Bạn muốn biết Mie, Hạ Vi, Hà Lade,.. mang những gì đến trường tải game holy war

Ngoài những vật dụng quen thuộc như dày,túi đeo để đựng đủ sách vở thì các hot girl Việt những vật dụng khác không thể thiếu đó là son dưỡng,kem chống nắng hay thậm chí là phấn phủ.

Mie
Hot girl được nhiều người biết đến này đang theo hoạc tại chiến thần dota trường  Northeastern University,ngành kịch và chuyên ngành diễn xuất.ngành học này của mie thì có nhiều mảng như chiến thần dota là kịch,sản xuất,diễn xuất,…Nhưng hầu hết cô thường dùng thời gian để học lớp diễn xuất và lịch sử ,sản xuất kịch/phim.
Ngoài ra cô còn là một tín đồ thời trang khiến nhiều người phải noi tai game ca lon nuot ca be theo.Niềm đam mê này thể hiện qua rất nhiều chuyến ma sắm hàng hiệu và cô còn đảm nhiệm chức vụ tai game ca lon nuot ca be quan trọng là quản lý trang phục cho đội kịch của trường.
mie-012c2
Nhân mùa năm học mới vừa diễm da được ít ngày thì cô đã có một tai game holy war chuyến mua sắm thỏa thích để chuẩn bị cho năm học mới này.Dưới đây là những đồ hàng hiện rất đắt tiền và tai game holy war đậm chất thời trang của Mie để đông hành cùng cô trong năm học mới này.
mie-4-012c2
Ngoài những trang phục mà Mie mua để mặc đến trường thì cô còn sứm cho mình 4 item khá độc đáo và thú vị như:đôi giày bệt mũi nhọn ,balo để mang sách ,kem chống nắng và không thể thiếu là những chai nước hoa nhỏ sinh này.

Post Comment