Ngay cả khi đó, bạn cần phải cẩn thận. Một số người trong số những người này đã được chuẩn bị rất kỹ lưỡng, và do đó tỏ ra khá chuyên nghiệp và. Nếu bạn không thể xác minh thông tin để thỏa mãn, hãy chuyển qua phiếu mua hàng. Ngoài ra, nếu bạn không có cảm giác mờ ấm áp, đó là lý do khác để từ chối cung cấp
Tranh mà không có một mớ. Nhiều người thích vẽ, trong khi Thợ sơn nhà những người Thợ sơn nhà khác dường như ghét nó. Nếu bạn cân nhắc có một số phòng vẽ nhận được một số giá từ nhà thầu uy tín. Không dưới bất kỳ trường hợp nào thuê ~~bạn của Jim~~ người sơn bên. Bạn thường sẽ nhận được chính xác những gì bạn trả cho cuối cùng. Tranh không phải là khoa học Dịch vụ sửa nhà trọn gói tên lửa nhưng đòi hỏi Dịch vụ sửa nhà trọn gói một mức độ quy hoạch và tay nghề cẩn thận.

Không phải là chuyên nghiệp? Bạn không cần phải là chuyên gia để tạo ra một công việc sơn đẹp.

Tôi sẽ cố gắng trình bày ở đây những điều cơ bản và những công cụ bạn cần để vẽ một căn phòng trung bình.

Danh sách dụng cụ của bạn nên bao gồm một số loại vải giảm giá dùng một lần. Bút sơn trong các kích thước rộng và hẹp, một số thùng dùng một lần, một bàn chải 2 inch sash và một bàn chải 3 inch.

Một cái búa và một cái móng tay lớn. Mua bàn chải tốt xin vui lòng. Bạn sẽ có thể làm sạch chúng nhiều lần trong nhiều năm mà không bị rơi ra ngoài. Có những bàn chải cho cả dầu và sơn latex nhưng dầu đã gần như biến mất khỏi thị trường hiện nay. Giữ các bàn chải sơn riêng biệt với bàn chải mà bạn sẽ sử dụng cho các vết bẩn hoặc kết thúc bằng vecni. Bạn cũng cần ít nhất sáu bậc thang bậc thang cho chiều cao trung bình tám phòng ở nhà bạn. Trần và tường cao có thể yêu cầu sử dụng khung tranh của họa sĩ có sẵn tại hầu hết các cửa hàng cho thuê. Các mục đầu tiên của doanh nghiệp là dĩ nhiên lựa chọn sơn của bạn.

Post Comment