Caracas, February 15, 2016.- Các ông bầu Cuba-sinh, Emilio Estefan sản tải game iwin về điện thoại  xuất âm nhạc, những người tham gia vào các hoạt động chính trị với các tác giả của vụ đánh bom một máy bay chở khách trong năm 1976, tải game iwin về điện thoại  Luis Posada Carriles, đã được Venezuela đôi Chino y Nacho, khi họ báo cáo của các nghệ sĩ tự tháng năm 2013.

Theo trang web http://la-tabla.blogspot.com, Nacho, một trong những thành viên của nhóm nhạc hip hop, tuyên bố các chương trình tạp La Bomba, người chuyển tải các kênh Televen Venezuela rằng sẽ Estefan sản xuất âm nhạc một đĩa mà ra mắt đã được lên kế hoạch cho năm 2014.

tải game iwin về điện thoại

“Chúng tôi muốn đạt được một âm thanh mà đặt chúng ở một nơi khác và cho Tải iWin IOS phép chúng tôi tiếp tục phát triển,” ông nói thêm như một lưu ý rằng nêu các cuộc phỏng vấn. Các thông tin khác được phân phối bởi các cơ quan chuyên môn PlusFarándula, nói rằng, “Ngày làm việc họ sẽ làm gì với Estefan vẫn không biết nhiều chi tiết, vì một thỏa thuận đã đạt được gần đây tại Miami, một thành phố mà họ cư trú trong một thời gian. ”

tải game iwin về điện thoại

Emilio Estefan là một nhà sản xuất nghệ thuật là người có ảnh hưởng nhất trên Tải iWin 299  nền nhạc Latin được phân phối và sản xuất từ Hoa Kỳ. Kết hôn với ca sĩ nổi tiếng Gloria Estefan , các cặp vợ chồng là một trong những pháo đài của các hoạt động và chống tuyên truyền có nguồn gốc ở các bang miền nam Florida. Liên kết Estefan với sự cực đoan người Cuba lưu vong trong các lĩnh vực Kỳ. Hoa là như vậy mà thậm chí tháng ba năm 2010 tham gia vào một cuộc hành quân chống lại chính phủ Cuba cùng với nhân viên CIA, Luis Posada Carriles , một người đàn ông sinh ra ởCuba đã tiến hành nhiều cuộc tấn công khủng bố chống lại chính phủ Cuba và người dân.Posada là bị kết án tại Venezuela cho là tác giả của thổi lên một chiếc máy bay của hãng hàng không Cubana de Aviacion trong tháng 10 năm 1976, làm chết 73 người, bao gồm các nhóm hàng rào thanh niên của các quốc gia vùng Caribbean.

Post Comment