Tôi chia tay Giám đốc Nguyễn Hữu Thanh và anh chị em cán bộ công ty trách nhiệm hữu hạn xâv dựng và thương mại Thanh Giang để lên xe vể Hà Nội khi hoàng hôn buông sắc tím. Tạm biệt công ty trách nhiệm hữu hạn xây dựng và thương mại Thanh Giang, tạm biệt thị xã Tuyên Quang đang phát triển bên dòng sông Lô lịch sử oai hùng. Tôi tin tưởng vào sự phát triển của tỉnh Tuyên Quang, của thị xã Tuyên Quang trong đó Công ty trách nhiệm hữu hạn xây dựng và thương mại Thanh Giang mà người chèo lái là giám đốc trẻ Nguyễn Hữu Thanh.

Tuyên Quang. Thu 2007 Nữ TỔNG GIÁM ĐÔC PHẠM THỊ LAN ANHBiết tôi đang gấp rút hoàn thành cuốn sách “Nắng mới” viết về những tập thể, những cá nhân tiêu biểu trong thời kỳ đổi mới của đất nước, anh bạn tôi cười và nói “Nếu anh viết được chân dung một nữ Tổng giám đốc là người Tràng An tôi tin cuốn sách của anh sẽ được bạn đọc đón nhận nhiệt tình và trân trọng hơn”. Nghe bạn giới thiệu tôi liền điện tới Công ty cổ phần bè tông, xây dựng A&p xin với nữ tổng giám đốc Phạm Thị Lan Anh một lịch hẹn để tôi có dịp tìm hiểu về sự ra đời và phát triển của Công ty cùng vai trò lãnh đạo của chị. Phải điện tới lán thứ hai tôi mới được chị Lan Anh bô trí cho một lịch hẹn bởi với chị luôn bận rộn trong công tác chí đạo của mình.

Tiếp tôi tại phòng làm việc trên lầu hai của trụ sớ công ty, nữ tổng giám đốc Phạm Thị Lan Anh vui vé nói với tôi:

Lúc đầu nhận được điện của nhà vãn em ngại lắm. Vì phương châm của công ty em là làm việc và năng suất lao động. Còn vấn đề viết bài về công ty thực tình em không muốn bởi tự thấy mình vẫn còn nhỏ bé lắm trong sự đổi mới của đất nước.

Nghe chị nói, tôi biết chị là người của công việc, ngại nói về mình nên tôi đã chuyển hướng khai thác ớ chị bằng nhứng câu hỏi xã giao ban đầu và cuối cùng đã có được những thông tin về chị và Công ty Dịch vụ Xây dựng Đầu tư và Thương mại để phục vụ cho bài viết của mình.

Post Comment