Photowonder

Photowonder

Hôm thứ năm, ở trung tâm thành phố, bên cạnh lối vào vườn thú Kaliningrad người lạ tấnPhotowondercông các Phó Duma khu vực và một phần sáng lập của phiên bản “mới Wheel” Igor Rudnikov. Chính trị gia 51 tuổi được phẫu thuật và bây giờ đang ở bệnh viện.

Tại 3:00 vào buổi chiều để các biên tập viên của “New Kaliningrada.Ru” gọi người qua đường, nói rằng phó đã bị tấn công bởi những người chưa biết . “Mỏ nằm đối diện quán cà phê” Solyanka “đầy máu”, – cho biết một nhân chứng.

Ngay lập tức ghi được số Rudnikov của các nhà báo đã có thể nói chuyện với phó trước sự xuất hiện của tình trạng khẩn cấp.

Tôi đã bị đâm, tôi đã nói dối về “Solyanka”, chờ đợi xe cứu thương. Nó đau, chỉ cần không phải tất cả máu thoát ra.

Igor Mines, Phó của Duma khu vực

Ông thậm chí còn có thể đề xuất những lý do hoàn hảo cho các cuộc tấn công vào anh – “. Các bánh xe mới” đó là, theo các nạn nhân, nó có thể được liên kết với các công bố trên tờ báo của mình “Tôi nghĩ rằng tiếp theo … Xin lỗi, thật khó để nói,” – gián đoạn cuộc trò chuyện phó.

Cũng quản lý để liên lạc với Chủ tịch Quốc hội khu vực khai thác mỏ Marina Orhei chút sau ông báo cáo rằng Rudnikov cuộc sống không phải là nguy hiểm , và thành phố tuyên bố “đánh chặn” kế hoạch.

“Nó đã được đưa đến bệnh viện cấp cứu … Tất nhiên, đây là một trường hợpPhotowonder khẩn cấp, khi một người đàn ông trong cuộc tấn công giữa ban ngày với một con dao. Đặc biệt là Igor Petrovich – Phó … nhưng là xấu liên quan đến bất kỳ người nào. Bây giờ cảnh sát công bố chặn, xác định ba nhóm, theo cảnh sát trưởng Shelpekova. Chúng tôi sẽ giữ mọi thứ trong tầm kiểm soát. Chúng tôi muốn phục hồi nhanh chóng để Igor Petrovich. Nhưng hôm nay không có gì đe dọa cuộc sống của mình – về điều này, chúng tôi nói chuyện với Bộ trưởng Bộ Y tế. Tôi nghĩ các cơ quan bảo vệ pháp luật của chúng tôi sẽ dùng mọi biện pháp để bắt tội phạm “, – cho biết Marina Orhei.Game photowonder dt hót nhất hiện nay

Theo các cuộc đàm phán, mà đã dẫn cảnh sát đến hiện trường, những kẻ tấn công chạy trốn trên một station wagon màu xám “Mercedes”.

Hai người đàn ông bước ra sau khi Igor Rudnikov quán cà phê “Solyanka”, nói “New Kaliningradu.Ru” trên ấn bản thứ năm “bánh xe mới” Yuri Grozmani, trích dẫn ấn có sẵn cho các thông tin nhận được từ các nhân chứng của vụ tấn công. Một trong những kẻ tấn công đã rút ra một con dao và đánh anh ta ba đại biểu.

Grozmani cũng cho biết rằng các nhân chứng đã nhìn thấy đêm trước tại lối vào “Soljanku” bốn người đàn ông, hai người trong số họ trở về bản cáo bạch của thế giới sáng nay và sau đó tấn công phó.

Theo đồng nghiệp của ông, Igor Mines không phải là một khách thường xuyên “Solyanka” và đã đến đó để ăn trưa và chỉ thỉnh thoảng vào những thời điểm khác nhau. “Bạn hiểu – làm việc chăm chỉ trong phòng biên tập, lịch sự phụ thuộc vào các cuộc họp, các tài liệu đầu ra, phân phối các tờ báo và như vậy. Xuất hiện một số cửa sổ – Igor Petrovich đã đi ăn tối.Đôi khi “Soljanku”, đôi khi trong các từ ngữ được giữ lại, đôi khi ở một nơi khác “, – nói với” New Kaliningradu.Ru “Grozmani.

Lưu ý ba giờ sau khi tấn công các thông tin chính thức duy nhất từ các dịch vụ báo chí của Bộ khu vực nội vụ – là một tuyên bố của thực tế, đã tấn công Rudnikov. Những người khác ứng dụng không có bộ phận nhân viên không, trongdịch vụ báo chí từ chối thậm chí để xác nhận sự ra đời của kế hoạch “đánh chặn”, đề cập đến thực tế là việc phổ biến các thông tin như vậy có thể gây hại cho hoạt động và điều tra các hoạt động.

Bốn giờ đã trôi qua kể từ khi vụ việc, Kaliningrad Region đốc Nikolai Tsukanov cũng không bận tâm bằng cách nào đó đáp ứng với các cuộc tấn công vào các Phó Duma khu vực và nhà báo ở trung tâm thành phố.

Igor Mines đã được đưa đến bệnh viện cấp cứu. Tại 15:58, sau khi kiểm tra mình đã được gửi đến phòng mổ. Sau tuyên bố của tờ báo “bánh xe mới” để bảo vệ nó đến máy bay chiến đấu OMON . Theo thông tin ban đầu, các Phó có ba hits – ở bên và ở mông. Theo Grozmani, một trong những vết thương sâu nhất nhận Rudnikov. Các bác sĩ nói rằng nạn nhân đã “bị mất rất nhiều máu”, nhưng “sẽ sống”.Tải game photowonder mới nhất 2016

Nhớ lại, năm 1998, tổng biên tập của tờ báo “New Wheel” đã trở thành nạn nhân của một cuộc tấn công. Sáng ngày 01 tháng 7 chưa biết phục kích anh tại cửa và đánh đập tàn nhẫn. Một người hàng xóm biên tập, đi làm việc, Rudnikov tìm thấy bất tỉnh tại lối vào. Ông có một cái đầu bị phá vỡ và một cánh tay bị gãy. Theo báo cáo thì “Kommersant” , những vấn đề tại công bắt đầu vào tháng Hai của năm đó. Sau một loạt các ấn phẩm phơi bày chính quyền địa phương (trong đó, đặc biệt, nói về tham nhũng và các kết nối chính thức với các băng nhóm tội phạm), ban biên tập của tòa nhà đã phát nổ một quả bom nhồi với các loại hạt. Phóng viên ngay lập tức viết một tuyên bố với cảnh sát, nhưng trường hợp của các cuộc tấn công đãPhotowonderkhông kích thích các thép, cảnh sát tìm thấy sự bùng nổ của trò đùa trẻ con. Chỉ một tháng sau đó vào ban đêm bởi không biết ném vào tài khoản Rudnikov hai Molotov cocktail.

Post Comment