uy nhiên, các món ăn ngày càng đa dạng về đề nghị phản ánh khẩu wattpad  vị người dân địa phương “cho bất cứ điều gì mới.”Bangaloreans ôm món ăn khác nhau,” Nishanth Rajkumar, đồng sáng lập của nóiNhư trên xe lửa , wattpad trong đó có lò nướng bánh pizza bằng củi riêng của mình. “Họ đang bận và muốn mọi thứ nhanh chóng, đó là lý do tại sao khái niệm này là rất thành công.”

Nishanth có cảm hứng của mình trên một chuyến thăm Campuchia, Chơi wattpad miễn phí cho điện thoại  nơi ông phát hiện một người bán hàng rong bán bánh pizza tươi. Ông trở về nhà và tạo ra chiếc xe tải thức ăn pizza và thịt nướng đầu tiên của Bangalore, nhưng với một twist Ấn Độ – thực đơn bao gồm pizza paneer và đùi nướng bốc lửa. “Chúng tôi phủ lên thịt gà với gia vị pha trộn bí mật của mẹ tôi,” ông nói.

wattpad

Sự bùng nổ của xe tải thực phẩm đã thu hút được các đầu bếp từ nơi xa Cài đặt wattpad hay nhất về máy  xôi như Pháp. Tháng Chín năm ngoái, ba Pháp cũ vỗ thành lập xe tải thực phẩm của Pháp đầu tiên của Bangalore, Lê Casse-Croûte . Bán chạy nhất của họ là gì? Các Monsieur Dupleix, một bánh sandwich nướng với cà ri gà và sốt mayonnaise, đặt theo tên của cựu thống đốc vùng Pondicherry của Pháp.

Post Comment