Các tỷ game avatar phú đã hủy thứ sáu tại thời điểm cuối cùng Game avatar một cuộc họp ở Chicago. Bạo lực nổ ra giữa những người ủng hộ và đối thủ của ứng cử viên đảng Cộng hòa vào Nhà Trắng.Game avatar

Những người biểu tình, nhiều nhà hoạt động Bernie Sanders và chống phân Game avatar biệt chủng tộc phong trào “Black Lives Matter” , đã quản lý để thu thập bên trong các đấu trường thể thao tại Đại học Illinois tại Chicago  , nơi doanh nhân đã phải thể hiện vào đầu buổi tối. cả ngày căng thẳng đã dần dần được gắn bên trong và bên ngoài khuôn viên trường, nơi hàng trăm người, trong đóGame avatar trên điện thoại di động có nhiều sinh viên, biểu tình chống lại sắp tới của các ứng cử viên.

Game avatar

Một quan chức sau đó đã thông báo việc hủy bỏ sự kiện này, gây ra Game avatar tiếng la hét và sự ngạc nhiên, sau đó đụng độ giữa pro và chống Trump.

Xúc phạm và nắm đấm bay, và Bernie Sanders của các nhà hoạt động hô vang các khẩu hiệu trong khi an ninh đã cố gắng để các nhóm riêng biệt và sơ tán phòng.
Chơi game avatar miễn phí
bạo lực tiếp tục bên ngoài, và cảnh sát đã tiến hành bắt giữ bạo lực, theo một nhà quay phim AFP.

hoạt động “Black Lives Matter” có tạm thời bị chặn một lân cận đường cao tốc.

“mọi người sẽ có khả năng đã bị thương nghiêm trọng” , biện minh Donald Trump trên MSNBC. “Chúng tôi không thể làm cuộc biểu tình ở một thành phố của đất nước này mà không có bạo lực hoặc bạo lực tiềm năng” .

Post Comment