Các nhiếp ảnh gia hàng đầu đã bày tỏ sự thất vọng trước quyết choi game my talking tom định của Burberry mời Brooklyn Beckham để bắn chiến dịch nước hoa mới nhất choi game my talking tom của mình, nói rằng nó làm giảm giá trị các kỹ năng và đào tạo của các chuyên gia.

choi game my talking tom

Con trai 16 tuổi David và Victoria Beckham đã thông Cách chơi game đập chuột trong My Talking tom  báo trên feed Instagram của mình hôm thứ Sáu rằng ông sẽ chụp ảnh các chiến dịch Burberry cuối tuần này và cập nhật trực tiếp sẽ được đăng tải trên phương tiện truyền thông xã hội. Burberry sau đó xác nhận thông báo của Beckham qua riêng của mình Instagram tài khoản và khuyến khích người hâm mộ đi theo chụp trực tiếp sử dụng #THISISBRIT hashtag.

Brooklyn là con Beckham thứ hai để làm việc với Burberry sau khi anh trai vai trò trai Romeo trong quảng cáo Giáng sinh của hãng, thu hút 11 triệu lượt xem trong vòng 48 giờ ra ​​mắt.

choi game my talking tom

nhiếp ảnh gia thời trang Chris Floyd nói với Guardian rằng Hướng dẫn chơi My Talking Tom cho người mới bắt đầu  quyết định của Burberry để sử dụng các kinh nghiệm Beckham là một “mất giá của nhiếp ảnh” cho thấy sự thiếu tôn trọng đối với việc chăm chỉ, các chuyên gia có kinh nghiệm.

47 tuổi, người được biết đến với những bức chân dung ấn tượng của ông về những người nổi tiếng trong đó có Stephen Fry và Paul McCartney, cũng cho biết nhảy Brooklyn để chuyên nghiệp “đi ngược lại tất cả mọi thứ của cha mẹ đại diện cho”

Post Comment