Tháng Chín năm ngoái, truyền thông Israel và Nga đưa tin về thoả thuận giữa các công ty của Nga “Oboronprom” và Israel Aerospace Industries (IAI) bán ở Nga mười chiếc máy bay thương hiệu IAI Searcher. Sự cần thiết của giao dịch được đưa ra sau cuộc chiến năm 2008 giữa dota truyền kỳ Nga và Georgia, trong đó Liên bang dota truyền kỳ  Nga đã bị mất một số lượng không thể chấp nhận các máy bay có người lái. Cuộc chiến tranh cũng tạo động lực để hiện đại hóa hiện có tại thời điểm đó hạm đội Nga của UAV. Trong năm 2010, Nga đã ký một thỏa thuận với Israel trên 400 triệu $. Một hợp đồng cho việc mua lại của một số máy bay không người lái hiện đại, sản xuất bởi IAI.

dota truyền kỳ

Mặc dù các thỏa thuận tại thời điểm đó đã không được quan tâm nhiều, nhưng vào năm 2015 nó đã dẫn đến kết quả của một tình huống khá dính, viết cổng thông tin Trung Đông một mắt* ,. Thực tế rằng Nga ủng hộ kẻ thù của Israel – Iran đồng ý cung cấp trang thiết bị quân sự tiên tiến mới nhất, bao gồm cả chống máy bay S-300 hệ thống.

Trong những năm gần đây, Nga và Israel thường căng thẳng về việc xuất khẩu các thiết bị quân sự cho các nước thứ ba. Trong năm 2014, khi Israel đang cân nhắc việc bán dota truyền kỳ  UAV cho Ukraine, Nga đã can thiệp, đã gây áp lực lên ông và buộc phải hủy bỏ thỏa thuận này, thay vì Ukraine bán UAV với cô ấy. Đồng thời, Israel đã kêu gọi Nga rút ra khỏi Iran và ngăn chặn việc bán hệ thống phòng không cho Iran.

Ngay sau khi bầu trời Syria bắt đầu xuất hiện máy bay ngày càng nhiều, UAV lây lan trong Syria mất dạng kỳ lạ. Nó cũng được biết rằng công nghệ UAV của Iran đã Tải game dota truyền kỳ mới nhất năm 2016  được sử dụng bởi các lực lượng vũ trang của Syria trong nhiều năm. Nhiều mô hình của các UAV của Không quân Syria và các đồng minh của Iran của họ đã được sao chép từ Mỹ. Kể từ ngày 04 tháng 2, phương tiện truyền thông Iran cho thấy cảnh trong đó một trong những thương hiệu bay không người lái của nó Shahed-129 tấn công các vị trí của phiến quân và phá hủy một số cấu trúc trên mặt đất (các luận án của một nhà báo phương Tây rằng Shahed-129 sao chép từ máy bay do thám Mỹ – khá gây tranh cãi, xem chi tiết trong tài liệu “SP» Shahed 129: Tehran có những tên lửa cho Syria – Ed) .. . bay không người lái của Iran Shahed-129 trước đây đã được nhìn thấy trên các vùng ngoại ô Damascus, và hình ảnh của họ xuất hiện trong những năm gần đây. Nhưng sau đó họ nói rằng họ chỉ có thể dẫn thăm dò, nhưng không bay không người lái loại tác động.

bay không người lái của Mỹ bắn trúng mục tiêu “dota truyền kỳ  Hồi giáo Nhà nước” ** , kể từ năm 2014, sau khi Mỹ quyết định đối đầu với anh ấy ở Syria. can thiệp trực tiếp vào Nga theo yêu cầu của Syria Bashar al-Assad tình hình thậm chí còn bối rối hơn. UAV Nga thường xuyên hoạt động ở cùng khu vực với những chiếc máy bay Mỹ. Thậm chí còn có một bức tranh, nơi họ đang gắn bó với nhau.

Các nhà lãnh đạo Nga đã tuyên bố trong quá khứ mà bay không người lái của nó bay qua Syria, mặc dù không có đề cập đến mô hình cụ thể – có lẽ nó có lý do của nó. Nếu thực sự Nga sử dụng trong Syria điện thoại thương hiệu “Outpost”, nó có nghĩa là máy bay do thám của Iran và Israel chiến đấu trên cùng một bên của cuộc xung đột vũ trang.

Rõ ràng, vì những lý do của niềm tự hào quốc gia và tạo ra một hình ảnh trong các phương tiện truyền thông, Nga gọi bay không người lái của Israel “tiền đồn” của một công viên nhỏ. Ít nhất hai đơn vị của Nga đã bị bắn hạ trên bầu trời Ukraine, gây ra sự tức giận của chính quyền Kiev đối với Israel. Theo giả thiết, các cơ quan của Bloomberg , đằng sau hậu trường trò chơi ngoại giao xung quanh chương trình hạt nhân của Iran và việc bán S-300 cho Iran, một thỏa thuận giữa Israel và Liên bang Nga chiếm một vị trí trung tâm. Trong bài viết, Kalev Ben-David và Ilya Arkhipov lưu ý rằng Israel là “rõ ràng trung lập” về sự sáp nhập của Crimea để Nga.

Ném bỏ mọi suy đoán, có rất nhiều bằng chứng gián tiếp mà bay không người lái của Israel sử dụng chống lại phe đối lập Syria để hỗ trợ Assad. Vì vậy, có một hình ảnh đã được đăng trên trang Facebook ủng hộ chính phủ để hiển thị “các khả năng quân sự của Syria.” Nhiếp ảnh đã gây ra rất nhiều suy đoán trong các phương tiện truyền thông Israel và giữa Syria trong các mạng xã hội. Nó đã được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Syria Ahmed Al-Haer bị cáo buộc trong Lattakia, nơi Nga có một căn cứ không quân (trên cùng một trang như một số hình ảnh khác của chiếc máy bay Nga trên Latakia đã được thực hiện). Các nhóm Facebook, các Chơi dota truyền kỳ miễn phí cho mọi người – UAV được xác định trong các khoản tín dụng như “Outpost”. Và thực sự – những thiết bị rõ ràng là giống với những chiếc máy bay Israel-Nga, người đã bị bắn hạ trên bầu trời Ukraine.

Các nhà hoạt động tại Latakia trên các trang của dota truyền kỳ  The Jerusalem Post cũng báo cáo nhìn thấy “tiền đồn” đã được chụp các vị trí của phiến quân, và họ cũng tương tự như những hình ảnh trên Facebook.

phương tiện truyền thông Israel là trang bị đầy đủ với những suy đoán về chủ đề này trong cùng của The Jerusalem Post , Ynet , cũng như các vấn đề của tin tức Israel News24. Họ cho rằng các mục tiêu giả xuất xứ Israel có thể hỗ trợ Assad. Thực tế là công nghệ của Israel hỗ trợ cái gọi là “trục kháng chiến”, có thể trở thành một khó khăn trong mối quan hệ giữa Israel, Nga và các chế độ Assad. Chính phủ Syria trong các cửa hàng bản tin chính thức của nó dự đoán im lặng về các máy bay này.

Tình hình là nhận xét ​​một chuyên gia trong lĩnh vực hệ thống không người lái Denis Fedutinov .

– Lập luận rằng UAV “Outpost” tương tự mạnh vào máy của Israel thực sự có căn cứ.”Outpost” – là tên của Nga cho phức tạp chiến thuật lớp UAV Searcher Mk II. Năm 2010 nó đã thực sự ký kết thỏa thuận Nga-Israel cho việc lắp ráp được cấp phép của các hệ thống này tại Nga (cũng như một hệ thống mini-UAV BirdEye, nhận được tên của “Zastava” trong tiếng Nga). Là một nền tảng Nga OPK “Oboronprom” Máy bay Sửa chữa máy UZGA từ Yekaterinburg đã được lựa chọn. Cũng nên lưu ý rằng trước khi tổ chức trong khuôn khổ của thỏa thuận này trong nước sản xuất lắp ráp, Bộ Quốc phòng Nga cũng đã được mua lại bởi các bên của UAV tương tự trong Israel chính nó.

“SP”: – Có bất kỳ bằng chứng thực sự mà bay không người lái của Israel sử dụng “những người ủng hộ ông Assad?”

– Đáng tin cậy có thể nói rằng Syria cung cấp dota truyền kỳ  hệ thống không người lái của Liên Xô vẫn đang phát triển, nơi mà mới nhất – một phức hợp với RPV (máy bay thử nghiệm từ xa) đẳng cấp chiến thuật “Bee”. Tất cả những suy nghĩ khác về chủ đề này là chỉ dự đoán. Ở đây chúng ta có thể nói rằng Syria trong những năm gần đây có thể nhận được một số, rõ ràng, rất nhỏ, số lượng của mini-lớp phát triển “Cánh nhỏ-3CB” công ty Kazan “Enix”, và “Orlan-10” sự phát triển của St. Petersburg ty STC. Người ta nghi ngờ rằng Syria thông qua Nga có thể được cung cấp phát triển UAV của Israel, cho dù sản xuất tại Nga hoặc trực tiếp đến Israel (từ các Lực lượng Vũ trang Nga).

“SP”: – Điều gì xe của Nga đã được thấy ở CAP?

– E Nếu dựa trên những thông tin xuất hiện vào những thời điểm khác nhau trong lĩnh vực công cộng, cho dù phương tiện truyền thông hoặc các blog, sau đó phát triển ở nước ta bay không người lái ở Syria đã được nhìn thấy UAV “Bee” UAV mini-class “Cánh nhỏ-3CB”, và “Orlan-10”, cũng như một số UAV không rõ, mà, rõ ràng, là một sự phát triển riêng của ngành công nghiệp quốc phòng trong nước. Đối với các “tiền đồn” rằng tất cả các bằng chứng là chỉ dựa trên một bức ảnh của các blogger Syria mà thích như mô tả ở trên bầu trời Syria tiêu giả trông giống như một máy phức tạp.

Post Comment