Mách nhỏ cách điều trị viêm phế quản co thắt bằng lá trầu không

Viêm ở phế quản co thắt là một trong dạng của bệnh viêm phế quản, căn bệnh có ảnh hưởng liên quan đến đường hô hấp. viêm ở phế quản co thắt được coi nặng hơn nhiều đợt so với viêm phế quản thông thường bởi nguy cơ tiềm ẩn ngững thởbệnh nhânrất lớn. Lá trầu ko là dòng dược liệu tự nhiên có khả năng chữa đc vô số bệnh Trong số đó ko ngoại trừ bệnh lý này. Nhưng cách chữa viêm phế quản co thắt bằng lá trầu ko như thế nàođúng chuẩn nhất ?

Nói theo cách khác viêm phế quản co thắt hen phế quản bội nhiễmcác biểu hiện rất giống nhau nhưng viêm phế quản co thắt đồng nghĩa với toàn bộ đường ống khí để cung cấp oxy vào phổi bị viêm nhiễm do virus hoặc bị bó hẹp lại do phù nề. Nếu đường đi khí này bị chit lại quá hẹp có thể kéo theo hiện tượng khó thở thậm chó là ngừng thở gây ra đột tử.

Những cách dùng lá trầu không chữa viêm phế quản

Vậy có cách điều trị viêm phế quản co thắt nào hiệu suất cao & loại bỏ bệnh toàn bộ ko ? lời đáp là có &ko đâu xa chỉ căn cứ vào lá trầu ko đã quá rất gần gũi với các bạn mỗi ngày. các phương thuốc sản xuất từ lá trầu ko được kiểm tra vô cùng an toàn.

chia-se-bi-quyet-chua-lanh-viem-phe-quan-co-that-bang-la-trau-khong2

Lá trầu không kết hợp với mật ong

Bước đầu tiên là rửa sạch vài lá trầu không rồi đem giã cho thật nhuyễn, sau đó đổ nước đun sôi vào chỗ lá vừa giã, ngâm trong vòng 20 phút rồi vò kĩ, vắt kiệt nước.

Lấy một miếng vải màn mỏng rồi lọc dung dịch ấy để lấy nước trong nhất, trộn thêm 3 -4 thìa mật ong rồi uống 2 lần / ngày, sử dụng liê tục trong vòng 8 – 10 ngày sẽ thấy hiệu quả rõ rệt.

>>>> Những thông tin về bệnh lao phổi bạn nên biết

Lá trầu không kèm theo gừng

nguyên liệu cần chuẩn bị là 10 lá trầu không và 5 lát gừng, trộn lẫn vào nhau đem giã nhuyễn, ngâm cùng nước sôi trong nửa tiếng và chắt lấy nước, bỏ bã, lưu ý nên dùng phương pháp này sau khi ăn 30 phút. Một liệu trình chỉ kéo dài 5 – 6 ngày, người bệnh nên nghỉ ngơi một tháng rồi mới sử dụng tiếp.

Cả 2 bài thuốc này sử dụng được với tất cả lứa tuổi mà không cần kiêng kị gì nhưng khi dùng với trẻ em nên giảm liệu lượng đi ¼ so với người lớn kèm theo bổ sung chế độ dinh dưỡng hợp lí, vệ sinh mũi và giữ cho cơ thể không bị cảm lạnh.

Có thể nói lá trầu không là thần dược và là cách chữa viêm phế quản mãn tính hữu hiệu, không tốn kém, an toàn, không phải băn khoăn với tác dụng phụ có thể xảy đến. Còn ngại ngần gì không sử dụng phương pháp này ngay lập tức để bệnh viêm phế quản không còn nguy hiểm đến tính mạng người bệnh nữa.

Post Comment