“Họ đã có một chuyến đi tuyệt vời và nó thực sự làm cho họ tin rằng họ có tai zalo một cái gì đó đặc biệt với nhau”, một nguồn tin giấu tên và do đó hoàn toàn thuyết phục nói với Sun. “Đang có thể hoàn toàn thư giãn khỏi con mắt tai zalo của thế giới không phải là một cái gì đó mà một thành viên của nhóm nhạc lớn nhất trên thế giới và một trong những biểu tượng phong cách lớn nhất của Vương quốc Anh có được để làm thường xuyên.”

tai zalo

Bất kỳ ý kiến ​​cho rằng mối quan hệ này chỉ có thể là một quăng đi qua, Cách bỏ chặn bạn bè trên Zalo như Fernandez-Versini sao lãng bản thân mình từ đó ly dị số dính hai, đã được đưa vào phần còn lại của hình xăm tay mới của Payne.

tai zalo

Các ký tăng tác phẩm nghệ thuật trên tay dường như là một sự kính Cách đổi font chữ trên zalo điện thoại  trọng yêu thương với các minh họa làm vườn được tô điểm Fernandez-Versini trở lại thấp hơn và đáy, chứng minh rằng Payne thực sự là “điên cuồng trong tình yêu” với các ca sĩ, là “người bạn thân” đã được tiết lộ.

Độ sâu thực sự của tình cảm họ dành cho nhau cũng đã được làm rõ vào tối thứ bảy khi hai người đã phát hiện dường như tản bộ xuống các lối đi petfood của một Guildford Tesco vào cuối giờ.

Post Comment