Bình Nhưỡng tai game ngoc rong online đe dọa thứ bảy để khởi động một Game ngọc rồng online “blitzkrieg” chống lại các lực lượng Hàn Quốc và Mỹ đang tiến hành cuộc tập trận chung lớn nhất của họ.Game ngọc rồng online

Với một mục tiêu:  “để giải thoát tất cả của Hàn Quốc” ., Theo hãng tin chính thức KCNA của Bắc Triều Tiên

. Những cuộc tập trận Mỹ-Hàn Quốc hàng năm gây ra bất cứ khi nào tức giận Bình Nhưỡng, Game ngọc rồng online

khi họ đang trong tiến trình, ‘cơ quan KCNA dẫn lời một tuyên bố từ Bộ chỉ huy quân sự, đã khuấy động các khả năng “tấn công phủ đầu chống lại các nhóm kẻ thù” tham gia vào các bài tập.
Game ngọc rồng online di động đang hót nhất

Bình Nhưỡng có kế hoạch khởi động để đáp ứng với các cuộc diễn tập một “blitzkrieg” , “một hoạt động để giải thoát tất cả của Hàn Quốc bao gồm Seoul” , KCNA cho biết.

Hơn 17 000 línhĐáp lại, Bộ Ngoại giao Hàn Quốc gọi là Bình Nhưỡng phải chấm dứt các mối đe dọa và hành động khiêu khích của nó bởi các cơ quan thông tấn Yonhap phía nam Hàn Quốc.

Kể từ khi bắt đầu cuộc tập trận Mỹ-nam Hàn Quốc, đó là những năm bao giờ tiến hành lớn nhất, để cả hai đồng minh và các mối đe dọa của các cuộc tấn công hạt nhân phủ đầu như vậy.

Game ngọc rồng online

Hơn 17.000 binh sĩ đang tham gia vào các cuộc diễn tập quân sự Mỹ 12.200 và 5.000 chỗ lấy Nam coréens- tại cảng Pohang (Đông Nam), theo một phát ngôn viên của Nam Bộ Hàn Quốc phòng.
Game ngọc rồng online
“Một cuộc chiến tranh hạt nhân chống lại nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Triều Tiên (CHDCND Triều Tiên – Bắc Hàn) sẽ kết thúc Mỹ “ , nói một bài báo trong tờ báo của Triều Tiên Rodong Sinmun.
Chơi game ngọc rồng online miễn phí
” Đây là cảnh báo mới nhất của CHDCND Triều Tiên cho Obama và bạn bè “ .

thử hạt nhân thứ tư trong tháng

Post Comment