Ở Syria, các nhóm chuẩn bị bởi CIA, đang chiến đấu với các chiến binh, được hỗ trợ bởi Lầu Năm Góc.

Như lưu ý phiên bản Chicago Tribune, My talking tom một số vụ đụng độ nghiêm trọng được My talking tom  ghi lại trong hai tháng qua ở tỉnh Aleppo. Đặc biệt – trong khu dân cư của Sheikh Massoud (thành phố Aleppo) và tại thành phố Azaz – một nguồn cung cấp điểm trung chuyển quan trọng của các chiến binh từ Thổ Nhĩ Kỳ. Như một kết quả của việc phân nhóm của CIA “chỉ gây Knights” quân đội đã thực sự phá vỡ của liên minh “các lực lượng Syria dân chủ ‘, đó là 80% của người Kurd và được giám sát bởi các thông tin tình báo quân sự Mỹ – Cơ quan tình báo quốc phòng.

My talking tom

Như các ghi chú bản, các cuộc đụng độ tương tự “là một ví dụ tốt về khó khăn như thế nào để phối hợp hành động của hàng chục Mỹ của các nhóm khác nhau đang cố gắng lật đổ chính phủ cùng một lúc , Bashar Assad , để chống lại các” nhà nước Hồi giáo “* và đánh nhau.”

Chicago Tribune cũng lưu ý đến thực tế là cácMy talking tom  bước của Lầu Năm Góc cho sự hình thành của liên minh “các lực lượng Syria Dân chủ ‘gia tăng căng thẳng trong hợp tác với các nhà chức trách Thổ Nhĩ Kỳ. Thực tế là cốt lõi của liên minh, tạo nên Kurd Bảo vệ đơn vị YPG nhân dân, mà Ankara từ lâu đã dẫn đầu một cuộc đấu tranh dữ dội. Trong khi đó, CIA có trung tâm hoạt động của mình ở Thổ Nhĩ Kỳ, mà từ đó các nhóm nổi dậy Syria, bao gồm Turkomans, tiếp nhận các hệ thống chống tên lửa từ Saudi Arabia và các vũ khí khác.

Thành viên của Hạ viện Ủy ban Tình báo của Quốc hội Hoa Kỳ Adam Schiff (đảng Dân chủ của bang California) trong một cuộc phỏng vấn với giới truyền thông mô tả các vụ va chạm giữa hỗ trợ các nhóm CIA và DIA là “một hiện tượng khá mới mẻ.”

Tuy nhiên, một nhà phân tích cấp cao tại Trung tâm Hướng dẫn cách mua đồ ăn cho mèo Tom trong My Talking Tom nghiên cứu về sự khủng hoảng của xã hội, INF chuyên gia và Viện Trung Đông Sergey Balmasov lưu ý rằng trong thực tế, một cuộc xung đột giữa Lầu Năm Góc và CIA có một lịch sử khá dài.

– Sự cạnh tranh giữa các lực lượng an ninh của Mỹ đã được quan sát ngay cả trong các cuộc chiến tranh Đông Dương và Việt Nam. Nó được kết nối, đầu tiên của tất cả, đến việc tài trợ, với mong muốn trì hoãn các dòng tài chính bổ sung, vì sự hỗ trợ của các nhóm đối lập – đây là một bài viết nghiêm trọng, nơi bạn có thể và điền vào túi. Đồng thời cũng cần lưu ý rằng ởBarack Obama , có một số khác biệt nghiêm trọng với sự lãnh đạo của CIA. Quản lý đã nhiều lần tổ chức “cống” của bụi bẩn khác nhau trên các Tổng thống My talking tom  trong các phương tiện truyền thông, và rằng, đến lượt nó, cố gắng cắt giảm ngân sách và giảm sức mạnh của mình để làm cho cơ quan kiểm soát hơn.

Nó cũng đáng nói đến là thái độ của CIA và MIT (Milli Istihbarat Teskilati, Thổ Nhĩ Kỳ tổ chức tình báo quốc gia) có một lịch sử lâu dài. Tất nhiên, chúng ta không thể nói rằng CIA hoạt động hoàn toàn độc lập với chính quyền tổng thống, nhưng quản lý có một cơ hội khá phong phú cho sự hợp tác chặt chẽ với các đồng minh cũ và tin cậy của nó.

Nhìn chung, tình hình ở các địa phương xung đột và chiến tranh đặc biệt là dân sự, giao tranh giữa quân nổi loạn, thậm chí chiến chống lại kẻ thù chung – không phải là hiếm. Vì vậy, nó đã ở Algeria, nơi giữa các nhóm thuộc Mặt trận Giải phóng Quốc gia, trong đó, tình cờ, hỗ trợ của Liên Xô, có những trường hợp xung đột ở Afghanistan, Abkhazia , vv D.. Một điều được rằng trong Syria việc quốc tế hóa cuộc xung đột đã đạt như mức phần đó nó giống như một cuộc chiến tranh của tất cả chống lại tất cả. Nhưng bất kỳ xung đột ngụ ý sự hỗn loạn. Nếu ai đó nghĩ rằng một hoặc các nhóm khác bắt đầu tiến vào lệnh từ Washington đến chân theo một hướng hay cách khác – là sai lầm. Vũ khí, tiền bạc không làm cho họ rối vô điều kiện. Có là logic khác: giúp đỡ – tốt, nhưng chúng tôi có những ý tưởng riêng của chúng tôi về tương lai của họ.

– Bây giờ chính quyền Obama có thực sự ra tay trong trường hợp, và đã có một cuộc khủng hoảng chiến lược trong chính sách đối ngoại. Đặc biệt là trong bối cảnh của một hành động của Nga khá thành công tại Syria, – cho biết nhà phân tích quân sự, Phó Giám đốc Trung tâm thông tin-phân tích Tauride Sergey Ermakov RISS . – Theo đó, razvedvedomstv không có chiến lược duy nhất, và trong hoàn cảnh như vậy, họ chỉ đang bắt đầu theo đuổi các chính sách riêng của họ, mà theo ý kiến của họ, có vẻ như thật.

Tại Mỹ, không có quan điểm chung về các chính sách hiện hành của Thổ Nhĩ Kỳ. Xét xử của các ấn phẩm chuyên gia nước ngoài tại Hoa Kỳ không được chuẩn bị cho một thực tế rằngErdogan sẽ hành động dứt khoát về tiến pan-Turkic, ý tưởng neosmanskih của nó. Ông cũng quản lý để biến tay của vấn đề di cư của châu Âu, mặc dù thực tế rằng tình hình từ đầu là cực kỳ nghiêm trọng.

Như vậy, trong cộng đồng tình báo Mỹ hiện nay là cùng tồn tại hai xu hướng: một mặt, tiếp tục hỗ trợ các đồng minh chiến lược – Thổ Nhĩ Kỳ, mặt khác – dịch thành hiện thực ý tưởng về một Greater Trung Đông, như ông thấy CIA và DIA. Và cho mục đích này để sử dụng các đòn bẩy dẫn đến thành công. Câu hỏi duy nhất là, những gì là ý nghĩa của sự thành công này, bởi vì, như tôi đã nói, người Mỹ thậm chí không có một ý tưởng rõ ràng về mục tiêu cuối cùng của chiến lược của họ ở Syria là những gì.

Như bạn có thể nhìn thấy từ các báo cáo phương tiện truyền thông, Lầu Năm Góc hiện đang vội vã di tản gia đình của quân khỏi Thổ Nhĩ Kỳ, có nghĩa là, có căn cứ của nó ở đó trong một khoảng thời gian của chế độ đe dọa. Rõ ràng là Hoa bước này đặt áp lực về phía Thổ Nhĩ Kỳ, mà là My talking tom  ở phía nam-đông của đất nước đã tung ra một cuộc nội chiến thực sự chống lại người Kurd.

Tuy nhiên, các thông tin tình báo chính trị – CIA – thông qua các chiến binh ủng hộ Thổ Nhĩ Kỳ tiếp tục hỗ trợ các chế độ Erdogan. Thứ nhất, việc quản lý vẫn còn cần thiết để đảm bảo sự thống nhất giữa các đồng minh NATO. Thứ hai, CIA không phải là quá nhiều lo lắng về sự suy yếu và tăng cường của Thổ Nhĩ Kỳ ở châu Âu, nhiều điểm chính trị Nga thu được từ chiến dịch Syria. Thứ ba, CIA được bây giờ làm cho tương lai bằng cách bảo vệ vị thế của mình ở Thổ Nhĩ Kỳ, trong đó có mái che. Sau khi tất cả, quản lý không thể chỉ ném Turkomans, mà nó là ở Syria thực sự làm việc như một đội. Và Lầu Năm Góc trong vấn đề này rõ ràng là ở một vị trí yếu hơn, vì nó vẫn còn cần thiết để biện minh cho sự thất bại của liên minh quốc tế.

chuyên gia quân sự, người đứng đầu bộ phận của hội nhập Á-Âu và phát triển của SCO Viện CIS Vladimir Yevseyev tin rằng cuộc chiến giữa các cơ quan tình báo là dự đoán vì cả hai đều đang chiến đấu cho cả hai ảnh hưởng và tài trợ.

– Rõ ràng là trong điều kiện của cuộc chiến Syria là Hướng dẫn cách chơi game xếp hình trong My Talking Tom khó khăn để phối hợp các hoạt động của họ, đặc biệt liên quan đến đào tạo và hỗ trợ cho các nhóm đối lập, mà ở một mức độ nào đó vẫn giữ tính độc lập với. Nhưng, có lẽ, bởi chính sách đa dạng trong lực lượng an ninh như vậy có một ý nghĩa khác nhau: có thể là CIA và DIA có ý thức cố gắng để đẩy các bên trong cuộc xung đột đến sự nhầm lẫn ở Syria tiếp tục. Người Mỹ thích chơi trên những mâu thuẫn, mặc dù thường xuyên tại các tán tỉnh cùng một lúc.

Đối với hồ sơ

Trong tháng 9 năm 2015, người Mỹ đã quyết định sửa đổi các chương trình huấn luyện quân nổi dậy Syria sau khi Ủy ban Thượng viện về Ủy ban Quân vụ excoriated đầu của Mỹ Central Command tướng Lloyd Austin III cho sự thất bại trong việc chuẩn bị của các phiến quân, những người đã phải đối đầu với IG và rằng, do đó, ông đã phụ trách của Lầu Năm Góc. Tuy nhiên, trong khi các tạp chí có ảnh hưởng chính sách đối ngoại lưu ý rằng “chương trình của Lầu Năm Góc không có gì để làm với các chương trình bí mật của CIA, theo đó trong các trại ở Jordan, 10.000 quân nổi dậy đã được đào tạo và trang bị trong hai năm.” Nhớ lại rằng gần My talking tom  thủ đô của Jordan, Amman, là trung tâm của Mỹ lệnh Central Command Forward-Jordan giám sát toàn bộ khu vực, cũng như các trại huấn luyện chiến binh để chuyển tiếp theo của họ cho Syria.

Cũng trong tháng chín, trên tờ Washington Post đăng một bài viết gần vòng tròn của cộng đồng tình báo Mỹ nhà báo Greg Miller , dành cho các vòng tiếp theo của cuộc xung đột giữa Lầu Năm Góc và CIA. Cần lưu ý rằng khi bắt đầu săn cho một chiến dịch bí mật gần đây đã được trao cho những kẻ khủng bố tại Syria với sự giúp đỡ của chiếc máy bay, mà là riêng biệt từ các hoạt động quân sự. Giám sát “không người lái” chiến dịch giao phó cho CIA, trong đó, lần lượt, tăng phạm vi của các cơ quan tham gia tình báo ở Syria.

Post Comment