Điều này đòi hỏi một soong nặng dota truyen ky  có đáy rộng hoặc một nồi có nắp đậy kín.

Trộn với nhau tất cả các thành phần cho dota truyen ky  nước xốt với chiên con và để sang một bên cho 4 giờ (hoặc qua đêm trong tủ lạnh). Sau đó, đặt thịt ướp trong hầm.

dota truyen ky

Trong một cái bát, ngâm nghệ tây trong sữa ấm. Rửa basmati và ngâm vào một bát riêng biệt trong 30 phút.

Lấy một nồi và đun sôi nước với toàn bộ gia vị và muối. Khi nước Tải trò chơi dota truyền kỳ miễn phí  được đun sôi, thêm gạo căng thẳng và đun sôi trong 10 phút: gạo cần phải được 50-60% nấu chín hoặc hơi ít hơn so với al dente.

Lọc nước gạo nửa luộc và phủ lên trên miếng thịt ướp, sau đó rưới bạc hà, hành tây chiên, bơ sữa trâu và nghệ tây ngâm vào gạo, bao gồm các món thịt hầm có nắp đậy và bọc giấy bạc quanh các cạnh để đóng dấu (hoặc bột cứng được làm bằng bột trơn và nước).

dota truyen ky

Đặt hầm trên lửa lớn khoảng 8-10 phút; đảm bảo ngọn lửa được trải Game dota truyền kỳ cho điện thoại sam sung đều trên tất cả các cơ sở của hầm. Khi bạn nhìn thấy hơi nước thoát ra, bật nhiệt phải xuống và nấu Biryani cho 20-25 phút.

Hủy bỏ từ nhiệt và thiết lập các hầm dành cho 5 phút. Sau đó mở nắp ra và bạn đã sẵn sàng cho các Biryani thơm. đi kèm tốt nhất với raita sữa chua mỏng.

Post Comment