Hunt không hoàn toàn tốt đẹp với một kịch bản mà các ola chat cho android  cuộc gọi cho spunkiness vấn đề tiêu chuẩn và khóc lóc, mặc dù cô không thể khá bán lãng mạn rõ ola chat cho android  lố bịch.Nhưng cô chiến thắng giải Oscar đã thực sự về được trong các loại quyền của bộ phim – một diễn viên Jack Nicholson là một kẻ yếm thế bị thương được cứu bởi tình yêu. Nicholson (người cũng đã giành được một giải Oscar cho vai diễn) đóng vai Melvin Udall, một tiểu thuyết gia lãng mạn rất tuyệt vời giàu có một số hình thức không xác định của OCD. Rối loạn này được trình bày dưới là một bệnh tâm thần hơn là một khiếm khuyết nhân vật. Dấu hiệu trưởng của khiếm khuyết đó? Melvin là tàn nhẫn chống lại thành kiến ​​thiểu số, đặc biệt là người đồng tính và người da đen.Học viện có thể có lấy một cơ hội lâu quá hạn để tôn vinh một trong những biểu tượng vĩ đại của điện ảnh Mỹ và châu Phi, cho rằng vấn đề, điện ảnh Mỹ. Thay vào đó, họ chọn để tôn vinh Hunt cho một vai trò trong đó cô tha thiết giúp một tìm thấy tình yêu phân biệt chủng tộc và cho rằng anh ấy không phải là một kẻ xấu sau khi tất cả.

ola chat cho android

Nó không phải mỗi năm Học viện để flagrantly lãm như Tải ứng dụng ola chát về máy nokia một sở thích kịch tính cho câu chuyện tầm thường về phân biệt chủng tộc da trắng giàu có.Nhưng vẫn còn, sự lựa chọn của Hunt hơn Brown là nói. Phán đoán thẩm mỹ không xảy ra trong chân không. KhiDriving Miss Daisy giành được hình ảnh tốt nhất năm 1989 trên Do the RightThing, đó không phải là vì Driving Miss Daisy là bằng cách nào đó một cách khách quan hơn Do the Right Thing. Đó là bởi vì Academy thấy câu chuyện nào đó thích hợp hơn, do nội dung của câu chuyện và sự kết nối của những người tham gia. Khi chỉ có một phụ nữ da đen đã từng giành được nữ diễn viên tốt nhất trong toàn bộ lịch sử của giải Oscar, đó không phải vì phụ nữ da đen không thể hành động. Đó là bởi vì phụ nữ đen hiếm khi được trao cơ hội để ngôi sao trong câu chuyện của riêng họ và khi họ đang có, như là mũi tẹt của Grier cho thấy, những câu chuyện đó không được coi là thú vị, xứng đáng hay quan trọng.

ola chat cho android

Cheryl Boone Isaacs, Chủ tịch Viện Hàn lâm Điện Tải ứng dụng ola chát về máy ảnh Nghệ thuật và Khoa học Mỹ gốc Phi, đã công bố những thay đổi sâu rộng để tăng sự đa dạng của các thành viên của mình, với mục tiêu tăng gấp đôi các thành viên nữ và các dân tộc thiểu số vào năm 2020. Đó là quan trọng bởi vì, contra Rampling, những gì nghệ thuật có giá trị phụ thuộc rất nhiều vào những người đang làm việc định giá, và bối cảnh trong đó định giá trị đó xảy ra. Và trong những sự lựa chọn của các Học viện, từ Cuốn theo chiều gió để làm the Right Thing để Jackie Brown để Selma, người da trắng và người không có quan trọng ấy càng nhiều, hoặc nhiều hơn, như người đã đưa nghệ thuật tuyệt vời.

Post Comment