Đó là sự tái-của-tuổi câu chuyện hoàn hảo cho các thế hệ Pop Idol. ola chat Liam Payne, một khi thành viên khuôn mặt trẻ thơ của One Direction , được báo cáo trong một “nở” mối quan hệ với Cheryl Fernandez-Versini, các ca ola chat sĩ đã, năm năm trước đây, ngồi trên X Factor ban giám khảo mà đưa anh và nhóm nhạc của mình để toàn cầu trở thành ngôi sao.

ola chat

Sự lãng mạn dường như là phần mới nhất của “chàng trai đến người đàn Download ứng dụng ola chat mới nhất 2016 ông” của One Direction saga, kickstarted bởi khởi Zayn Malik từ nhóm năm ngoái để làm cho các video âm nhạc có tính năng xác thịt hơn nhã trần truồng hơn Simon Cowell bao giờ cho phép và chặt chẽ theo sau bởi sự mặc khải của Louis lovechild Tomlinson của.

Payne, 22 tuổi, đã bị cáo buộc đã bí mật hẹn hò Fernandez-Versini (trước đây là Cole / Tweedy), là người 32 và ngay sau đó là hai lần ly dị, từ tháng khi họ đoàn tụ trên X Factor.

ola chat

Nó xuất hiện rằng các tuyến đường bí mật nhưng ô nhiễm nặng của họ đến Maldives (Barbados-New York-Dubai-Maldives cho Fernandez-Versini và London-vơ-Hồng Kông-LA cho Payne) tất cả đều vô ích, như là một “bạn thân” là sẵn sàng đổ đậu vào nơi nghỉ ngơi cloak-và-con dao găm của mình để các tờ báo nào.

Post Comment