Gun cho biết: “Chắc chắn có điều gì đó xảy ra ở mức độ rất cao cấp. game ban long mobile Chúng ta biết rằng Tony Blair là chủ yếu quan tâm đến danh tiếng của mình, về tính game ban long mobile hợp pháp của cuộc chiến. Toàn bộ điều stinks trời cao. Tôi biết mọi người đã cố gắng để làm cho vụ bắt giữ công dân ‘Tony Blair và như vậy, nhưng thực sự đó là thời gian tòa án tội phạm quốc tế có một số can đảm và tính tội phạm chiến tranh trắng. Họ cần phải đối mặt với công lý giống như tội phạm chiến tranh khác. Tôi sẽ ủng hộ Bush và Blair bị luận tội. ”

game ban long mobile

Các chi phí cá nhân với cô ấy là rất lớn. Sau khi câu Tải game bàn long apk hót nhất hiện nay chuyện vỡ, cô sở hữu lên đến ông chủ của mình và đã bị bắt. Quyết định của chính phủ để sạc cô đến như là một “cú sốc”, cô nhớ lại, và cô phải đối mặt với án tù có thể. Nhưng khi cô ngồi ở Old Bailey chờ ngày đầu tiên của cuộc thử nghiệm vào năm 2004, vụ án đã đột ngột giảm xuống sau khi bị truy tố rút bằng chứng của nó. Một số tin rằng chính phủ đã lo lắng để tránh sự bối rối của một vụ án dài hạn như, trong sự vắng mặt của các loại vũ khí hủy diệt hàng loạt, lập luận của mình để đi đến chiến tranh đã bắt đầu sáng tỏ.

game ban long mobile

kể từ Gun đã giữ một hồ sơ thấp và hiện sống tại Thổ Nhĩ Tải game bàn long cho điện thoại của bạn đi nào Kỳ với chồng và con gái bảy tuổi. Cô vỗ tay Assange và Snowden để chống khí hậu ngày càng xấu đi của các bí mật chính thức và chưa bao giờ hối hận vì những gì cô đã làm. “Nó chắc chắn đã thay đổi cuộc sống của tôi hoàn toàn, nhưng tất nhiên bạn không biết làm thế nào những điều sẽ gay gắt ra nếu không vì tôi không đi theo con đường đó. Nó được một quỹ đạo hoàn toàn khác với những gì tôi dự kiến, nhưng tôi vẫn còn ở đây và chỉ cố gắng để sống một cuộc sống tương đối bình thường. “

Post Comment