Những bộ ảnh kỷ yếu đẹp của  trường chuyên Hà Nội -Amsterdam
Những cô cậu ‘nhất quỷ nhì ma’ khối 12 THPT chuyên Hà Nội -Amsterdam cùng quậy tưng bừng trong ngày Chụp ảnh kỷ yếu cấp 3 . Ngày Yearbook là hoạt động đầu tiên trong chuỗi sự kiện ‘Made in 12’ diễn ra thường niên của học sinh khối 12 trường Ams. Chia tay mái trường THPT gắn bó thân thiết bao năm, học sinh khối 12 chuyên Hà Nội – Amsterdam đã có nhiều hoạt động trong chuỗi sự kiện Made in 12 như: Ngày Yearbook, ngày áo dài, ngày thầy trò, xếp chữ…

Bộ ảnh kỷ yếu này: Trong những bộ trang phục khác hẳn thường ngày, sự tinh nghịch của các học sinh vẫn nguyên vẹn. Nam sinh lịch lãm với bộ vest, cà vạt đen và các nữ sinh trường Hà Nội – Amsterdam được dịp thả dáng thướt tha trong những tà áo duyên dáng.

Đã có rất nhiều chia sẻ chân thành và cảm động cùng Chụp ảnh kỷ yếu : Cấp 3 trong tôi là tổ chức Ams’ Got Talent 6: Kaleidoscope và Iridescence Dance Party. Là những cuộc tranh luận nảy lửa trên lớp. Là giọt nước mắt của những cô cậu học trò bé nhỏ cố gắng chứng tỏ mình có thể làm được điều lớn lao. Là những đêm cùng thức đến 2h sáng nghĩ cách giải quyết những sự cố bất ngờ. Là trước buổi prom đặc biệt của tuổi học trò vẫn miệt mài mắc từng dây đèn trang trí, kê từng chiếc ghế..”

Ba năm cấp 3 chỉ còn 3 tuần trước mặt, và không đến 3 tháng nữa thôi, có những người trong chúng tôi sẽ cách xa đứa bạn cùng bàn bao lâu nay những 3 châu lục. Chặng đường bên nhau xin xếp lại nơi đây, nhưng chặng đường yêu thương sẽ kéo dài mãi mãi”, lời tâm sự của một học sinh lớp Anh 1 trên trang Made in 12-15: Chặng đường. Cấp 3 trong tôi là những lúc bè bạn cùng vui Chụp ảnh kỷ yếu trọn gói , cùng buồn, cùng trải nghiệm những cảm xúc ẩm ương của tuổi học trò. Chúng tôi đã cùng buồn sau một bài kiểm tra Toán thê thảm, bật cười khi thầy Điện giải thích điện cao, cùng khen cô Hoá xinh bất thường mỗi khi giờ kiểm tra, nhảy lên mừng vui khi cả lớp đạt Thể dục, khi các bạn mình được nhận vào Princeton, Duke, UPenn, Cornell.

Kien Nguyen Studio – Dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu trọn gói chuyên nghiệp
Hotline: 0989 063 360 – 0961 365 696
Địa Chỉ 1: 521/69 Trương Định – Hoàng Mai – Hà Nội
Địa Chỉ 2: 51 Ngách 32/43 An Dương – Tây Hồ – Hà Nội
Email: kiencuong2@gmail.com
Website: kiennguyenstudio.com

Post Comment