iVegas

iVegas

Hôm nay, ngày 20 tháng 3, đã hoàn toàn khôi phục lại giao thông trêniVegascầu bị hư hỏng trong làng Yakonovka. Ở vị trí của các sửa chữa lỗi dẫn đặt dầm kim loại và bao phủ chúng với độ dày tấm thép trong năm milimét.

Hai chiều giao thông trên phà xe bị hư hỏng đã được khôi phục hoàn toàn vào buổi chiều. Tuy nhiên, cả hai bên của cây cầu vẫn còn là dấu hiệu giao thông về giới hạn của khối lượng tối đa – 3,5 tấn và tốc độ – 20 km / h.Chơi game ivegas miễn phí

Cần lưu ý rằng người lái xe vẫn cố gắng không để kêu gọi khu vực sửa chữa.

“Tôi không truyền cảm hứng cho sự tự tin – nói VL.ru lái Alex. – Các bản vá trông run rẩy, kim loại rất hung hăng lắc khi phải gọi điện về anh ta. Và những đống trên đó cây cầu là đã ở trong tình trạng khủng khiếp. ”

Cầu qua sông Borisovka được xây dựng vào năm 1972.iVegas Theo người dân địa phương, đại tu lớn vào nó không được thực hiện ở tất cả, ngoại trừ thỉnh thoảng công nhân sơn lan can cho người đi bộ.

iVegas

Ngoài ra, theo người dân, những người lao động đảm bảo với họ rằng đi xe trên một tấm thép trên cầu họ sẽ không kéo dài – vì nó chỉ là một biện pháp tạm thời, cho đến khi qua được không chữ hoa sửa chữa. Nhưng, như đã nói với người dân địa phương VL.ru, “không có gì nhiều hơn thường là tạm thời là.”

Nhớ lại rằng sự sụp đổ của  cây cầu bắc qua sông Borisovka, 30 km từ Ussuriysk, xảy ra vào đêm 17-ngày 18 tháng 3. Do tình trạng khẩn cấp của hơn nửa làng Yakonovka truyền thông ô tô đã bị gián đoạn. Vào ngày của sự cố tại các trang web làm việc tình trạng khẩn cấp Bộ, đại diện của chính quyền địa phương và “Primavtodora”.

Hiện nay, khi sự sụp đổ của cây cầu được tiến hành công tố  kiểmiVegastra các  hoạt động của Sở Giao thông vận tải và Đường bộ của khu vực, chịu trách nhiệm về pTải ứng dụng ivegas mới nhất 2016 hần chăm sóc và bảo dưỡng đường sụp đổ. Ngoài ra, Ủy ban Điều tra đã bắt đầu  kiểm tra trước khi điều tra  về nghệ thuật. 293 của Bộ luật hình sự (do sơ suất).

 

Post Comment