Thổ Nhĩ Kỳ, Ả Rập Saudi, Vương quốc Trùm bắn cá Anh và Pháp trực tiếp hỗ trợ chủ nghĩa Trùm bắn cá  khủng bố quốc tế. Điều này ngày 30 tháng 3, Tổng thống Syria Bashar Assad cho biết trong một cuộc phỏng vấn với RIA Novosti.

– Trực tiếp ông ủng hộ Thổ Nhĩ Kỳ. Trực tiếp nó hỗ trợ các gia đình cầm quyền hoàng gia của Ả Rập Saudi, cũng như là một phần của các nước phương Tây, đặc biệt là Pháp và Anh, – Tổng thống Syria cho biết thêm rằng các nước phương Tây khác đang theo dõi tình hình và không có bất kỳ biện pháp để chống lại chủ nghĩa khủng bố.

Trùm bắn cá

Trước đó, hỗ trợ cho chủ nghĩa khủng bố tuyên bố Ankara và phía Nga. Bộ Ngoại giao Nga, đặc biệt, chỉ ra, rằng Moscow là quan tâm đến bắn phá lãnh thổ Syria của Thổ Nhĩ Kỳ và coi chúng như một sự hỗ trợ cho khủng bố trắng trợn và vi phạm các nghị quyết của Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc. Nga không chỉ nhận thấy rằng nó là kẻ khủng bố ở Thổ Nhĩ Kỳ bán khai thác bất hợp pháp tại Syria và Iraq dầu. Bởi vì Thổ Nhĩ Kỳ đang liên tục nhận được viện binh khủng bố tại Syria và Iraq. Một ngày 31 tháng 3, thậm chí các tờ báo Anh The Times công bố các chi tiết của các tổ chức quyền Đài quan sát Syria nhân lực cho Trùm bắn cá  Nhân quyền của các pháo kích của Thổ Nhĩ Kỳ tị nạn Syria đang cố gắng để vượt qua biên giới.

Nhưng nếu một chiến binh viện trợ của Thổ Nhĩ Kỳ loại khác nhau, bao gồm cả chiến binh thánh chiến “Nhà nước Hồi giáo,” * nói và viết rất nhiều, hỗ trợ của Anh và Pháp – khá một chút thông tin. Đồng thời, chúng ta nhớ lại rằng cả hai nước không biết tận mắt những gì khủng bố Hồi giáo và các cuộc tấn công khủng bố.

Những gì tôi có nghĩa là Assad, khi Anh và Pháp đưa Sự kiện bắn thả ra rơi nhiều quà trùm bắn cá  lên ngang tầm với Saudi Arabia và Thổ Nhĩ Kỳ, đề cập đến những nhà tài trợ của các chiến binh ở Syria và Iraq?

Giáo sư của Đại học quốc gia Moscow. MV Lomonosov Moscow State University, một thành viên của Hội đồng khoa học của Hội đồng Bảo an Nga Andrei Manoilo ta chú ý đến hai điểm, trong đó có thể có trong tâm trí Assad, khi ông nói về Vương quốc Anh và Pháp.

– Chắc chắn tổng thống Syria đã ám chỉ vai trò của vTrùm bắn cá  Paris và London trong cuộc chiến Libya, khi đó là do sự can thiệp của các lực lượng Anh-Pháp kết hợp đã bị phá hủy chế độ Gaddafi .Theo đó, Libya vẫn không có điện, và sau đó, trong thực tế, đã trở thành một cơ sở cho những kẻ khủng bố của tất cả các sọc. Phục hồi của các nhóm Hồi giáo trong khu vực bắt đầu với Libya và, tôi lặp lại, nó là do thực tế rằng người Anh và người Pháp đã quyết định can thiệp vào công việc nội bộ của nước đó.

Có lẽ Assad cũng đã có trong tâm trí của các nguồn cung cấp của các nhóm đạn dược và vũ trang ở Iraq và Syria. Bằng cách này, tôi nhắc nhở bạn rằng ở các nước này với số lượng lớn vũ khí đã giảm từ kho Libya. Khi đội ngũ Anh-Pháp đã phải phá vỡ chế độ Gaddafi, mà là chống lại khá hiệu quả, có thể nói, trong phần đầu tiên của chiến tranh, ông đã cố gắng để mang đến cho cuộc chiến càng nhiều càng tốt bất kỳ loại của các đảng đối lập. Vũ khí nhóm như vậy đã được cung cấp với số lượng lớn, do đó cố tình bỏ qua thực tế rằng đó là một chiến binh thánh chiến từ khắp nơi trên thế giới, hoặc các đơn vị tăng phái của “Al-Qaeda”. ** Tình trạng này được lặp lại ở Syria. Và các nhà lãnh đạo của phe đối lập trong một cuộc phỏng vấn với truyền thông phương Tây công khai nhà nước mà thông qua đó vượt qua Hoa Kỳ và các đồng minh của mình, và không chú ý đến quan điểm của một băng đảng của phiến quân, các chuyên gia kết luận.

Lưu ý rằng nước Anh dường như đã từ lâu đã được Game trùm bắn cá chính thức ra bản Beta  tham gia trong cuộc xung đột Syria. Vì vậy, trong năm 2013, chỉ tại một thời điểm khi Tổng thống Mỹ Barack Obama đã suy nghĩ về việc áp dụng các cuộc không kích vào Syria vì bị cáo buộc sử dụng của Tổng thống Bashar Assad của vũ khí hóa học chống lại dân thường, việc công bố người Anh nổi tiếng Daily Mirrorđưa tin: phân đội SAS ưu tú lực lượng đặc biệt (Special Air Service) là tình trạng báo động cho các cuộc tấn công để xác định và tên lửa hành trình hướng dẫn tại trang web chính SAR quân đội chính phủ. Vào tháng Tám năm 2015, phiên bản đầu tiên của Daily Express côngTrùm bắn cá  bố một bài viết khẳng định rằng những người đàn ông SAS, cải trang thành các chiến binh “nhà nước Hồi giáo”, là ở Syria như là một phần của liên minh đặc biệt lực lượng hoạt động (SIU) dưới sự chỉ huy của Mỹ “, xác định và phá hủy các thiết bị và Hồi giáo đạn dược. ” Các ấn phẩm này tiếp tục sau: ví dụ, đã có nhiều bài viết về những thành công của các tay súng bắn tỉa của Anh mà giết các chiến binh trong bức ảnh Syria với một khoảng cách kỷ lục.

Tất nhiên, nó sẽ có thể để tin rằng một lực lượng đặc biệt của Anh ưu tú, cùng với Mỹ Commandos chien than dota vtc phá hủy các chiến binh thánh chiến trên vùng lãnh thổ IG kiểm soát, và nó có thể sẽ phải đi đến các phần phía bắc của đất nước, nơi lính NATO hoạt động cùng với các liên minh “cơ sở lực lượng Syria dân chủ ‘ mà là người Kurd và các lực lượng của quân đội tự do Syria (nhiều hơn về điều này trong các tài liệu “SP” – “lính Mỹ đổ bộ vào Syria”) . Tuy nhiên, trong cuộc trò chuyện với các dân biểu Mỹ tháng Giêng, các chi tiết trong đó đã bị rò rỉ cho giới truyền thông chỉ trên 26 tháng 3 , Vua Jordan Abdullah II nói rằng quân đội Anh là một phần của một tiểu đoàn cơ giới, mà là chiến đấu chống lại các lực lượng của Assad ở phía nam của Syria. Ngoài ra, nếu các lực lượng đặc biệt của NATO thực sự nhận được lệnh chiến đấu chống lại những kẻ khủng bố, trong này liên minh quốc tế trường hợp hàng không, hình thành của Hoa Kỳ, nó phải thực tế và có hiệu quả đối phó với các chiến binh để cung cấp cho nhắm mục tiêu chính xác. Tuy nhiên, nó được biết đến, không xảy ra, và nếu các máy bay Mỹ và gây thổi vào những người Hồi giáo, sau đó, như một quy luật, điều này được thực hiện để hỗ trợ các cuộc tấn công của phe đối lập với chế độ Assad Kurd Ả liên minh.

– Gì lực lượng đặc biệt của Anh tại Syria – là không rõ ràng, nhưng nó sẽ là ngây thơ để tin rằng ông thực sự là đấu tranh khủng bố, đó là chính thức về phía chính phủ Syria. Nhiều khả năng, các lực lượng đặc biệt của phương Tây trên trái hành động chống lại quân đội chính phủ, – cho biết các chuyên gia quân sự, người đứng đầu bộ phận của hội nhập Á-Âu và phát triển của SCO CIS Viện Vladimir Yevseyev .

– Nó cũng đáng chú ý là ngay cả trong năm 2012, quân đội Syria đã báo cáo rằng trong cuộc giao tranh ở Homs của quân đội Syria đã bị bao vây bởi khoảng mười lăm trăm chiến binh vũ trang. Trong số này, khoảng 120 người đã đổ đến các lực lượng đặc biệt của Pháp, người yêu cầu được coi là tù binh chiến tranh. Theo báo cáo phương tiện truyền thông Syria, tình báo Pháp, trong khi cung cấp các phiến quân vũ khí và các phương tiện thông tin liên lạc vệ tinh.Mặc dù các câu hỏi của phóng của quân đội Pháp đã được nâng lên ở cấp chính trị cao nhất, tuy nhiên, theo một số nguồn tin, một số trong số họ vẫn có thể được tổ chức tại các nhà tù ở các vùng lãnh thổ dưới sự kiểm soát của các lực lượng chính phủ.

Nói chung, người Anh và người Pháp đã chiến đấu và, rõ ràng, tiếp tục chiến đấu trên lãnh thổ Syria đến một mức độ hạn chế, nhưng không chống lại “Caliphate” và chống lại chế độ Assad.

Ngoài ra, còn có những cái gọi là giao vũ khí sự kiện phản đối Trùm bắn cá  trung bình từ Vương quốc Anh và Pháp – cả trực tiếp và thông qua các chế độ quân chủ Ả Rập. Rõ ràng là hành động như vậy có thể sẽ được phối hợp với Hoa Kỳ, nhưng người Mỹ ngày nay, cùng với Nga là loại bảo lãnh về việc đình chiến mà có lẽ là lý do tại sao họ đã không đề cập đến al-Assad.

Giám đốc chiến lược ngộ Ivan Konovalov lưu ý rằng Anh hoạt động kết hợp chặt chẽ với Hoa Kỳ.

– Mỹ, tất nhiên, không có ai đã lọt vào tay để tính một cách an toàn cho họ trong việc tạo ra các “nhà nước Hồi giáo”, nhưng có hai thực tế có ý nghĩa gián tiếp xác nhận điều này. Đầu tiên, quân đội IG vấn đề Trưởng tướng và cựu sĩ quan của quân đội của Saddam Hussein – người Sunni, mà Hoa Kỳ đang gần như bị ném ra khỏi đất nước sau khi chiếm đóng Iraq vào năm 2003 (một số người trong số họ trong các nhà tù Mỹ nơi nhất định razvedvedomstvami Mỹ xử lý – “SP”) . Thứ hai, Mỹ không thể có được mà không biết rằng các đồng minh của họ – Qatar và Ả-rập Xê-út – tập đoàn tài chính tại Syria và Iraq.

Đối với Pháp, điều quan trọng là dịch vụ bí mật Trùm bắn cá  của nó thực sự ngừng làm việc, biến thành một “giấy của Bộ.” Thay vì phải tham gia vào các công việc tình báo và vấn đề di dân, Pháp, cho rằng vấn đề, và các nước EU khác, luôn nói về mối đe dọa của Nga. Tại sao? Bởi vì có một sắc lệnh từ Washington.

Post Comment