Cách đơn giản của món cá, đây được nấu theo truyền thống bằng game doremon  cách sử dụng rohu cá sông. steaks dày của cá được cắt trên xương và chiên trong dầu mù tạt trước khi được ninh nhỏ lửa trong nước sốt được làm từ   game doremon bột mù tạt, ớt xanh và sữa chua. Tại Vương quốc Anh, bạn có thể sử dụng một trong hai chẽm hoặc mullet màu xám.

game doremon

Phục vụ 4 hạt mù tạt 35g ớt xanh 2 bass biển hoặc mullet xám 8 × Chơi game doremon ứng dụng dành cho điện thoại miễn phí  nướng 80g, trên xương thực vật hoặc dầu bắp để chiên nông mù tạt dầu 2 muỗng canh Panch phoran (lượng bằng nhau của hạt Nigella, hạt cỏ cà ri, hạt mù tạt, hạt cây thì là và hạt cumin) 1 muỗng cà phê, cách khác chỉ sử dụng hạt Nigella sữa chua 150mlnghệ ½ muỗng cà phê muối 1 muỗng cà phê đường ½ muỗng cà phê nước hay cá kho 150ml chanh nước cốt của ½ ngò lá 1 muỗng canh, xắt nhỏ

Ngâm hạt mù tạt trong 100ml nước và dành cho 30 phút. Trộn hạt mù tạt ngâm vào một dán tốt với ớt xanh, thêm một ít nước nếu cần thiết.

Trong khi đó, ướp thịt nướng cá với muối, đường, bột nghệ, hạt Nigella và ớt bột, trộn đều và để một bên trong 15 phút.

game doremon

Đun nóng dầu ăn trong chảo đủ lớn để phù hợp với cá, và chiên cá trên lửa vừa cho 3-4 phút mỗi bên cho đến khi miếng thịt bò được sắc nét bên ngoài và nấu chín bên trong.

Trong khi đó trong chảo hoặc chảo riêng biệt, làm nóng dầu Download game doremon về máy nokia  mù tạt và thêm phoran Panch, và để cho nó crackle và pop trong 30 giây hoặc lâu hơn. Thêm dán mù tạt và nấu ăn cho một vài phút trên lửa vừa, khuấy liên tục. Sau đó khuấy trong sữa chua và trộn đều để ngăn chia tách.

Thêm bột nghệ, muối và đường, sau đó nấu trong 2-3 phút. Kiểm tra các gia vị, thêm cổ phiếu hoặc nước nếu cần thiết để làm loãng nước sốt để phủ thống nhất, sau đó thêm các cá chiên và đun nhỏ lửa trong vài phút cho đến khi nóng qua. Kết thúc với một bóp chanh và rắc lá rau mùi. Ăn nóng với cơm đồng bằng.

Post Comment