Hôm nay, Malaga gặt thành quả của http://gamekpah.com/ tầm nhìn chiến lược đó đã được lựa chọn, ví dụ, chiến lược cho Trung tâm Pompidou mở chi nhánh đầu tiên bên ngoài nước Pháp, hoặc đến Carmen Thyssen, người thừa kế của bộ sưu tập đáng chú ý của ông trùm Đức, cài đặt nó bảo tàng hơn nhân viên trong một tòa nhà từ trung tâm Malaga.

Và có nhiều, như Trung tâm nghệ thuật đương đại, Bảo tàng Nghệ thuật Nga tại St Petersburg, Bảo tàng ô tô, Bảo tàng Thủy tinh và pha lê, rượu vang, tương tác âm nhạc, mà sẽ được thêm vào, sớm, việc mở cửa của Bảo tàng Nghệ thuật đương đại.Từ thời điểm này Salerosa quốc tế Malaga Malaga nhiều mới để hiển thị tại bất kỳ thời gian của năm. Không cần phải đi xuống bãi biển.

game kpah

Nằm trong một cơ sở hiện Download kpah cho điện thoại nokia đại được gọi là “The Cube”, gần các cảng, đây là con trai hoang đàng của Pompidou ở Paris, lãnh đạo thế giới trong nghệ thuật đương đại. Nếu bảo tàng của chúng tôi con đường chúng ta đã thu hút thứ tự thời gian từ xưa đến nay, chắc chắn các malagueño Pompidou nên đóng hành trình.

Các bộ sưu tập nhằm mục đích khiêu khích khách, kích thích cảm giác tội lỗi của công trình và cài đặt mà đi vượt ra ngoài khái niệm truyền thống về nghệ thuật. Nhiếp ảnh, kiến ​​trúc, video, dựng phim lớn, mọi thứ rất hữu ích để làm chứng cho xu hướng nghệ thuật hiện nay là điểm đến tương lai. Vì vậy, bạn chăm sóc để khán giả trẻ. Vì vậy, các Pompidou Centre tới Malaga để tạo điều kiện kết nối vượt thời gian với Don Pablo, một cuộc đối thoại chặt chẽ với Picasso ban đầu, từ đó phát triển các tài năng có hạn chỉ đánh dấu cái chết của ông.

Francis Bacon, Marc Chagall, Tải game kpah cho điện thoại Alberto Giacometti, Frida Kahlo, Joan Miro, Antoni Tapies và rõ ràng, Pablo Picasso, dẫn chữ ký cartel của bộ sưu tập vĩnh viễn, làm giàu bằng triển lãm tạm thời quan trọng.

Post Comment