Sau khi chà nhám lớp sơn lót, bây giờ chúng ta đi đến lớp sơn thứ hai với ít nhất hai lớp mỏng. Chúng tôi có thể sử dụng máy phun lăn hoặc súng phun cho hầu hết các loại sơn để làm cho bức tranh trở nên dễ dàng.

Nó cũng sẽ cho chúng ta một bộ lông tốt hơn và thậm chí cả.

Để có kết quả đánh bóng tốt hơn, chúng tôi có thể sử dụng máy đánh bóng quỹ đạo để cho chúng tôi một công. Một điều quan trọng khác cần nhớ là không lắp ráp các bộ phận sợi thủy tinh trước khi sơn. Bất kỳ hình thức đánh răng và chà xát của các thành phần có thể gây ra các peeling và nứt của sơn.

Đó là tất cả các thủ tục và hướng dẫn về cách sơn trên sợi thủy tinh. Chúng ta có thể thực hiện thủ tục này cho tất cả các sợi quang cần bức tranh. Chỉ cần nhớ luôn Thợ sơn nhà luôn đeo bảo vệ bất cứ khi nào tiếp xúc với chất xơ sợi Thợ sơn nhà . Việc sử dụng găng tay và dụng cụ bảo vệ sẽ ngăn ngừa chúng tôi khỏi những tai nạn khác.

Đối với một số người, mùi sơn tươi là một cảm giác dễ chịu, đảm bảo tinh khiết hoặc hứa hẹn một khởi. Nhưng đối với nhiều người khác, đó là một nhược điểm khó chịu khi có trần nhà màu đào hoặc tường màu xanh. Còn có những người khác mà mùi sơn tươi là một yếu tố đau khổ chính. Những người này là những người bị Dịch vụ sửa nhà trọn gói dị ứng cụ thể Dịch vụ sửa nhà trọn gói để vẽ và cũng những người bị ảnh hưởng bởi một điều. Những người bị MCS xuất hiện một loạt các triệu chứng, một số trong đó rất đáng lo ngại. Đôi mắt nhăn lại, mệt mỏi, đau nửa đầu, trí nhớ và nồng độ kém, chóng mặt, phát ban da, đau cơ và khớp. Mặc dù các triệu chứng thường tương tự như phản ứng dị ứng, nhưng MCS không phải là dị ứng, đó là phản ứng.

Trái ngược với dị ứng, MCS được xem là không tự phát, có nghĩa là nguyên nhân và cơ chế của nó phần lớn không. Điều này ngụ ý rằng không có sự điều trị y tế thật sự cho bệnh nhân MCS. Hiện tại, hành động tốt nhất dành cho những người bị MCS là đơn giản tránh tránh tiếp xúc với các yếu tố kích. Nhưng khi có rất nhiều người trong số họ, điều này dễ nói hơn nhiều so với thực hiện.

Post Comment