María del Carmen Squeff thứ năm http://9shot.org/ cuối cùng nhận được một Chancery triệu tập để cho phép các outisde của đại sứ mới, Jorge Faurie. Nó xảy ra trong khi chuẩn bị cho chuyến thăm của ông Hollande cho đất nước của chúng tôi được thực hiện.

Mặc dù Maria del Carmen Squeff, Argentina đại sứ tại Paris, đã nhận được một giấy triệu tập vào thứ năm để từ bỏ tòa nhà Bộ Ngoại giao Pháp để nhường chỗ cho các nhà chức trách mới, chính thức vẫn là tại cơ sở và phát ngôn macrismo nói là “cố thủ”.

Theo công bố của Clarin , nhà ngoại giao có tên dưới ngày Tổng thống Cristina Fernandez trước nhận được tuyên bố chính thức mà nhắc “tăng tốc” các thủ tục cho phép sự xuất hiện của các mới Đại sứ Jorge Faurie.

9shot facebook

“Atento cần phải có càng sớm Game 9shot cho mobile của các bạn càng tốt với người đứng đầu của nhiệm vụ bổ nhiệm diễn xuất tại trụ sở cơ quan để các quan chức liên quan để đẩy nhanh các thủ tục liên quan đến tương ứng của họ để mang chúng ra kịp thời chuyển giao được yêu cầu,” đã viết Thứ trưởng Ngoại giao Carlos Foradori.

Thực tế trở nên quan trọng ở giữa chuẩn bị cho chuyến thăm của Francois Hollande đến Buenos Aires.

Squeff lập luận đó là 45 ngày trước khi trở về nước và tuân thủ các lá thư, và do đó cho rằng đến ngày 14 tháng Ba tại Buenos Aires. Trong khi đó, ông ra lệnh cho một hồ sơ hình ảnh của tất cả các đại sứ quán và nơi cư trú của mình, trong khi tiến hành kiểm kê được thông qua bởi Quốc gia.

Song song đó, 25 nhân viên của Đại Cài đặt 9shot cho điện thoại iphone sứ quán liên quan đến Kirchner phàn nàn về việc thiếu cập nhật tài sản của mình và báo cáo với Thủ tướng và các Susana Malcorra Inadi bị cáo buộc phân biệt đối xử mà đã phải chịu mức lương của họ cho sự khác biệt về ý thức hệ.

Post Comment