả các nước xã hội chủ nghĩa trước đây của Đông Âu. Nó thậm chí không trong thực tế là nền kinh tế của họ đang ở thời điểm nhập cảnh không phải là châu Âu, trong đó đòi hỏi rất nhiều sự phối hợp để sắp xếp nhiều quy phạm pháp luật và không chỉ hoạt động.Nhưng thực tế cho thấy tâm lý quốc gia của họ đã không được khá châu Âu. Các dân tộc Đông Âu vào thời điểm thông qua EU đề cập đến nó như là một địa chủ giàu có, từ đó bạn có thể đi thuê. Cũng như ngày nay những người tị nạn! Và như cuộc sống ngọt ngào không thể có được ngay lập tức, bắt đầu tuyên bố. Trong mười năm qua Châu Âu dành quyền lực to lớn (và tiền bạc!) Out để bình tĩnh tuyên bố của các nước xã hội chủ nghĩa trước đây. Họ giữ bình tĩnh sau đó Ba Lan, sau đó Hungary, các nước Baltic … Kết quả là, các cơ chế đã khó sử dụng đồng thuận quá tải rất nhiều bộ phận phối hợp kém, bắt đầu làm sáng tỏ.

“SP”: – đổ từ những người tị nạn Trung Đông tình hình chỉ trở nên tồi tệ. Từ đây bạn có một ý nghĩa và “sự khởi đầu của sự kết thúc của EU?”

– Nó được ít nhất tám tháng kể từ khi làn sóng người tị nạn đã tăng lên, và không cơ bản quyết định quan trọng đã được thực hiện bởi các quan chức của Liên minh châu Âu. Cùng với đó, những người tị nạn tin không phải là vấn đề chính của Châu Âu hiện đại. Điều chính là cùng với họ trên lục địa đến Hồi giáo cực đoan, mà các thành viên tin rằng ông, là “chỉ đúng tôn giáo”, nên mở rộng phạm vi ảnh hưởng. tra chanh quan Ước mơ vẽ trong đức tin của họ trên toàn thế giới, nếu cần thiết bằng phương tiện quân sự, phá hủy những “kẻ ngoại đạo”.

Hôm nay người Hồi giáo khoảng 17 triệu đồng. Người dân ở châu Âu. Đây là một dữ liệu rất gần đúng. Giống như không có ai ở EU được bằng cách nào đó không làm phiền. Các nhà nghiên cứu Hồi giáo tin rằng 10-15% của 17 triệu này, tức là khoảng 2 triệu người -. Nhập Hồi giáo. Và một trong mười sau này – một thánh chiến, đó là, được ưu chỉ vượt ra ngoài các phương tiện quân sự bắt đầu với đạo Hồi. Mỗi thứ mười – một đội quân 2 000 đầu. tiềm năng đó, mà có thể đếm thánh chiến. Họ là những người tổ chức các cuộc tấn công khủng bố gần đây nhất.

“SP”: – Điều gì châu Âu có thể chống lại sự tấn công này?

– Xung đột quyền “Hồi giáo-Âu” được phát triển như là một phần của sự nổi tiếng trong lịch sử thế giới của các cuộc xung đột giữa các đế quốc và những người mới đến. Ông gần như luôn luôn phát triển trong cùng một câu chuyện: thứ nhất, đế chế, nhờ vào mức độ cao của công nghệ (tổ chức cuộc sống, kinh tế, quân đội .. vv ) dễ dàng chiến thắng. Sau đó bắt đầu để giành chiến thắng “, đến với số lượng lớn”, rất nhanh chóng thông qua công nghệ tại địa điểm đầu tiên, và do thực tế rằng họ là một thứ tự cường độ lớn hơn trong lần thứ hai. Hãy nhớ rằng: cách tăng sức mạnh của “al-Qaeda” *, khi nó bắt đầu sử dụng các công nghệ mới nhất.Một LIH ** đi xa hơn nữa, đề xuất một loại hoàn toàn mới của nhà nước – mạng. Đó là, các lãnh thổ phân phối. Nó là nhà nước, và ở Syria, và ở Iraq, Afghanistan, Somalia, ở một nơi khác. Tiêu diệt nó cực kỳ khó khăn. Kể từ khi đánh bại một trong những vị trí của nó, chúng tôi nhận được một sớm. Trường hợp có tiếp theo – được biết rõ.

Những công nghệ mới đang chống lại Hồi giáo ở châu Âu. Ngoài ra, đại diện của mình đã học được để vẽ trong sự yếu đuối của đối phương. Pháp lý Liên minh châu Âu sẽ trở thành một yếu tố chiến thắng cho người di cư. Các chuyên gia nói rằng ở Pháp hiện nay có 750 “các khu vực dễ tiếp cận một phần” của Hồi giáo cho cuộc sống nhỏ gọn. Trường hợp không có gì nguy hiểm hoặc công dân bình thường, trừ khi chúng được cho thuốc, cũng không phải cảnh sát, cứu hỏa, xe cứu thương, đặc biệt là các quan chức.

EU là không có gì mà không thể trả được. Đó là lý do tại sao tôi tin rằng cuộc khủng hoảng hiện nay đặt ra câu hỏi về sự tồn tại của châu Âu. cơ chế đồng thuận, như tôi đã đề cập, cồng kềnh, trong thời gian khủng hoảng không làm việc. Và các quan chức khác ở Brussels chưa được phát minh.tra chanh quan 

“SP”: – Không phải ai cũng đồng ý với bạn, Andrew M., biết phát triển bao nhiêu trong nền kinh tế của châu Âu, nền văn hóa, theo như cuộc sống là có tốt hơn, ví dụ, ở Nga – trong vật liệu, trên tất cả, sự tôn trọng.

– Về điều này tôi trả lời bạn như vậy. Trong Đế chế La Mã, trước khi nó sụp đổ, đời sống vẫn rất cao. Và những gì một đội quân rực rỡ đã có! Một lớn, luật công việc tuyệt vời! Một khoa học phát triển mạnh và nghệ thuật !!! Trong tâm lý học hiện đại này được gọi là “hiệu ứng của gà.” 199 ngày trong một con chim hàng ăn bằng cách tạo điều kiện tuyệt vời của cô. Và sau đó đến ngày thứ 200 ở dạng sét đánh não …


* “Al-Qaeda” theo quyết định của Tòa án tối cao ngày 14 Tháng 2 năm 2003, nó đã được công nhận là một tổ chức khủng bố, các hoạt động của mình trong lãnh thổ của Nga đều bị cấm.

** “Hồi giáo Nhà nước” (LIH) quyết định của Tòa án tra chanh quan Tối cao vào ngày 29 tháng 12 năm 2014 đã được công nhận là một tổ chức khủng bố, các hoạt động của mình trong lãnh thổ của Nga đều bị cấm.

Post Comment