Hoàng Giang sơn nhà tốt nhất cơ huyền thoại của Bolivia

Hiện nay game chiến cơ huyền thoại đang được rất nhiều người chơi các bạn muốn chơi hãy nhanh tay tải ngay đi nào

Trong các phòng ban của La Paz,Oruro và Potosí, mà đã chinh phục Đế chế Inca, điển hình Bolivia váy không nhìn bất cứ điều gì giống như hiện nay. Quần áo Quechua là đầy màu sắc nhưng rất đơn giản.Những người phụ nữ sử dụng áo dài hình chữ nhật đó là lâu dài và treo xuống mắt cá chân của họ mà họ thắt ngang lưng với một vành đai mà có đầu nhọn treo sang một bên, xuống đến giữa đùi. Những người đàn ông cũng mặc áo dài hình chữ nhật, mặc dù nó đã ngắn hơn, và sử dụng một ‘taparrabos’ (một mảnh vải được sử dụng để che mặt sau). Cả hai đều mặc “ojotas” (dép làm từ dải da). Trong mùa đông, cả nam giới và phụ nữ sử dụng một chiếc áo choàng được làm từ alpaca chất xơ trong các tầng lớp thấp hơn và chất xơ Vicuña trong các tầng lớp quý tộc. Các tầng lớp xã hội khác nhau có thể được kể ngoài bởi màu sắc và các loại vải được sử dụng để làm cho quần áo của họ cũng

Chiến cơ huyền thoại

như cách mà họ đã trang trí (với hình học, zoomorphic hoặc thêu anthromorphic và thiết kế dệt). Sợi Vicuña Fine được dành cho những người giàu có trong khi phần còn lại của dân số sử dụng alpaca, llama hoặc vải cotton. Len cừu đã không tồn tại ở các thời gian như cừu được đưa sang Tây Ban Nha. Để che đầu lớp quý tộc sử dụng ‘tocados’ (Mũ trang phục) được trang trí bằng vàng, đá quý và lông, trái tai lông cừu tốt. Các tầng lớp quý tộc thấp hơn sử dụng một chulo thêu (dệt mũ mùa đông) với trái tai như một biểu tượng của địa vị xã hội, trong khi các lớp học thông thường không đeo mũ hoặc nón ở tất cả. (Hôm nay mũ Bolivia và phong cách mũ vẫn chỉ ra những khu vực của đất nước một người là từ). Những người phụ nữ không sử dụng bất kỳchien than dota vtc trong tóc của họ và chỉ đơn giản là chia tay nó phá trung lộ và gắn nó vào một bím tóc dài mà giảm một cách lỏng lẻo xuống lưng. Đôi khi họ trùm đầu của họ với một Mantilla (khăn choàng) hoặc một cái mũ đó là đơn giản hơn nhiều so với những gì người sử dụng, và chỉ khi họ là n.

Tải game chiến cơ huyền thoại về với trận chung kết Champion leagua

 

Điều này đã thay đổi khi người Tây Ban Nha đến thành thuộc Nam Mỹ.Giáo Hội Công Giáo nhấn mạnh khi quyết định điều gì là đúng hay sai để mặc trong dân bản địa và nhiều phong tục và truyền thống đã không được công nhận, bao gồm quần áo điển hình của họ. Vì vậy, như thế kỷ 16, người Tây Ban Nha đã áp dụng một phong cách mới của trang phục khi bản địa và người đàn ông lai (chủng tộc hỗn hợp) dân buộc họ phải mặc quần áo điển Châu Âu, của thời đại, cho phép chỉ là một vài sự thích nghi với phong tục, khí hậu địa phương. Đây là một trang phục Bolivia bạn thấy “Cholas” mặc trong Bolivian Andes vùng cao khu vực hiện nay. Bạn có thể thấy điều này trong các bức ảnh trên và dưới. Từ “Chola” bắt nguồn từ chữ “chula”. Tại Tây Ban Nha bullfighters có trợ lý gọi là “chulos” và vợ của họ được gọi là “chulas”. Họ mặc váy xếp li dài, một lacey hoặc áo thêu, khăn choàng và Booties.Quần áo được sử dụng bởi phụ nữ Tây Ban Nha khác là tương tự với, váy xếp li dài, với một ‘miriñaque’ (nhộn nhịp) bên dưới để giữ lên váy nặng, thêu dọc theo cổ áo và cổ tay, khăn choàng và khoác trên vai hay đầu.Những người đàn ông sử dụng ‘calzas’ (quần), và một ‘jubón’ (một áo khoác ngắn) trên áo của họ, một mũi, một chiếc mũ rộng vành trang trí bằng lông vũ, và giày da bao phủ chân của họ tất cả các con đường lên đến giữa đùi. Tất cả điều này đã được sao chép bởi người bản xứ, và theo thời gian, họ đã thông qua những bộ quần áo như Bolivia điển hình của riêng mình, và vẫn mặc họ ngày hôm nay.

Tải game chiến cơ huyền thoại về dế yêu của các bạn nhé

Nguồn: http://dichvusonnhahanoi.com/

Post Comment