Thậm chí năm ngoái, Ủy ban Thượng viện Hiên viên kiếm Mỹ về Quân nghe về ngân sách Hiên viên kiếm  quân sự yêu cầucủa Lầu Năm Góc vào năm 2016 để di chuyển đến một M855A1 hộp mực duy nhất, được sử dụng trong quân đội và Thủy quân lục chiến Mỹ, cùng với M855 cũ. Một đạn dược mới, mà còn được gọi là “xanh”, nó được biết rằng ông có một hiệu suất tốt hơn so với người tiền nhiệm của nó do viên đạn đồng với một mũi thép.

Trên thực tế, nó sẽ xảy ra vào năm 2009, nhưng sau đó các thử nghiệm trình diễn M855A1 bất ngờ thất bại. Bullets thường lệch khỏi con đường dự định, bởi vì họ rất nhạy cảm với nhiệt.Vào thời điểm đó họ đã được thực hiện của một hợp kim của bismuth-tin trong vỏ đồng và có thép stopoobrazny chóp nón. Chẳng bao lâu nó đã được quyết định để đi vào một viên đạn đồng với một mũi thép. Các nhà phát triển Hiên viên kiếm  đã thực hiện khoảng một nửa thử nghiệm một phiên bản cải tiến của M855A1 và công bố kết quả tốt.

Hiên viên kiếm

Năm sau, 2010, Lầu Năm Góc thông báo rằng từ lâu đã được biết đến với những người lính của quân đội Mỹ. Sau khi trang bị M855 đạn không hiệu quả thậm chí ở những khoảng cách ngắn, không đề cập đến phạm vi của một thẳng thắn yếu. Các quan chức quân sự cấp cao tham khảo Hiên viên kiếm  kinh nghiệm của Afghanistan, nơi các binh sĩ quân đội Mỹ, được trang bị với carbine M4 tự động, để thủng lưới trong trận đấu súng với quân nổi dậy “Kalash”. Nhưng Hải quân nhấn mạnh về già, mặc dù một chuck yếu hơn, nhưng vẫn có thể dự đoán M855.

Và bây giờ, Chuẩn Tướng Joseph Schrader , chỉ huy của Quân đoàn Logistics biển, đồng ý với lập luận của Trung tướng Michael Williamson, một quan chức chịu trách download hiên viên kiếm 2016 rất mới  nhiệm về hậu cần và công nghệ của Lầu Năm Góc. Tóm lại, năm nay đã hoàn thành một thời kỳ nhiều năm M855, đó là một lý do nữa cho các blogger Mỹ để “đi” trên cơ sở của quân đội Mỹ vũ khí nhỏ.

“Ngành công nghiệp vũ khí nhỏ” kết hôn “với MIC. Tôi bỏ phiếu cho Thủy quân lục chiến. Thủy quân lục chiến luôn luôn dẫn đầu của quân đội một bước, khi nói đến cuộc chiến thực sự.Nhưng bây giờ nó nghiêng. Khi trong những năm 90 tiêm M855, chúng tôi cũng biết rằng nó là tốt hơn các hộp mực này không có gì, và bây giờ nó bật ra rằng viên đạn “Kalash” theo độ mạnh mẽ hơn “.

“Có một sự khác biệt rất lớn khi bạn bắn từ một khẩu Hiên viên kiếm  súng trường nòng nhỏ hay một” Kalash “. Tôi không nói về chính xác, nhưng về cảm xúc, thậm chí nếu nó được giả định rằng M16 – chính xác hơn. Đừng quên rằng sự sợ hãi của một bạn đồng hành xấu trong chiến tranh. Và chưa – trong các vụ nổ súng, theo quan sát của tôi, thương nhất so với giết. Lấy “viên đạn của Nga” vào chân, tay hay dạ dày là không giống nhau khi “Hole” đạn Mỹ “ .

“Trở lại những năm 60 đã có vấn đề với AR-15, nhưng họ không còn lại trong các M16A4.Tuyệt vời cho bắn súng, nhưng các chỉ huy chiến tranh nói rằng kẻ thù sẽ bị phá hủy bất kể hộp mực được sử dụng. Giống như, nó – bảo vệ, chỉ trong trường hợp. Chúng tôi – chỉ cần một mồi, mà tham gia vào một cuộc đấu súng kẻ xấu. Đó là nhân vật phản diện bộc lộ mình. Sau đó, tiêu diệt kẻ thù của nước Mỹ vũ khí mạnh hơn – phóng lựu, súng máy, đạn hoặc tên lửa, nhưng chủ yếu là từ không khí. Còn các chiến diễn ra, các mục tiêu nhiều hơn vào lệnh. Đó là lý do cho 12 sừng với viên đạn nhỏ xíu. “

Tuy nhiên, tình hình hiện nay ở Iraq đã thay đổi nhận thức về vai trò của bộ binh trong việc thiết lập quyền kiểm soát vùng lãnh thổ. Tại sao đã bị đình trệ sự hủy diệt Mỹ của máy, nó được viết trong một đặc biệt báo cáo của Lầu Năm Góc – “Tactics Dangerous” Nhà nước Hồi giáo Iraq và Levant “.

“Thế hệ am hiểu công nghệ của phần tử thánh chiến mở ra Game hiên viên kiếm mới nhất về máy miễn phí những cách thức mới của việc tuyển dụng, tuyên truyền và kiểm soát”, – báo cáo cho biết. nhóm di động xuất hiện đột ngột, tham gia vào một cuộc đấu súng khốc liệt, và như đột nhiên biến mất khi đe dọa hủy diệt xuất hiện. Sử dụng rộng rãi các chiến binh và quadrocopters thương mại 500 USD với máy ảnh độ phân giải cao. Một mặt, các hành động của các UAV được giới hạn trong một khu vực nhỏ, nhưng mặt khác – họ là gần như không thể nhìn thấy và có khả năng truyền video qua bất kỳ khoảng cách thông qua iOS hoặc ứng dụng Android. Đi vào tài khoản “nhiễu” khác nhau cho phép các chiến binh để làm giảm chất lượng của thông tin vô tuyến trong quân đội thường xuyên, sự nguy hiểm cho nhân viên quân sự tăng lên đáng kể, ghi nhận báo cáo. Lầu Năm Góc cho lần đầu tiên trong nhiều năm, đã phải đối mặt với một thách thức mới, khi nó không thể đảm bảo một trăm phần trăm hỗ trợ bộ binh của mình trong các cuộc chiến tranh khu vực. Nói cách khác, vừa được giá trị của vũ khí nhỏ tăng lên, đặc biệt là trong chiến đấu đô thị.

Tất nhiên, việc chuyển đổi sang một mực mới trong quân đội Mỹ M855A1 có liên quan chủ yếu với các hoạt động ở Afghanistan. Nhưng mà sự kiện ở Iraq đã mang lại Hiên viên kiếm  những vấn đề để các vũ khí nhỏ của Mỹ ở hạng mục đặc biệt chủ đề thảo luận.

chuyên gia quân John thạch cao của Mỹ Rifleman tổ chức kiểm tra và ghi nhận một số thiếu sót đạn đồng đáng kể. Thứ nhất, các vũ khí có độ chính xác mới là kết quả của thử nghiệm của ông vẫn còn tồi tệ hơn so với tuyên bố, mặc dù tốt hơn so với người tiền nhiệm của nó. Tại đạn xuyên thời kỳ bị trả lại vượt ra ngoài dấu chân, trong đó, tất nhiên, là rất thỏa đáng.Ngoài ra, khi xem vòng M855A1, nó đã được ghi nhận rằng 18% của những viên đạn tay quay sử dụng ngón tay của bạn. Và đó là nghi ngờ trong kháng ẩm. Một nhược điểm nữa là sự cần thiết để cân chỉnh tốn kém mới của cảnh quang, đặc biệt là ACOGs, cấu hình trong hộp mực cũ.

Nhưng đó là những chuyện vặt vãnh. Thượng nghị sĩ thuộc đảng Cộng hòa Loretta Sanchez , một thành viên của Ủy ban Quân vụ, nói rằng trong địa chỉ của cô đã bắt đầu đến nhiều khiếu nại từ các nhân viên quân sự. Họ nói rằng các hộp mực mới này làm giảm độ tin cậy và tuổi thọ của M16A4 và M4. Do thực tế là cốt lõi được làm bằng đồng bởi một nhẹ hơn chì thứ ba, nó là dài khoảng 3,2 mm. Kết quả là, viên đạn nằm sâu hơn vào các hộp mực. Đó là lý do tại sao nó là cần thiết để sử dụng thuốc súng mạnh hơn, mà tự nhiên dẫn đến sự gia tăng áp lực.Và điều này lần lượt ảnh hưởng tiêu cực đến các đặc điểm hoạt động của các loại vũ khí.Special Operations Command trong các bài kiểm tra của nó chỉ ra một vết nứt ở các cam cửa khẩu và trên các cạnh của các lỗ ổ cắm khí trung bình sau 6000 bức ảnh duy nhất, hoặc sau 3000 – cháy tự động. Điều này tương đương với 10-20 chiến đấu dữ dội, sau đó cánh tay nên được thay đổi.

Các chuyên gia nói rằng hiện đại hóa hiện nay Hiên viên kiếm  buộc một sự thỏa hiệp chứ không phải là một giải pháp. Ước tính chi phí và hậu quả của bước này ở Washington chỉ đơn giản là không thể được giải quyết, nhưng, rõ ràng, mực thau Lầu Năm Góc có thể dễ dàng biến thành “vàng”, liên quan đến Loretta Sanchez.

Post Comment