“Oh, cuộc chiến tranh, những gì bạn đã làm, có nghĩa là” … Theo các nguồn tin khác nhau, ở Afghanistan, chúng tôi mất 15 nghìn quân trong cuộc chiến thien dia 3d Chechnya lần đầu tiên đã mất 6-14 thien dia 3dngàn quân. Làm thế nào nhiều cán bộ chiến sĩ chết trong hòa bình … Người ta có thể lập luận rằng, chiến tranh đã đúng hay sai, công bằng hay không công bằng. “Dead xấu hổ không xấu hổ.” Cái chết trong trận chiến luôn là vinh dự. Nhưng sự hiểu biết này không giúp những người đã mất trong chiến tranh, con trai, anh trai, chồng, cha này.

thien dia 3d

Tử vong nghĩa vụ quân sự của mình cho nhà nước thực hiện. Bây giờ nợ của bạn cần phải thực hiện nhà nước. Thân nhân của các nạn nhân đã bị mất không thien dia 3d chỉ một thân và người thân yêu, nhưng thường là trụ cột gia đình duy nhất trong gia đình.

Nhà nước Nga như một kỹ năng, để trả nợ. một đạo luật đặc biệt với một cái tên dài “Về an ninh lương hưu của những người thực hiện nghĩa vụ quân sự, phục vụ trong công việc nội bộ của các vụ cháy nhà nước để chống ma tuý và các cơ quan chất hướng thần, tổ chức hệ thống hình sự và các cơ quan, và gia đình của họ” đã được thông qua trong đó có một phần về việc bổ nhiệm lương hưu cho mất Tải game thiên địa 3d phiên bản 2016 trụ cột gia đình: trẻ em, cha mẹ. Một vị trí đặc biệt trong pháp luật cho người góa bụa của quân đã chết. Khi đến tuổi năm mươi của pháp luật mà họ đang hưởng lương hưu của người sống sót cho dù họ đang làm việc nhiều hơn hoặc ít hơn *. Quyền này được hưởng lợi hàng ngàn phụ nữ. Tôi xin lỗi vì sự nhập cảnh hợp pháp dài thảm hại có thể, nhưng mà không có nó là khó khăn để hiểu được câu chuyện của hai người phụ nữ từ Nizhny Novgorod, có chồng, cựu chiến binh chiến đấu, đã chết hai mươi năm trước.

máy nhà nước Nga – một máy tàn bạo phức tạp và đôi khi vô nghĩa. Trong lịch sử của phụ nữ Nizhny Novgorod tàn ác vô tri của ông được thể hiện trong tất cả vinh quang của nó.

Vì vậy, Eugene Teryaeva và Natalia Semak .thien dia 3d  chồng của họ, chính Alexei Teryaev và Trung sĩ Alex Semak , qua đời trong quân đội ở xa đối với chúng tôi, nhưng không phải cho phụ nữ vào năm 1996. Sau một thời gian họ đến nghĩa vụ quân sự sau cái chết của chồng. Đó là thực tế phổ biến cho bà góa quân sự. Cuộc sống của họ diễn ra trong một đơn vị quân đội, nơi làm việc dân sự hầu như không thể tìm thấy. Và một phần của lệnh, mà phục vụ như chồng, góa phụ đã được tham gia nghĩa vụ quân sự. Trong gia đình, tiền thêm sẽ không bao giờ được thừa mà không có một người cha và người chồng. Nó là cần thiết để nuôi con.Eugenia Teryaeva hai con, Natalia và Semak trên bàn tay trái với năm trẻ (!) – Cô gái tuổi từ 2 đến 12 tuổi.

Năm bay. Trước khi bạn biết điều đó, và trong 50 năm. Và bạn có thể tận dụng lợi thế của các quyền hợp pháp của họ để cấp dưỡng cho mất trụ cột gia đình. Nhà trọ Teryaeva Semak và nhà nước bổ nhiệm một vài năm trong bộ mặt của văn phòng tuyển dụng khu vực họ thường xuyên trả tiền. Và sau đó bắt đầu các rạp chiếu phim của vô lý với các yếu tố của chủ nghĩa siêu thực trong việc thực hiện các văn phòng tuyển dụng khu vực tương tự.

Với tháng 11 năm 2015 dự thảo ban ngừng trả tiền Teryaeva lương hưu và Semak đã bắt đầu nắm giữ 20% chi phí bồi thường hàng tháng của “thiệt hại” mà nó gây ra cho chính phủ để có được một lương hưu cho người chồng quá cố. Hơn nữa, đối với Eugene Teryaeva văn phòng nhập ngũ quân sự đã bị kiện, bản chất của nó là như sau. Widow “ngăn chặn lạm dụng”, trong đó “nhà nước bị thiệt hại lên tới 626 000 532 rúp 68 kopecks.”

Widows và “lạm dụng” – đó là về những điều giống Chơi game thiên địa 3d miễn phínhư nói: “Các nhân viên của một thiên tài quân sự cung cấp quân sự khu vực.” Có khả năng là các văn phòng nhập ngũ quân sự với kinh nghiệm tranh tụng tòa án sẽ đạt được mục tiêu của mình. để thu hồi tiền và sẽ phá hủy các góa phụ đạo đức. Nó chỉ ra rằng để nhận được tiền trợ cấp cho người chồng, người chết khi bảo vệ lợi ích của nhà nước, “lạm dụng” và “thiệt hại”. Nhưng vấn đề này đã được kết nối với tổ chức từ thiện “của mẹ phải” Foundation, đã mất trong hơn việc bảo vệ lợi ích của người góa bụa. Các quỹ cho các quan chức quân sự và phi quân sự như một xương trong cổ họng. Trong hầu hết các trường hợp, nó có thể để bảo vệ lợi ích hợp pháp của những người thuộc giới báo chí quan liêu.

Tôi phải thừa nhận rằng khi tôi bắt đầu để chuẩn bị tài liệu, tôi đã có một số nghi ngờ, nói rằng “không có khói mà không có lửa không xảy ra.” Vâng, không thể là một nhân viên văn phòng quân sự là như vậy không đủ năng lực để tạo ra các trường hợp mà không có lý do chính đáng chống lại góa phụ. Đối với cán bộ trong trật tự và thiết lập để chăm sóc những người phụ nữ.

Đó là lý do tại sao tôi đã gặp Eugenia và Natalia Teryaevav thien dia 3d Semak ở Nizhny Novgorod, để xua tan mọi nghi ngờ hoặc, ngược lại, để thành lập chính mình trong đó. Sau cuộc họp với những người phụ nữ và khám phá một số tài liệu tất cả nghi ngờ đều tan biến. Và đồng thời thuyết phục rằng trật tự “đào hàng rào trước khi ăn trưa” vẫn chưa được hủy bỏ.

Và Teryaeva, Semak và phục vụ trong tiểu đoàn cùng. Evgenia vẫn tiếp tục phục vụ, và Natalia hưu hưu bổng. So. Khi ông bước sang tuổi 50, ông được cấp hưu trí cho mất trụ cột gia đình đặt bởi luật pháp, như quả phụ khác – họ đồng nghiệp. Một chi tiết quan trọng: nhân viên Eugene Teryaeva tự tuyển dụng văn phòng đã được nhắc nhở rằng cô đưa lương hưu!

Nói chung, trợ cấp hưu trí bổ nhiệm và thường xuyên trả tiền cho một vài năm. Điều gì là sai, mà Teryaeva kiện văn phòng nhập ngũ quân sự, nhưng chống lại Semak đã mở ra một vụ án hình sự?

Version văn phòng tuyển dụng. Teryaeva Semak và “bất hợp pháp” nhận lương hưu tại thời điểm bổ nhiệm tiếp tục phục vụ trong quân đội và bằng cách nào đó bí ẩn nấp dịch vụ của mình bằng cách nhân viên văn phòng tuyển dụng thận trọng.

Nhưng vấn đề là, rằng luật “Về an ninh lương hưu của người …” Chỉ có một lý do khiến lương hưu không được bổ nhiệm – người góa phụ tái hôn *. Trong trường hợp của chúng tôi điều này không. Ngay cả khi giả thuyết cho rằng lương hưu được trả bất hợp pháp, nó là vấn đề của các quan chức quân đội quản lý lương hưu, không phải là một góa phụ. Bạn có thể tưởng tượng rằng ở nước ta công dân bình thường để trả lương hưu trên cam kết không? Và chính xác những gì thu được bằng logic của quan chức. Họ đang có, họ nói, không biết rằng phụ nữ tiếp tục phục vụ trong quân đội. Người thiết kế lương hưu, ông biết rằng gần như tất cả các bước của cuộc đời làm việc của mình chắc chắn sẽ hỗ trợ giúp đỡ.

Kết luận là rất đơn giản và rõ ràng. Hoặc trong các văn phòng làm việc tuyển dụng cán bộ khu vực hoàn toàn không đủ năng lực bổ nhiệm hoặc lương hưu là hợp pháp, nhưng sau một vài năm, một cái gì đó đã thay đổi, và các quan chức từ văn phòng tuyển dụng, bao gồm một nơi nhất mà nghĩ thích tất cả đổ lỗi cho phụ nữ. Nó chỉ ra rằng các góa phụ bị cáo buộc lừa dối họ, trốn tránh việc đăng ký quân đội và nhập ngũ trong quân đội. Bằng cách này, các văn phòng nhập ngũ quân đội và gửi chúng đến các dịch vụ.

Công bằng mà nói, tôi lưu ý rằng trường hợp tương tự thien dia 3d đã xảy ra tại các khu vực khác. “Từ hàng rào trước khi ăn trưa” đào không chỉ trong khu vực Nizhny Novgorod. Tại khu vực góa phụ Pskov bổ nhiệm hưu trí đầu tiên trong 50 năm, và một vài năm lấy ra từ động cơ cùng – tổ chức quân đội. Vì vậy, trong năm 2014, góa phụ này của vùng Pskov quyết “của mẹ phải” Foundation, luật sư của ông đã đệ đơn kiện đến văn phòng tuyển dụng khu vực và giành được.

Tòa án rõ ràng đã ghi nhận: “… các hội đồng xét xử thấy rằng việc chấm dứt việc thanh toán cho người sống sót nguyên đơn hưu trí không thể được kết nối với sự cần thiết phải tách nó. Vì vậy, khi đến 50 tuổi tại Rabchenyuk ( góa phụ – GY ) trở nên hưởng lương hưu cho mất trụ cột gia đình, bất kể dịch vụ của họ “.

Tất cả các điểm. Những trường hợp như đã giành hàng chục khu vực. Rõ ràng, các văn phòng tuyển dụng tại Nizhny Novgorod luật sư công cụ yêu thích là một máy tính với các thông tin cần thiết, và cào, mà họ liên tục xảy ra. Nếu họ đã làm phiền để nghiên cứu các trường hợp pháp luật, đó là khó có thể chiến đấu chống lại người vợ góa Eugenia Teryaeva.

Nhưng chưa có thời gian để vượt qua trên thành tích của bà góa trình Teryaeva như ngày hôm sau sau khi phiên tòa đầu tiên với sự tham gia của “Ngay Mẹ” Foundation, cụ thể là, ngày 04 tháng ba năm 2016, đối với một trong các nhân chứng, tuyên bố các trường hợp lương hưu của bà góa Teryaeva – Natalia Semak – một vụ án hình sự!

Các vụ án hình sự đối với Natalia Semak tấn công không rõ ràng bất công và tàn ác vô nghĩa trên một phần của những người đàn ông và có vẻ là chính xác những sĩ quan trong mối quan hệ với người phụ nữ là những người là nạn nhân của chồng mà không nuôi đủ năm con.

Forensic tra, thuyền trưởng Tư pháp (một trong những giống mà chính xác đốc) Druzhinin NV thành lập: “Trong tháng 11 năm 2011, các Semak NV nguồn gốc ý định hình sự trên biển thủ bất hợp pháp của nguồn vốn ngân sách phải nộp … như người sống sót lương hưu “. Và ông cũng nói: “đã mở ra một vụ án hình sự về căn cứ của tội phạm theo Phần 3, Điều .. 159 của Bộ luật hình sự. ” Natalia Semak, có chồng không chết trong một vụ ẩu đả say rượu, và bảo vệ Nhà nước và 14 năm trung thành đã phục vụ trong quân đội Nga, theo logic của các điều tra viên đã có “ý định hình sự” để nhận được tiền trợ cấp, dựa theo luật pháp này. Vô lý.

Vô lý vô lý, nhưng đối với bài viết này (gian lận của một người sử dụng vị trí chính thức của mình, cũng như trên một quy mô lớn) Semak có thể đối mặt với 6 năm tù giam. Trong cuộc họp của chúng tôi, người phụ nữ tự hỏi tại sao các văn phòng nhập ngũ quân đến vai trò của các nạn nhân đã chọn họ. Trong cùng một phần có một số những góa phụ chỉ bổ nhiệm cấp dưỡng cho mất trụ cột gia đình. Họ đã không được xúc động. Có lẽ là chưa. Vì vậy, họ sợ và giữ im lặng, im lặng và sợ hãi. Gì, sau đó, là thien dia 3d (một vụ án hình sự, một vụ kiện) – trả thù nhỏ mọn nam giới hoặc một hành động đe dọa? Trong mọi trường hợp, tôi nghĩ rằng những điều thấp và có ý nghĩa tinh thần.

Hy vọng rằng một số người trong bộ đồng phục sẽ có đủ ý nghĩa danh dự và rút đơn kiện và để ngăn chặn các vụ án hình sự. Nếu không, nó có vẻ là những người đàn ông đang chết cho đất nước của họ, và họ đang chiến đấu với người góa bụa.


*) Luật sư Bình luận:

Cần lưu ý ngay rằng chúng tôi không chia sẻ sự tức giận của tác giả đối với các luật sư quân sự khu vực NN. Họ phải được cảnh giác của pháp luật – như họ hiểu họ. Nhưng, không may, nhiều điều luật được xây dựng theo cách như vậy mà không phải luôn luôn chỉ cho phép giải thích rõ ràng. Và một số chỉ tiêu của Luật ngày 12 tháng hai 1993 № 4468-1 ( sau đây – Luật), mà nó, trong số đó.

Trước tiên, bạn cần phải xác định rằng luật pháp thiết lập hai loại phụ thuộc quân nhân đã chết – (.. N “một” của Điều 21 của Luật) bị giết hoặc chết vì vết thương và bệnh tật phát sinh từ tình trạng thù địch và chết vì tai nạn và bệnh tật, nhận được trong quân đội dịch vụ, nhưng không liên quan đến đánh nhau (p. “b” của cùng một bài viết). Điều này quan trọng bởi vì các mục ( “a” hoặc “b”) và phụ thuộc vào kích thước của trợ cấp và các quyền lợi ích nêu trong báo cáo.

Điều 29 của Luật liệt kê các loại phụ thuộc tàn tật của người quá cố hoặc những người đã khuất, những người đang hưởng lương hưu cho mất trụ cột gia đình. Đặc biệt, trong đoạn “b” giao cho vợ chồng tàn tật, nếu họ đã đến tuổi: nam – 60 tuổi, phụ nữ – 55 tuổi. Điều này áp dụng cho các góa phụ và goá vợ của quân nhân đã chết của cả hai loại. Đồng thời để đủ điều kiện cho một nhà lập pháp hưu trí đặt các thành tích của độ tuổi quy định tùy thuộc vào khả năng làm việc thực tế và làm việc hoặc nghĩa vụ quân sự. Hơn nữa, theo Điều 35 của Luật người sống sót lương hưu, bổ nhiệm vợ ông qua đời, và lưu lại khi bước vào vợ chồng mới cưới. Hơn nữa, Điều 39 bang mà lương hưu được cấp ‘các thành viên gia đình độ tuổi dưới:. Nam – 60 tuổi, phụ nữ – 55 tuổi – cho cuộc sống ”

Nhưng sau đó, trở ngại là gì? Đó là trong cách diễn đạt của khoản 1 Điều 30 của Luật “Quyền được nghỉ hưu vào điều kiện ưu đãi”, trong đó xác định rằng “vợ hoặc chồng của những người đã chết như là kết quả của những lý do được liệt kê trong đoạn” a “tại Điều 21 của Luật này được hưởng lương hưu cho mất trụ cột gia đình khi chúng đạt đến 55 và 50 năm (tương ứng là nam và nữ) , và công việc của những trẻ đã chết ở độ tuổi dưới 8 tuổi được hưởng lương hưu quy định bất kể tuổi tác, khuyết tật và liệu họ có làm việc hay không, bao gồm cả cho dù họ đang phục vụ quân đội, phục vụ trong công việc nội bộ của các dịch vụ cứu hỏa Nhà nước, cho sự kiểm soát của ma túy và các chất hướng thần cơ quan, tổ chức hệ thống hình sự và các cơ quan hay không “.

Như bạn có thể thấy, các quy định của pháp luật bao gồm một câu rất dài, trong đó có thể được hiểu theo hai cách. Nếu đọc theo nghĩa đen, tình trạng của một lương hưu, bất kể khuyết tật, công việc hoặc dịch vụ chỉ áp dụng cho vợ chồng, bận rộn chăm sóc cho các em bé đã qua đời ở độ tuổi dưới 8 tuổi. tiểu luận heroin George Jansa rõ ràng là không thể áp dụng, như người nhỏ tuổi nhất của trẻ em đã chết 8 năm quay hơn 10 năm trước đây.

Nó chỉ ra rằng các cặp vợ chồng, người thiết lập một ưu đãi (dưới 5 tuổi) tuổi khuyết tật có điều kiện có thể thực hiện quyền chế độ hưu trí chỉ để lại công việc hoặc dịch vụ cho người sống sót? Nhưng sau đó nó không có lợi, và một sự nhạo báng của ý thức chung. Hơn nữa, rằng Điều 57 của Luật nêu: “Nhà trọ được chỉ định phù hợp với Luật này thì được thanh toán đầy đủ cho dù về hưu thu nhập hoặc thu nhập khác. Hưu đi làm hoặc có thu nhập từ hoạt động kinh doanh, không chỉ phí bảo hiểm trả cho lương hưu quy định về hưu. ”

Và toàn bộ sự việc trong một dấu phẩy! Hãy nhớ rằng: “Eats, tha thứ!”. Nếu các nhà lập pháp trong các văn bản của phần 1 của bài viết 30 dấu ngoặc đơn sau thời điểm định sẵn, không phải là một dấu phẩy, sau đó sẽ không có tranh chấp. Các từ ngữ mơ hồ và bất hạnh của bài viết này chỉ là tạo ra xung đột mà phải cho phép các tòa án.

Post Comment