Làm cho thị trường túi riêng của bạn

Thị trường tái sử dụng túi là lựa chọn kinh tế để nhựa hoặc giấy túi mua sắm. Thị trường túi xách có thể được làm từ nhiều nguyên vật liệu và với một ít sợi hoặc twine bạn có thể làm của riêng bạn!

Túi nhựa mua sắm bao pp dệt và cửa hàng tạp hóa mẫu bao bì phân bón đẹp tăng lên một cách nhanh chóng và có thể mất hàng trăm năm để phân hủy. Cửa hàng tạp hóa túi giấy có thể phá vỡ nhanh hơn nhưng giết nhiều cây trong quá trình sản xuất. Sự lựa chọn kinh tế là thị trường tái sử dụng túi. Thường được làm từ cotton hoặc tái chế vật liệu túi tái sử dụng là không chỉ lãng phí ít hơn nhưng cũng chắc chắn hơn và mạnh mẽ hơn và có thể giữ thêm vì vậy bạn cần ít hơn túi cho chuyến đi mua sắm của bạn. Bên cạnh đó cửa hàng tạp hóa túi họ cũng có thể được sử dụng như túi xách beach, tã túi hoặc túi sách. Tôi thậm chí thấy trẻ em sử dụng chúng để thu thập kẹo Halloween năm nay.

Hai loại cơ bản của thị trường túi là hoặc vải khâu rắn, dệt kim hoặc móc với sợi. Phiên bản sợi là tốt nhất cho các bãi biển và thị trường nông dân vì “lưới” cho phép thông gió và sẽ kéo dài để phù hợp với một bushel trái cây. Những túi xách, thường được gọi là chuỗi túi hoặc lưới totes, được dễ dàng và vui vẻ Đan hoặc crochet chính mình giá bao jumbo đã qua sử dụng. Khâu mở cho phép dự án được làm rất nhanh chóng vì vậy họ là tuyệt vời cho người mới bắt đầu knitters và crocheters. Thường được làm bằng bông, gai, Sợi đay, hoặc sợi sợi tự nhiên hoặc khác quanh co, họ có thể rất rẻ để làm cho quá.

Những lợi thế để làm cho túi riêng của bạn thị trường chuỗi là rằng bạn có thể làm cho họ bất kỳ kích thước và màu sắc bạn như và với các chi tiết như hoa mũi khâu hoặc sọc. Bạn cũng có thể tùy chỉnh dây đai để phù hợp với bạn nhất thoải mái cho dù bạn muốn mặc chúng trên cơ thể của bạn cho đi bộ lâu hơn để thị trường nông dân hoặc có tay cầm nhỏ cho các chuyến đi ngắn để xe. Túi xách thị trường là kinh tếchi phí bao bì sản phẩm, linh hoạt và dễ dàng để làm cho mình. Có rất nhiều người crochet và Đan mẫu có sẵn trực tuyến do đó làm cho mình một ngày hôm nay!

Post Comment