Trong suốt tháng này, ngành Du lịch  http://thiendia3d.org/ thành phố nhận được du khách người đến để tìm kiếm những câu chuyện để đi sâu vào quá khứ sâu và, qua những câu chuyện, tái tạo lại các nhân vật khác nhau, người trở nên sống động trong các tour du lịch miễn phí khác nhau.

Córdoba là một thị trấn du lịch, và mọi người đều biết điều đó. Nhưng nhịp điệu đô thị đặc biệt là vào cuối mùa hè, ít có. Nhờ kết nối tuyệt vời của nó để Sierras, thành phố là tỉnh táo với Cordovan những người ở lại và du khách đến từ khu nghỉ mát gần đó, cho ban đêm và thưởng thức văn hóa.

thien dia 3d

Tất cả đến trong thành phố Cài đặt game thiên địa 3d về máy mobile trong mùa hè, có cơ hội để có những tấm bưu thiếp của các đường phố tiêu biểu nhất như Paseo La Cañada, mà uốn khúc từ bên này sang bên kia phố cổ, trung tâm lịch sử, các ban công của Giám Mục Mercadillo và cổ điển tháp chuông của nhà thờ Nhà thờ.

Công việc của hệ thống hóa các dòng La Cañada đã có hơn 70 năm và được coi là Wonder Thứ hai của Cordoba và có lẽ là hình ảnh đại diện nhất của thành phố, sau khi nhà thờ Nhà thờ.

bức tường đá này phễu nhỏ giọt nước vào những ngày mưa sẽ trở thành một con sông hoang dã và đó là nguyên nhân gây ra lũ lụt tàn phá trong các thế kỷ XVI và XVII.Việc xây dựng xây dựng, trong Thống đốc của Angel Peredo là giảm nhẹ mà có một số bảo đảm cho mọi người nhưng không ngăn được nước hoành hành. Chỉ trong năm 1944, với công việc cuối cùng, dòng suối đã được “thuần hóa” và La Canada đã trở thành đồng nghĩa với buổi chiều yên lặng trong bóng râm của broads mình.

trung tâm lịch sử

Các trung tâm lịch sử bảo Tải thiên địa 3d về máy sam sung tồn các dấu vết của phố cổ, cái gọi là “lưới đầu tiên” đô thị được thiết kế bởi người sáng lập, Jerónimo Luis de Cabrera.

Cordoba New Andalusia, chỉ là một hình vuông 10 khối dài bảy rộng từ quảng trường Plaza Mayor, tỏa về phía bên của tòa nhà quan trọng nhất như nhà thờ nhà thờ và hội đồng thành phố.

Post Comment