Tôi thường sử dụng sơn latex cao su. Thu hút sự chú ý đến tính năng chính trong phòng là một ứng cử viên hoàn hảo cho màu nổi bật này mà bạn muốn áp. Màu sắc nổi bật này nên được bổ sung hoặc tương phản với tường, và chỉ có một màu sắc thực sự nên được.

Có nhiều cấp độ bóng khác nhau mà bạn có thể cân nhắc cho loại sơn trang trí này.

Độ bóng từ rất thấp, Eggshell, Perl, semigloss, bóng hoặc độ bóng cao. Các tông màu này ngày càng trở nên mờ nhạt, cao hơn khi bạn đi trong bóng bẩy bởi vì gỗ bóng là, nó càng phản ánh. Màu trắng là màu cắt tỉa phổ biến nhất. Nhưng điều này không có nghĩa là bạn phải bám trắng cơ bản. Một lần nữa có tất cả các loại biến thể của màu trắng bạn có thể chơi với. Và rất nhiều lần bạn có thể sử dụng các tỷ lệ phần trăm của sơn màu tường, hoặc bạn có thể sử dụng cùng. Lưu ý quan trọng mặc dù khi bạn đang làm một bức sơn trần hoặc sơn màu trắng với màu sắc trong nó, không bắt đầu.

Sử dụng cơ bản màu trắng để có được một màu sắc sạch hơn.

Sơn có hai loại, cao su hoặc cơ sở dầu. Nếu bạn thích sử dụng sơn latex, bạn sẽ phải thực hiện một số biện pháp phòng ngừa để đảm bảo nó sẽ dính. Nếu bạn đang sử dụng sơn dầu và sơn trên một công việc vẽ sơn dầu trước đây bạn không phải lo lắng về nó. Cơ sở dầu là một ít công việc thêm như dọn dẹp và xử lý là có liên quan. Nhưng cuối cùng nó không làm một công việc tốt hơn. Từ nhiều năm kinh nghiệm và làm việc trên hàng trăm căn nhà, tôi đã nhìn thấy hàng Giá sơn lại nhà cũ Giá sơn lại nhà cũ trăm ý tưởng tuyệt vời về nhà. Quá Giá sơn nhà hà nội nhiều đề cập Giá sơn nhà hà nội đến. Đối với những ý tưởng tuyệt vời và làm thế nào để làm công cụ hỏi tôi tại:

Cho dù sơn bên trong hoặc bên. Loại phấn khích này là tự nhiên, nhưng bạn phải chắc chắn rằng bạn biết bạn đang làm gì, và bạn dành chút thời.

Post Comment