Tình hình ở Syria vẫn còn căng thẳng, bất Võ lâm 3  chấp những thỏa thuận đạt được giữa Võ lâm 3Liên bang Nga và Hoa Kỳ. Nó được đặc trưng tốt nhất bằng cụm từ “đình chiến vũ trang”. Hãy xem xét các sự kiện quan trọng nhất trong những ngày qua.

04 Tháng Tư, Phó Tư lệnh Lực lượng đất của Iran Ali Arasteh nói rằng Syria gửi lính từ các lữ đoàn nhảy dù 65 năm lực lượng đặc biệt. IRGC và quân đội của lực lượng đặc biệt – Võ lâm 3 như vậy, máy bay chiến đấu trong các phòng ban Syria của cả hai chi nhánh của hệ thống quân sự của Iran hiện nay.

Võ lâm 3

3 tháng 4 binh sĩ của 43 và Lữ đoàn 63th của bộ phận cơ 4 của quân đội Ả Rập Syria hầu như tuần hành giải thoát khỏi “Nhà nước Hồi giáo” * thành phố cổ Kitô giáo Al-Karyatayn nằm ở trung tâm tỉnh Homs, người đã bị bắt hồi tháng Tám năm ngoái . Còn sống sót trong các chiến binh Võ lâm 3 thánh chiến chống lại rút lui về phía nam đến biên giới Iraq. Theo báo cáo, một vai trò lớn trong việc giải phóng thành phố chơi máy bay trực thăng của Nga, cũng như các giảng viên của chúng tôi và các lực lượng đặc biệt MTR, mà thực hiện việc điều chỉnh lửa và, theo một số báo cáo, tham gia vào các cuộc đụng độ trong thành phần của đội tấn công.

Al-Nusra 2 Tháng 4 chiến binh ” ** ở tỉnh Aleppo, sau khi chuẩn bị pháo nửa giờ như đã nêu trong Bộ Quốc phòng,” quay sang tấn công và buộc quân đội chính phủ, Hướng dẫn nạp thẻ trong võ lâm 3 những người có đơn đặt hàng không đáp ứng với hành động khiêu khích, để rời khỏi vị trí của họ trong khu vực của Al-Iss và để di chuyển theo hướng đông bắc. ” Lưu ý rằng một chiến binh nháy trung tâm khu vực của Al-Iss và tất cả các làng xung quanh – là độ cao quan trọng mà từ đó các quân Assadtrước đây có thể không chỉ quét phía nam của tỉnh Aleppo, nhưng cũng là một phần của khu vực của tỉnh Idlib và Hama. Tại sao quân đội Syria và đóng quân ở đó tình nguyện viên người Shiite đã được lệnh không được đáp ứng với hành động khiêu khích “, al-Nusra”, mà trên đó một thỏa thuận ngừng bắn trong thực tế không áp dụng – một câu hỏi thú vị: hoặc là một cái gì đó chúng ta không biết về các điều kiện của hiệp ước đình chiến nhất này, hoặc người Syria và đồng minh của họ chỉ đơn giản là không sẵn Võ lâm 3 sàng cho một cuộc phản công.

31 tháng 3 nhà lãnh đạo của các đảng của người Kurd “Liên minh Dân chủ” Saleh Hồi giáonói rằng sự phân chia của người Kurd Syria, bao gồm một phần của sự đối lập với chế độ Assad “, lực lượng Syria Dân chủ” vẫn đi làm mưa làm gió IG của thủ đô – thành phố Raqqa.Theo ông, các liên minh quân người Kurd, với sự hỗ trợ của phương Tây tìm cách chặn lối đi duy nhất giữa Raqqa và Thổ Nhĩ Kỳ, trong đó các chiến binh di chuyển. Tuy nhiên, những người Kurd Cơ quan «BasNews» báo cáo rằng người Kurd Mỹ và Syria đã đồng ý rằng sẽ có lần đầu tiên một hoạt động để giải phóng thành phố từ IG và Jarabulus manbij nằm trên bờ phía tây của sông Euphrates. Điều thú vị là, theo cơ quan này, Hoa Kỳ đã thu được sự đồng ý của Thổ Nhĩ Kỳ, với điều kiện là những người tham gia sẽ tránh được tiếp cận với các thị trấn huyện Azaz.

Tình trạng này, theo các chuyên gia, đặt ra nhiều câu hỏi. Thứ nhất, Azaz (chủ yếu là kiểm soát các thành phố “, al-Nusra”) – một hành lang chính, qua đó các chiến binh nhận được viện trợ từ Thổ Nhĩ Kỳ. Thứ hai, tại sao người Kurd bão Jarabulus nếu không Azaz họ vẫn sẽ không thể kết nối các bang của Afrin và coban?

Lưu ý rằng từ đầu kế hoạch của Mỹ làm mưa làm gió trong tay của liên minh người Kurd Raqqa-Arab “các lực lượng dân chủ của Syria” ra những câu hỏi, nếu chỉ vì nó tập trung xung quanh các thành phố của các bộ lạc Ả Rập và Bedouin, mà từ năm 2001 không phải chịu Damascus. Võ lâm 3 Người Kurd, người đã không mong muốn đi đến thủ đô của IG họ đã tiến hành một cuộc chiến tranh du kích, và nếu thành công – vẫn sẽ rời khỏi thành phố Sunni để đạt được một chỗ đứng ở đó để yêu quý của Mỹ Quân đội Syria miễn phí.

Liên minh bị đình trệ trước của họ trên RACC đến cuối tháng Mười Hai – với các lực lượng đặc biệt của Mỹ kể từ khi bộ phận của nó bắt lại IG đập chiến lược Tishrin nơi mà sau khi đến(nhiều hơn về điều này, xem liệu – “Các binh sĩ Mỹ đã đổ bộ vào Syria”, “liên doanh”). Tuy nhiên, từ giữa tháng Ba một lần nữa bắt đầu nhận được các thông điệp về việc kích hoạt của nó. Do đó, vào ngày 14-ngày 15 tháng ba bộ phận với sự hỗ trợ của không quân và Hải quân Mỹ ra mắt làng Al-Katta, Al Huvaysha và Bir Hammoud, và dừng lại ở 27 km từ thủ đô của IG.

Trong bối cảnh này, các cơ quan Reuters báo cáo rằng chính phủ Mỹ phải suy nghĩ nghiêm túc về việc chuyển sang Syria khác các đơn vị lực lượng đặc biệt. Một ngày 03 Tháng 3 Lầu Năm Góc chính thức – Đại tá Steve Warren  – cho biết Bộ Quốc phòng hồ sơ xin việc huấn luyện quân nổi dậy Syria. Lưu ý rằng, theo một số chuyên gia, các quyết định gần đây đã được quyết định bởi thực tế là nếu Raqqa tấn công đã diễn ra, nó là cần thiết để buộc để đạt được một chỗ đứng trong thành phố, và hiện tại “vừa phải” từ “Lực lượng Dân chủ Syria” không phải là quá nhiều.

Đối với các lực lượng đặc biệt của Mỹ, hiện nay các Sự kiện chào đón giáng sinh võ lâm 3  phương tiện truyền thông phương Tây cho rằng hiện nay ở Syria chỉ có hiệu quả 50 lực lượng đặc biệt Mỹ lính, gửi mà SAR Obama chính thức công bố từ bục giảng vào cuối tháng mười (không khí những biệt kích về phía trước đến vào tháng Kobanov để hỗ trợ các “dân chủ lực lượng Syria “). Nhưng, rõ ràng, quân đội Mỹ trong CAP nhiều hơn nữa. Trong truyền thông phương Tây cùng đã nhiều lần tuyên bố rằng lãnh thổ Syria là liên minh các lực lượng đặc biệt hoạt động (MTR), dẫn đầu là Mỹ. Throw trong nhiều giảng viên làm việc với những người Kurd Syria, cũng như rất nhiều các đại lý razvedvedomstv Mỹ.

Về cách tất cả các sự kiện có liên quan đến các thỏa thuận đình chiến, nói một nhà phân tích cấp cao tại Trung tâm nghiên cứu về sự khủng hoảng của xã hội, các chuyên gia INF và Trung Đông Viện Sergey Balmasov .

– Tehran buộc để hỗ trợ và bảo vệ chế độ Assad đồng minh, trong đó ông chủ động đầu tư 15 năm. Hai năm qua, các đơn vị Vệ binh Cách mạng Iran đang tích cực tham gia vào các cuộc xung đột, và, xét xử của các động thái của lỗ (Iran chính họ, và họ không giấu), không phải là cố vấn. Võ lâm 3 IRIS chứng minh Aleppo và Palmyra hướng, như trong cuộc chiến đơn vị tích cực tham gia “Hezbollah” và Hazaras Afghanistan, được hậu thuẫn bởi Iran. Nhưng vai trò của mình trong việc này là không giới hạn: Tegher Syria kéo trên kéo tài chính và kinh tế, cung cấp nhiên liệu và chất bôi trơn, thực phẩm vv .. Vì vậy, việc chuyển nhượng của các lực lượng đặc biệt quân đội vào Syria không phải là đáng ngạc nhiên.

Bây giờ đối với Hoa Kỳ. Một vài ngày trước để đòi một cư dân của Thổ Nhĩ Kỳ Recep Erdogan đã đến thăm nước Mỹ, nơi ông gặp gỡ với Obama và hội đàm với Phó Tổng thốngJoe Biden . Theo báo cáo phương tiện truyền thông, một thỏa thuận đã đạt được rằng bị cáo buộc Mỹ làm đảo lộn người Kurd về tấn công trên Jarabulus và lãnh thổ Thổ Nhĩ Kỳ quan trọng khác, mà người Mỹ tuyên bố PKK một tổ chức khủng bố , vv D.. Nhưng vấn đề là sau khi Palmyra Hoa giải phóng Iran-Nga và liên minh của họ là cần thiết hơn nữa để chống lại một cái gì đó ở Syria. Và đóng thành công mà chỉ có thể chụp Raqqa. Tuy nhiên, có rất nhiều “nhưng nhị gì hết”.

Đầu tiên, người Kurd như máy bay chiến đấu cá nhân là tốt, nhưng họ sẽ chiến đấu trong đội ngũ Kỳ – một vấn đề cũng cho storming của thành phố vẫn cần vũ khí hạng nặng.

Thứ hai, Mỹ bây giờ là cần thiết để bằng cách nào đó hạn chế người Thổ Nhĩ Kỳ, rằng họ đã ít nhiều văn minh và không hành động trái với người Mỹ, cũng như người Kurd làm cho nhảy để điều chỉnh của họ, để chứng minh sự tiến bộ ở Syria. Về lý thuyết, Mỹ có thể tuyên bố người Kurd Syria, họ nói, bạn có thể miễn đây các khu vực này, và những người – trong trường hợp nào. Nhưng bây giờ người Kurd cũng tích cực cố gắng để tán tỉnh Nga (thậm chí đã có những sự kiện cung cấp hàng hóa quân sự cho họ), và họ đang ở trong một tình huống như vậy có chỗ cho cơ động. Vì vậy, vẫn không có quyết định hoàn toàn chưa.

tình hình khó khăn và với sự thỏa thuận ngừng bắn. Một mặt nó đã mang hoa quả: Có thể một số mức độ để giải phóng lực lượng quân đội Syria cho cuộc tấn công vào IG. Trong một số lĩnh vực, chẳng hạn như phía nam của cuộc đụng độ Damascus là trường hợp của một số nhóm vũ trang chống đối với “Yarmuk liệt sĩ Lữ đoàn”, mà còn được gọi là “phiên bản gọn nhẹ của IG.”

Mặt khác – đang đi ngược xu hướng này: ví dụ, bất ngờ đối với một số chuyên gia cho rằng sự thành công của phe đối lập trong khu vực Aleppo, nơi quân đội Syria bị đẩy lui bởi các trung tâm khu vực của Al-Iss và một số khu định cư. Bằng cách này, trong những nơi đầu tiên này là do không để những hành động thành công “en-Nusra” và rằng một số nhóm đối lập diễn trong buổi hòa nhạc với nó. Người ta nói rằng Bộ Quốc phòng Nga ngay lập tức đã chỉ ra rằng bằng cách vào “al-Nursi”, các nhóm này đã mất đi tình trạng của hệ miễn dịch và bây giờ là các cuộc tấn công có thể.

Trong số những khía cạnh tiêu cực nên nổi bật thực tế rằng các đại diện của phe đối lập dường như đã từ chối tham gia cuộc bầu cử quốc hội, dự kiến ​​vào ngày 13 tháng 4 năm nay.

“SP”: – Theo ý kiến ​​của bạn, các sự kiện gần đây đã chỉ Võ lâm 3 phức tạp tình hình ở Syria, hoặc ngược lại, bạn có thể nói về một số thay đổi tích cực cho một bên ra khỏi bế tắc?

– Miễn là chúng ta chỉ nhìn thấy thành công của địa phương. Mặc dù việc phát hành công khai của Palmyra, nói về một bước ngoặt , và như vậy. E. , Vẫn phải thừa nhận rằng “Caliphate” để bảo vệ nhóm rút khỏi thành phố, họ nói, theo thứ tự, giữ lại hầu hết các lực lượng của mình.Hơn nữa, bên tấn công đã phải chịu một tổn thất khá lớn. Nó được biết đến của sự phá hủy 12 xe tăng CAA, không lâu đời nhất. Vì vậy, nó là một biến chiến lược của lời nói không đi cả.

Đồng thời cũng cần lưu ý rằng Bashar Assad gần đây đã một lần nữa lên tiếng số tiền thiệt hại gây ra cho Syria – 200 tỷ USD .. Tại sao con số này một lần nữa ném vào informprostranstvo?Sau đó, nó là sự tìm kiếm nhà tài trợ. Rõ ràng là Nga không phải là ở tất cả muốn để có thể đầu tư mạnh vào phục hồi Hồng, cũng như Iran, trong đó chỉ có gần đây đã nổi lên từ dưới hình thức xử phạt, và những người có tiền – được biết đến với tất cả. Đồng thời, phía Mỹ gần đây đã được khởi xướng bởi nhồi cho là Hoa sẵn sàng giúp đỡ với sự bung khối của các đơn vị đồn trú của quân đội Syria ở Deir ez-Zor, nếu Assad là, có thể nói, sẽ cũng cư xử. Vì vậy, trong vấn đề này nó cũng là một trò chơi khá thú vị.


* Sự chuyển động của “nhà nước Hồi giáo” quyết định của Tòa án Tối cao vào ngày 29 tháng mười hai năm 2014 đã được công nhận là một tổ chức khủng bố, các hoạt động của mình trong lãnh thổ của Nga đều bị cấm.

** Các nhóm “Dzhebhat en-Nusra” quyết định của Tòa án Tối cao vào ngày 29 Tháng 12 năm 2014 đã được công nhận là một tổ chức khủng bố, các hoạt động của mình trong lãnh thổ của Nga đều bị cấm.

Post Comment